Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Xếp hạng: 3.7/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,703 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Website bánh sinh nhật được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bánh sinh nhật nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  bánh sinh nhật là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ bánh sinh nhật. Để gia nhập vào thị trường bánh sinh nhật, công ty bạn cần có Website. Website bánh sinh nhật là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bánh sinh nhật nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website bánh sinh nhật] và marketing cho Website bánh sinh nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website bánh sinh nhật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

 

Lợi ích khi sở hữu website bánh sinh nhật chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá bánh sinh nhật không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website bánh sinh nhật có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp bánh sinh nhật

 • Thay vì phải gửi Catalogue bánh sinh nhật bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website bánh sinh nhật của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website bánh sinh nhật  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá bánh sinh nhật đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông bánh sinh nhật nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực bánh sinh nhật

 • Với việc có website bánh sinh nhật, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh bánh sinh nhật chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bánh sinh nhật cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng bánh sinh nhật khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website bánh sinh nhật của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng bánh sinh nhật tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ bánh sinh nhật của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp bánh sinh nhật được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website bánh sinh nhật của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website bánh sinh nhật của Bạn. Và khi khách hàng bánh sinh nhật hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website bánh sinh nhật chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website bánh sinh nhật VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website bánh sinh nhật, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng bánh sinh nhật từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website bánh sinh nhật không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website bánh sinh nhật chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

 • Giao diện Website bánh sinh nhật thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ bánh sinh nhật đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website bánh sinh nhật nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website bánh sinh nhật chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website bánh sinh nhật tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website bánh sinh nhật lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang bánh sinh nhật này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ bánh sinh nhật rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ bánh sinh nhật cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website bánh sinh nhật: Các chức năng của website bánh sinh nhật sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website bánh sinh nhật hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm bánh sinh nhật
 • Nội dung website bánh sinh nhật mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp bánh sinh nhật tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website bánh sinh nhật luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website bánh sinh nhật có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website bánh sinh nhật phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website bánh sinh nhật?

Đội ngũ thiết kế Website bánh sinh nhật  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bánh sinh nhật chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ bánh sinh nhật của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

 • Hệ thống trang website bánh sinh nhật chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng bánh sinh nhật tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website bánh sinh nhật có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website bánh sinh nhật chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website bánh sinh nhật luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website bánh sinh nhật mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website bánh sinh nhật của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa bánh sinh nhật không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website bánh sinh nhật chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bánh sinh nhật bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website bánh sinh nhật phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bánh sinh nhật của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website bánh sinh nhật hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website bánh sinh nhật đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp bánh sinh nhật cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website bánh sinh nhật được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website bánh sinh nhật sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO bánh sinh nhật , quảng cáo facebook bánh sinh nhật , google adwwords bánh sinh nhật , marketing bánh sinh nhật , email marketing bánh sinh nhật ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực bánh sinh nhật . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo bánh sinh nhật khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

 

Quy trình thiết kế website bánh sinh nhật tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website bánh sinh nhật của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website bánh sinh nhật .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website bánh sinh nhật  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website bánh sinh nhật đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website bánh sinh nhật

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website bánh sinh nhật  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website bánh sinh nhật
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website bánh sinh nhật kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website bánh sinh nhật

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website bánh sinh nhật  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website bánh sinh nhật  .

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website bánh sinh nhật

 • Mẫu website bánh sinh nhật sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website bánh sinh nhật, tạo cây nội dung thiết kế website bánh sinh nhật
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website bánh sinh nhật .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website bánh sinh nhật

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Bước 6: Thiết kế website bánh sinh nhật hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website bánh sinh nhật và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website bánh sinh nhật

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website bánh sinh nhật  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website bánh sinh nhật.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website bánh sinh nhật

 • Bảo trì website bánh sinh nhật hàng tháng.
 • Bảo hành website bánh sinh nhật trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website bánh sinh nhật trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website bánh sinh nhật

thiết kế website Khuyến mại tên miền bánh sinh nhật .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting bánh sinh nhật Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website bánh sinh nhật chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức bánh sinh nhật , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website bánh sinh nhật từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage bánh sinh nhật Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web bánh sinh nhật MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website bánh sinh nhật + nguồn code web bánh sinh nhật + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website bánh sinh nhật trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật


Hình thức thanh toán thiết kế website bánh sinh nhật

VietSoft thu 70% phí thiết kế website bánh sinh nhật . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website bánh sinh nhật

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Để thiết kế website bánh sinh nhật chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website bánh sinh nhật tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page bánh sinh nhật

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page bánh sinh nhật ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng bánh sinh nhật một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Công ty VietSoft thiết kế Website bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Website bánh sinh nhật được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bánh sinh nhật nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web bánh sinh nhật

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp bánh sinh nhật một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bánh sinh nhật khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web bánh sinh nhật

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bánh sinh nhật uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bánh sinh nhật của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bánh sinh nhật.

Quảng cáo Facebook Page bánh sinh nhật

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực bánh sinh nhật hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page bánh sinh nhật của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bánh sinh nhật.

Quản Trị Website bánh sinh nhật

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website bánh sinh nhật chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website bánh sinh nhật của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bánh sinh nhật trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website bánh sinh nhật

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website bánh sinh nhật lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website bánh sinh nhật của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bánh sinh nhật trên Google

Nâng Cấp Website bánh sinh nhật

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bánh sinh nhật tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bánh sinh nhật của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bánh sinh nhật

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bánh sinh nhật một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bánh sinh nhật khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website bánh sinh nhật

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website bánh sinh nhật chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website bánh sinh nhật phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN bánh sinh nhật

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bánh sinh nhật với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile bánh sinh nhật

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp bánh sinh nhật tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp bánh sinh nhật của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP