Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Xếp hạng: 5.0/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,537 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp. Website bình giữ nhiệt được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bình giữ nhiệt nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  bình giữ nhiệt là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ bình giữ nhiệt. Để gia nhập vào thị trường bình giữ nhiệt, công ty bạn cần có Website. Website bình giữ nhiệt là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bình giữ nhiệt nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website bình giữ nhiệt] và marketing cho Website bình giữ nhiệt. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

 

Lợi ích khi sở hữu website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá bình giữ nhiệt không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website bình giữ nhiệt có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp bình giữ nhiệt

 • Thay vì phải gửi Catalogue bình giữ nhiệt bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website bình giữ nhiệt của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website bình giữ nhiệt  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá bình giữ nhiệt đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông bình giữ nhiệt nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực bình giữ nhiệt

 • Với việc có website bình giữ nhiệt, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh bình giữ nhiệt chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bình giữ nhiệt cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng bình giữ nhiệt khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website bình giữ nhiệt của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng bình giữ nhiệt tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ bình giữ nhiệt của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp bình giữ nhiệt được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website bình giữ nhiệt của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website bình giữ nhiệt của Bạn. Và khi khách hàng bình giữ nhiệt hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website bình giữ nhiệt VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website bình giữ nhiệt, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng bình giữ nhiệt từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website bình giữ nhiệt không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

 • Giao diện Website bình giữ nhiệt thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ bình giữ nhiệt đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website bình giữ nhiệt nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website bình giữ nhiệt chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website bình giữ nhiệt tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website bình giữ nhiệt lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang bình giữ nhiệt này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ bình giữ nhiệt rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ bình giữ nhiệt cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website bình giữ nhiệt: Các chức năng của website bình giữ nhiệt sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website bình giữ nhiệt hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm bình giữ nhiệt
 • Nội dung website bình giữ nhiệt mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp bình giữ nhiệt tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website bình giữ nhiệt luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website bình giữ nhiệt có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website bình giữ nhiệt phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website bình giữ nhiệt?

Đội ngũ thiết kế Website bình giữ nhiệt  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bình giữ nhiệt chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ bình giữ nhiệt của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

 • Hệ thống trang website bình giữ nhiệt chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng bình giữ nhiệt tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website bình giữ nhiệt có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website bình giữ nhiệt luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website bình giữ nhiệt mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website bình giữ nhiệt của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa bình giữ nhiệt không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website bình giữ nhiệt chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bình giữ nhiệt bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website bình giữ nhiệt phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bình giữ nhiệt của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website bình giữ nhiệt hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website bình giữ nhiệt đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp bình giữ nhiệt cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website bình giữ nhiệt được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website bình giữ nhiệt sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO bình giữ nhiệt , quảng cáo facebook bình giữ nhiệt , google adwwords bình giữ nhiệt , marketing bình giữ nhiệt , email marketing bình giữ nhiệt ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực bình giữ nhiệt . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo bình giữ nhiệt khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

 

Quy trình thiết kế website bình giữ nhiệt tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website bình giữ nhiệt của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website bình giữ nhiệt .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website bình giữ nhiệt  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website bình giữ nhiệt đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website bình giữ nhiệt

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website bình giữ nhiệt  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website bình giữ nhiệt
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website bình giữ nhiệt kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website bình giữ nhiệt

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website bình giữ nhiệt  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website bình giữ nhiệt  .

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website bình giữ nhiệt

 • Mẫu website bình giữ nhiệt sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website bình giữ nhiệt, tạo cây nội dung thiết kế website bình giữ nhiệt
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website bình giữ nhiệt .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website bình giữ nhiệt

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Bước 6: Thiết kế website bình giữ nhiệt hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website bình giữ nhiệt và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website bình giữ nhiệt

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website bình giữ nhiệt  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website bình giữ nhiệt.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website bình giữ nhiệt

 • Bảo trì website bình giữ nhiệt hàng tháng.
 • Bảo hành website bình giữ nhiệt trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website bình giữ nhiệt trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website bình giữ nhiệt

thiết kế website Khuyến mại tên miền bình giữ nhiệt .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting bình giữ nhiệt Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website bình giữ nhiệt chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức bình giữ nhiệt , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website bình giữ nhiệt từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage bình giữ nhiệt Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web bình giữ nhiệt MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website bình giữ nhiệt + nguồn code web bình giữ nhiệt + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website bình giữ nhiệt trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt


Hình thức thanh toán thiết kế website bình giữ nhiệt

VietSoft thu 70% phí thiết kế website bình giữ nhiệt . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website bình giữ nhiệt

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Để thiết kế website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website bình giữ nhiệt tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page bình giữ nhiệt

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page bình giữ nhiệt chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page bình giữ nhiệt ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng bình giữ nhiệt một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web bình giữ nhiệt

Công ty VietSoft thiết kế Website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp. Website bình giữ nhiệt được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bình giữ nhiệt nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web bình giữ nhiệt

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp bình giữ nhiệt một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bình giữ nhiệt khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web bình giữ nhiệt

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bình giữ nhiệt uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bình giữ nhiệt của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bình giữ nhiệt.

Quảng cáo Facebook Page bình giữ nhiệt

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực bình giữ nhiệt hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page bình giữ nhiệt của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bình giữ nhiệt.

Quản Trị Website bình giữ nhiệt

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website bình giữ nhiệt của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bình giữ nhiệt trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website bình giữ nhiệt

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website bình giữ nhiệt lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website bình giữ nhiệt của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bình giữ nhiệt trên Google

Nâng Cấp Website bình giữ nhiệt

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bình giữ nhiệt tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bình giữ nhiệt của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bình giữ nhiệt

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bình giữ nhiệt một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bình giữ nhiệt khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website bình giữ nhiệt

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website bình giữ nhiệt chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website bình giữ nhiệt phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN bình giữ nhiệt

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bình giữ nhiệt chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bình giữ nhiệt với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile bình giữ nhiệt

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android bình giữ nhiệt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp bình giữ nhiệt tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp bình giữ nhiệt của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP