Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Xếp hạng: 6.3/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,849 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website bộ lưu điện chuyên nghiệp. Website bộ lưu điện được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bộ lưu điện nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  bộ lưu điện là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ bộ lưu điện. Để gia nhập vào thị trường bộ lưu điện, công ty bạn cần có Website. Website bộ lưu điện là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bộ lưu điện nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website bộ lưu điện] và marketing cho Website bộ lưu điện. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website bộ lưu điện chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

 

Lợi ích khi sở hữu website bộ lưu điện chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá bộ lưu điện không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website bộ lưu điện có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp bộ lưu điện

 • Thay vì phải gửi Catalogue bộ lưu điện bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website bộ lưu điện của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website bộ lưu điện  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá bộ lưu điện đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông bộ lưu điện nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực bộ lưu điện

 • Với việc có website bộ lưu điện, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh bộ lưu điện chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bộ lưu điện cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng bộ lưu điện khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website bộ lưu điện của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng bộ lưu điện tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ bộ lưu điện của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp bộ lưu điện được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website bộ lưu điện của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website bộ lưu điện của Bạn. Và khi khách hàng bộ lưu điện hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website bộ lưu điện chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website bộ lưu điện VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website bộ lưu điện, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng bộ lưu điện từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website bộ lưu điện không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website bộ lưu điện chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

 • Giao diện Website bộ lưu điện thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ bộ lưu điện đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website bộ lưu điện nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website bộ lưu điện chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website bộ lưu điện tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website bộ lưu điện lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang bộ lưu điện này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ bộ lưu điện rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ bộ lưu điện cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website bộ lưu điện: Các chức năng của website bộ lưu điện sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website bộ lưu điện hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm bộ lưu điện
 • Nội dung website bộ lưu điện mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp bộ lưu điện tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website bộ lưu điện luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website bộ lưu điện có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website bộ lưu điện phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website bộ lưu điện?

Đội ngũ thiết kế Website bộ lưu điện  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bộ lưu điện chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ bộ lưu điện của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

 • Hệ thống trang website bộ lưu điện chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng bộ lưu điện tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website bộ lưu điện có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website bộ lưu điện chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website bộ lưu điện luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website bộ lưu điện mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website bộ lưu điện của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa bộ lưu điện không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website bộ lưu điện chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bộ lưu điện bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website bộ lưu điện phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bộ lưu điện của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website bộ lưu điện hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website bộ lưu điện đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp bộ lưu điện cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website bộ lưu điện được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website bộ lưu điện sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO bộ lưu điện , quảng cáo facebook bộ lưu điện , google adwwords bộ lưu điện , marketing bộ lưu điện , email marketing bộ lưu điện ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực bộ lưu điện . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo bộ lưu điện khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

 

Quy trình thiết kế website bộ lưu điện tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website bộ lưu điện của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website bộ lưu điện .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website bộ lưu điện  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website bộ lưu điện đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website bộ lưu điện

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website bộ lưu điện  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website bộ lưu điện
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website bộ lưu điện kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website bộ lưu điện

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website bộ lưu điện  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website bộ lưu điện  .

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website bộ lưu điện

 • Mẫu website bộ lưu điện sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website bộ lưu điện, tạo cây nội dung thiết kế website bộ lưu điện
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website bộ lưu điện .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website bộ lưu điện

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Bước 6: Thiết kế website bộ lưu điện hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website bộ lưu điện và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website bộ lưu điện

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website bộ lưu điện  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website bộ lưu điện.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website bộ lưu điện

 • Bảo trì website bộ lưu điện hàng tháng.
 • Bảo hành website bộ lưu điện trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website bộ lưu điện trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website bộ lưu điện

thiết kế website Khuyến mại tên miền bộ lưu điện .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting bộ lưu điện Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website bộ lưu điện chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức bộ lưu điện , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website bộ lưu điện từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage bộ lưu điện Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web bộ lưu điện MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website bộ lưu điện + nguồn code web bộ lưu điện + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website bộ lưu điện trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện


Hình thức thanh toán thiết kế website bộ lưu điện

VietSoft thu 70% phí thiết kế website bộ lưu điện . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website bộ lưu điện

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Để thiết kế website bộ lưu điện chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website bộ lưu điện tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web bộ lưu điện

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bộ lưu điện uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bộ lưu điện của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bộ lưu điện.

Thiết Kế Landing Page bộ lưu điện

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page bộ lưu điện chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page bộ lưu điện ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng bộ lưu điện một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web bộ lưu điện

Công ty VietSoft thiết kế Website bộ lưu điện chuyên nghiệp. Website bộ lưu điện được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bộ lưu điện nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page bộ lưu điện

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực bộ lưu điện hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page bộ lưu điện của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bộ lưu điện.

Quản Trị Website bộ lưu điện

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website bộ lưu điện chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website bộ lưu điện của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bộ lưu điện trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web bộ lưu điện

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website bộ lưu điện chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp bộ lưu điện một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bộ lưu điện khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website bộ lưu điện

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website bộ lưu điện lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website bộ lưu điện của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bộ lưu điện trên Google

Nâng Cấp Website bộ lưu điện

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bộ lưu điện tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bộ lưu điện của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bộ lưu điện

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bộ lưu điện chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bộ lưu điện một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bộ lưu điện khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website bộ lưu điện

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website bộ lưu điện chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website bộ lưu điện phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN bộ lưu điện

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bộ lưu điện chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bộ lưu điện với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile bộ lưu điện

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android bộ lưu điện chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp bộ lưu điện tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp bộ lưu điện của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP