Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Xếp hạng: 6.3/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,777 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Website chuyển phát nhanh được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng chuyển phát nhanh nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  chuyển phát nhanh là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ chuyển phát nhanh. Để gia nhập vào thị trường chuyển phát nhanh, công ty bạn cần có Website. Website chuyển phát nhanh là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực chuyển phát nhanh nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website chuyển phát nhanh] và marketing cho Website chuyển phát nhanh. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

 

Lợi ích khi sở hữu website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá chuyển phát nhanh không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website chuyển phát nhanh có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp chuyển phát nhanh

 • Thay vì phải gửi Catalogue chuyển phát nhanh bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website chuyển phát nhanh của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website chuyển phát nhanh  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá chuyển phát nhanh đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông chuyển phát nhanh nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực chuyển phát nhanh

 • Với việc có website chuyển phát nhanh, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chuyển phát nhanh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh chuyển phát nhanh cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng chuyển phát nhanh khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website chuyển phát nhanh của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng chuyển phát nhanh tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ chuyển phát nhanh của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp chuyển phát nhanh được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website chuyển phát nhanh của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website chuyển phát nhanh của Bạn. Và khi khách hàng chuyển phát nhanh hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website chuyển phát nhanh VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website chuyển phát nhanh, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng chuyển phát nhanh từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website chuyển phát nhanh không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

 • Giao diện Website chuyển phát nhanh thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ chuyển phát nhanh đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website chuyển phát nhanh nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website chuyển phát nhanh chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website chuyển phát nhanh tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website chuyển phát nhanh lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang chuyển phát nhanh này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ chuyển phát nhanh rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ chuyển phát nhanh cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website chuyển phát nhanh: Các chức năng của website chuyển phát nhanh sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website chuyển phát nhanh hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm chuyển phát nhanh
 • Nội dung website chuyển phát nhanh mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp chuyển phát nhanh tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website chuyển phát nhanh luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website chuyển phát nhanh có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website chuyển phát nhanh phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website chuyển phát nhanh?

Đội ngũ thiết kế Website chuyển phát nhanh  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyển phát nhanh chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ chuyển phát nhanh của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

 • Hệ thống trang website chuyển phát nhanh chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng chuyển phát nhanh tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website chuyển phát nhanh có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website chuyển phát nhanh luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website chuyển phát nhanh mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website chuyển phát nhanh của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa chuyển phát nhanh không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website chuyển phát nhanh chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website chuyển phát nhanh bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website chuyển phát nhanh phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chuyển phát nhanh của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website chuyển phát nhanh hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website chuyển phát nhanh đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp chuyển phát nhanh cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website chuyển phát nhanh được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website chuyển phát nhanh sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO chuyển phát nhanh , quảng cáo facebook chuyển phát nhanh , google adwwords chuyển phát nhanh , marketing chuyển phát nhanh , email marketing chuyển phát nhanh ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực chuyển phát nhanh . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo chuyển phát nhanh khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

 

Quy trình thiết kế website chuyển phát nhanh tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website chuyển phát nhanh của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website chuyển phát nhanh .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website chuyển phát nhanh  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website chuyển phát nhanh đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website chuyển phát nhanh

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website chuyển phát nhanh  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website chuyển phát nhanh
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website chuyển phát nhanh kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website chuyển phát nhanh

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website chuyển phát nhanh  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website chuyển phát nhanh  .

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website chuyển phát nhanh

 • Mẫu website chuyển phát nhanh sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website chuyển phát nhanh, tạo cây nội dung thiết kế website chuyển phát nhanh
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website chuyển phát nhanh .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website chuyển phát nhanh

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Bước 6: Thiết kế website chuyển phát nhanh hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website chuyển phát nhanh và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website chuyển phát nhanh

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website chuyển phát nhanh  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website chuyển phát nhanh.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website chuyển phát nhanh

 • Bảo trì website chuyển phát nhanh hàng tháng.
 • Bảo hành website chuyển phát nhanh trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website chuyển phát nhanh trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website chuyển phát nhanh

thiết kế website Khuyến mại tên miền chuyển phát nhanh .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting chuyển phát nhanh Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website chuyển phát nhanh chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức chuyển phát nhanh , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website chuyển phát nhanh từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage chuyển phát nhanh Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web chuyển phát nhanh MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website chuyển phát nhanh + nguồn code web chuyển phát nhanh + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website chuyển phát nhanh trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh


Hình thức thanh toán thiết kế website chuyển phát nhanh

VietSoft thu 70% phí thiết kế website chuyển phát nhanh . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website chuyển phát nhanh

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Để thiết kế website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website chuyển phát nhanh tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page chuyển phát nhanh

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page chuyển phát nhanh ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng chuyển phát nhanh một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web chuyển phát nhanh

Công ty VietSoft thiết kế Website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Website chuyển phát nhanh được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng chuyển phát nhanh nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web chuyển phát nhanh

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp chuyển phát nhanh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp chuyển phát nhanh khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web chuyển phát nhanh

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web chuyển phát nhanh của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google chuyển phát nhanh.

Quảng cáo Facebook Page chuyển phát nhanh

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực chuyển phát nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page chuyển phát nhanh của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm chuyển phát nhanh.

Quản Trị Website chuyển phát nhanh

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website chuyển phát nhanh của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa chuyển phát nhanh trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website chuyển phát nhanh

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website chuyển phát nhanh lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website chuyển phát nhanh của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa chuyển phát nhanh trên Google

Nâng Cấp Website chuyển phát nhanh

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website chuyển phát nhanh tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website chuyển phát nhanh của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chuyển phát nhanh

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp chuyển phát nhanh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp chuyển phát nhanh khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website chuyển phát nhanh

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website chuyển phát nhanh chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website chuyển phát nhanh phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN chuyển phát nhanh

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN chuyển phát nhanh với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile chuyển phát nhanh

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp chuyển phát nhanh tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp chuyển phát nhanh của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP