Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Xếp hạng: 9.0/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,622 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website cổng thông tin chuyên nghiệp. Website cổng thông tin được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng cổng thông tin nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  cổng thông tin là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ cổng thông tin. Để gia nhập vào thị trường cổng thông tin, công ty bạn cần có Website. Website cổng thông tin là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực cổng thông tin nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website cổng thông tin] và marketing cho Website cổng thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website cổng thông tin chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

 

Lợi ích khi sở hữu website cổng thông tin chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá cổng thông tin không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website cổng thông tin có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp cổng thông tin

 • Thay vì phải gửi Catalogue cổng thông tin bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website cổng thông tin của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website cổng thông tin  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá cổng thông tin đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông cổng thông tin nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực cổng thông tin

 • Với việc có website cổng thông tin, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh cổng thông tin chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cổng thông tin cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng cổng thông tin khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website cổng thông tin của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng cổng thông tin tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ cổng thông tin của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp cổng thông tin được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website cổng thông tin của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website cổng thông tin của Bạn. Và khi khách hàng cổng thông tin hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website cổng thông tin chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website cổng thông tin VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website cổng thông tin, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng cổng thông tin từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website cổng thông tin không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website cổng thông tin chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

 • Giao diện Website cổng thông tin thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ cổng thông tin đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website cổng thông tin nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website cổng thông tin chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website cổng thông tin tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website cổng thông tin lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang cổng thông tin này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ cổng thông tin rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cổng thông tin cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website cổng thông tin: Các chức năng của website cổng thông tin sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website cổng thông tin hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm cổng thông tin
 • Nội dung website cổng thông tin mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp cổng thông tin tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website cổng thông tin luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website cổng thông tin có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website cổng thông tin phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website cổng thông tin?

Đội ngũ thiết kế Website cổng thông tin  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website cổng thông tin chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ cổng thông tin của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

 • Hệ thống trang website cổng thông tin chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng cổng thông tin tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website cổng thông tin có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website cổng thông tin chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website cổng thông tin luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website cổng thông tin mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website cổng thông tin của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa cổng thông tin không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website cổng thông tin chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website cổng thông tin bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website cổng thông tin phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cổng thông tin của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website cổng thông tin hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website cổng thông tin đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp cổng thông tin cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website cổng thông tin được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website cổng thông tin sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO cổng thông tin , quảng cáo facebook cổng thông tin , google adwwords cổng thông tin , marketing cổng thông tin , email marketing cổng thông tin ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực cổng thông tin . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo cổng thông tin khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

 

Quy trình thiết kế website cổng thông tin tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website cổng thông tin của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website cổng thông tin .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website cổng thông tin  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website cổng thông tin đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website cổng thông tin

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website cổng thông tin  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website cổng thông tin
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website cổng thông tin kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website cổng thông tin

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website cổng thông tin  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website cổng thông tin  .

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website cổng thông tin

 • Mẫu website cổng thông tin sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website cổng thông tin, tạo cây nội dung thiết kế website cổng thông tin
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website cổng thông tin .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website cổng thông tin

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Bước 6: Thiết kế website cổng thông tin hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website cổng thông tin và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website cổng thông tin

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website cổng thông tin  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website cổng thông tin.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website cổng thông tin

 • Bảo trì website cổng thông tin hàng tháng.
 • Bảo hành website cổng thông tin trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website cổng thông tin trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website cổng thông tin

thiết kế website Khuyến mại tên miền cổng thông tin .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting cổng thông tin Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website cổng thông tin chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức cổng thông tin , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website cổng thông tin từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage cổng thông tin Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web cổng thông tin MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website cổng thông tin + nguồn code web cổng thông tin + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website cổng thông tin trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin


Hình thức thanh toán thiết kế website cổng thông tin

VietSoft thu 70% phí thiết kế website cổng thông tin . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website cổng thông tin

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Để thiết kế website cổng thông tin chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website cổng thông tin tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page cổng thông tin

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page cổng thông tin chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page cổng thông tin ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng cổng thông tin một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web cổng thông tin

Công ty VietSoft thiết kế Website cổng thông tin chuyên nghiệp. Website cổng thông tin được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng cổng thông tin nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web cổng thông tin

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website cổng thông tin chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp cổng thông tin một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp cổng thông tin khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web cổng thông tin

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực cổng thông tin uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web cổng thông tin của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google cổng thông tin.

Quảng cáo Facebook Page cổng thông tin

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực cổng thông tin hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page cổng thông tin của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm cổng thông tin.

Quản Trị Website cổng thông tin

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website cổng thông tin chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website cổng thông tin của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa cổng thông tin trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website cổng thông tin

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website cổng thông tin lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website cổng thông tin của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa cổng thông tin trên Google

Nâng Cấp Website cổng thông tin

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website cổng thông tin tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website cổng thông tin của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực cổng thông tin

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website cổng thông tin chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp cổng thông tin một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp cổng thông tin khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website cổng thông tin

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website cổng thông tin chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website cổng thông tin phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN cổng thông tin

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website cổng thông tin chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN cổng thông tin với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile cổng thông tin

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android cổng thông tin chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp cổng thông tin tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp cổng thông tin của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP