Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Xếp hạng: 6.0/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,352 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp. Website công ty bảo hiểm được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng công ty bảo hiểm nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  công ty bảo hiểm là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ công ty bảo hiểm. Để gia nhập vào thị trường công ty bảo hiểm, công ty bạn cần có Website. Website công ty bảo hiểm là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công ty bảo hiểm nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website công ty bảo hiểm] và marketing cho Website công ty bảo hiểm. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

 

Lợi ích khi sở hữu website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá công ty bảo hiểm không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website công ty bảo hiểm có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp công ty bảo hiểm

 • Thay vì phải gửi Catalogue công ty bảo hiểm bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website công ty bảo hiểm của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website công ty bảo hiểm  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá công ty bảo hiểm đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông công ty bảo hiểm nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực công ty bảo hiểm

 • Với việc có website công ty bảo hiểm, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh công ty bảo hiểm chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh công ty bảo hiểm cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng công ty bảo hiểm khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website công ty bảo hiểm của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng công ty bảo hiểm tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty bảo hiểm của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp công ty bảo hiểm được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website công ty bảo hiểm của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website công ty bảo hiểm của Bạn. Và khi khách hàng công ty bảo hiểm hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website công ty bảo hiểm VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website công ty bảo hiểm, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng công ty bảo hiểm từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website công ty bảo hiểm không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

 • Giao diện Website công ty bảo hiểm thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ công ty bảo hiểm đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website công ty bảo hiểm nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website công ty bảo hiểm chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website công ty bảo hiểm tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website công ty bảo hiểm lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang công ty bảo hiểm này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ công ty bảo hiểm rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ công ty bảo hiểm cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website công ty bảo hiểm: Các chức năng của website công ty bảo hiểm sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website công ty bảo hiểm hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm công ty bảo hiểm
 • Nội dung website công ty bảo hiểm mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp công ty bảo hiểm tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website công ty bảo hiểm luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website công ty bảo hiểm có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website công ty bảo hiểm phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website công ty bảo hiểm?

Đội ngũ thiết kế Website công ty bảo hiểm  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website công ty bảo hiểm chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ công ty bảo hiểm của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

 • Hệ thống trang website công ty bảo hiểm chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng công ty bảo hiểm tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website công ty bảo hiểm có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website công ty bảo hiểm luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website công ty bảo hiểm mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website công ty bảo hiểm của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa công ty bảo hiểm không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website công ty bảo hiểm chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website công ty bảo hiểm bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website công ty bảo hiểm phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ công ty bảo hiểm của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website công ty bảo hiểm hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website công ty bảo hiểm đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp công ty bảo hiểm cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website công ty bảo hiểm được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website công ty bảo hiểm sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO công ty bảo hiểm , quảng cáo facebook công ty bảo hiểm , google adwwords công ty bảo hiểm , marketing công ty bảo hiểm , email marketing công ty bảo hiểm ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực công ty bảo hiểm . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo công ty bảo hiểm khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

 

Quy trình thiết kế website công ty bảo hiểm tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website công ty bảo hiểm của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website công ty bảo hiểm .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website công ty bảo hiểm  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website công ty bảo hiểm đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website công ty bảo hiểm

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website công ty bảo hiểm  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website công ty bảo hiểm
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website công ty bảo hiểm kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website công ty bảo hiểm

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website công ty bảo hiểm  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website công ty bảo hiểm  .

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website công ty bảo hiểm

 • Mẫu website công ty bảo hiểm sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website công ty bảo hiểm, tạo cây nội dung thiết kế website công ty bảo hiểm
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website công ty bảo hiểm .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website công ty bảo hiểm

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Bước 6: Thiết kế website công ty bảo hiểm hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website công ty bảo hiểm và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website công ty bảo hiểm

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website công ty bảo hiểm  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website công ty bảo hiểm.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website công ty bảo hiểm

 • Bảo trì website công ty bảo hiểm hàng tháng.
 • Bảo hành website công ty bảo hiểm trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website công ty bảo hiểm trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website công ty bảo hiểm

thiết kế website Khuyến mại tên miền công ty bảo hiểm .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting công ty bảo hiểm Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website công ty bảo hiểm chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức công ty bảo hiểm , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website công ty bảo hiểm từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage công ty bảo hiểm Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web công ty bảo hiểm MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website công ty bảo hiểm + nguồn code web công ty bảo hiểm + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website công ty bảo hiểm trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm


Hình thức thanh toán thiết kế website công ty bảo hiểm

VietSoft thu 70% phí thiết kế website công ty bảo hiểm . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website công ty bảo hiểm

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Để thiết kế website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website công ty bảo hiểm tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web công ty bảo hiểm

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực công ty bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web công ty bảo hiểm của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google công ty bảo hiểm.

Thiết Kế Landing Page công ty bảo hiểm

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page công ty bảo hiểm chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page công ty bảo hiểm ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng công ty bảo hiểm một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web công ty bảo hiểm

Công ty VietSoft thiết kế Website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp. Website công ty bảo hiểm được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng công ty bảo hiểm nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page công ty bảo hiểm

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực công ty bảo hiểm hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page công ty bảo hiểm của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm công ty bảo hiểm.

Quản Trị Website công ty bảo hiểm

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website công ty bảo hiểm của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa công ty bảo hiểm trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web công ty bảo hiểm

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp công ty bảo hiểm một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp công ty bảo hiểm khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website công ty bảo hiểm

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website công ty bảo hiểm lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website công ty bảo hiểm của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa công ty bảo hiểm trên Google

Nâng Cấp Website công ty bảo hiểm

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website công ty bảo hiểm tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website công ty bảo hiểm của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực công ty bảo hiểm

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp công ty bảo hiểm một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp công ty bảo hiểm khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website công ty bảo hiểm

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website công ty bảo hiểm chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website công ty bảo hiểm phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN công ty bảo hiểm

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website công ty bảo hiểm chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN công ty bảo hiểm với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile công ty bảo hiểm

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android công ty bảo hiểm chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp công ty bảo hiểm tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp công ty bảo hiểm của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP