Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Xếp hạng: 9.0/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,690 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp. Website đại lý - nhà phân phối được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng đại lý - nhà phân phối nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  đại lý - nhà phân phối là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ đại lý - nhà phân phối. Để gia nhập vào thị trường đại lý - nhà phân phối, công ty bạn cần có Website. Website đại lý - nhà phân phối là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực đại lý - nhà phân phối nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website đại lý - nhà phân phối] và marketing cho Website đại lý - nhà phân phối. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

 

Lợi ích khi sở hữu website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá đại lý - nhà phân phối không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website đại lý - nhà phân phối có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối

 • Thay vì phải gửi Catalogue đại lý - nhà phân phối bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website đại lý - nhà phân phối của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website đại lý - nhà phân phối  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá đại lý - nhà phân phối đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông đại lý - nhà phân phối nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực đại lý - nhà phân phối

 • Với việc có website đại lý - nhà phân phối, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh đại lý - nhà phân phối chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh đại lý - nhà phân phối cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng đại lý - nhà phân phối khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website đại lý - nhà phân phối của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng đại lý - nhà phân phối tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ đại lý - nhà phân phối của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website đại lý - nhà phân phối của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website đại lý - nhà phân phối của Bạn. Và khi khách hàng đại lý - nhà phân phối hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website đại lý - nhà phân phối VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website đại lý - nhà phân phối, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng đại lý - nhà phân phối từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website đại lý - nhà phân phối không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

 • Giao diện Website đại lý - nhà phân phối thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ đại lý - nhà phân phối đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website đại lý - nhà phân phối nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website đại lý - nhà phân phối chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website đại lý - nhà phân phối tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website đại lý - nhà phân phối lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang đại lý - nhà phân phối này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ đại lý - nhà phân phối rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ đại lý - nhà phân phối cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website đại lý - nhà phân phối: Các chức năng của website đại lý - nhà phân phối sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website đại lý - nhà phân phối hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm đại lý - nhà phân phối
 • Nội dung website đại lý - nhà phân phối mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website đại lý - nhà phân phối luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website đại lý - nhà phân phối có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website đại lý - nhà phân phối phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website đại lý - nhà phân phối?

Đội ngũ thiết kế Website đại lý - nhà phân phối  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website đại lý - nhà phân phối chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ đại lý - nhà phân phối của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

 • Hệ thống trang website đại lý - nhà phân phối chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng đại lý - nhà phân phối tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website đại lý - nhà phân phối có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website đại lý - nhà phân phối luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website đại lý - nhà phân phối mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website đại lý - nhà phân phối của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa đại lý - nhà phân phối không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website đại lý - nhà phân phối chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website đại lý - nhà phân phối bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website đại lý - nhà phân phối phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đại lý - nhà phân phối của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website đại lý - nhà phân phối hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website đại lý - nhà phân phối đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website đại lý - nhà phân phối được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website đại lý - nhà phân phối sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO đại lý - nhà phân phối , quảng cáo facebook đại lý - nhà phân phối , google adwwords đại lý - nhà phân phối , marketing đại lý - nhà phân phối , email marketing đại lý - nhà phân phối ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực đại lý - nhà phân phối . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo đại lý - nhà phân phối khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

 

Quy trình thiết kế website đại lý - nhà phân phối tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website đại lý - nhà phân phối của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website đại lý - nhà phân phối .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website đại lý - nhà phân phối  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website đại lý - nhà phân phối đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website đại lý - nhà phân phối

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website đại lý - nhà phân phối  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website đại lý - nhà phân phối
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website đại lý - nhà phân phối kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website đại lý - nhà phân phối

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website đại lý - nhà phân phối  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website đại lý - nhà phân phối  .

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website đại lý - nhà phân phối

 • Mẫu website đại lý - nhà phân phối sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website đại lý - nhà phân phối, tạo cây nội dung thiết kế website đại lý - nhà phân phối
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website đại lý - nhà phân phối .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website đại lý - nhà phân phối

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Bước 6: Thiết kế website đại lý - nhà phân phối hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website đại lý - nhà phân phối và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website đại lý - nhà phân phối

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website đại lý - nhà phân phối  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website đại lý - nhà phân phối.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website đại lý - nhà phân phối

 • Bảo trì website đại lý - nhà phân phối hàng tháng.
 • Bảo hành website đại lý - nhà phân phối trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website đại lý - nhà phân phối trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website đại lý - nhà phân phối

thiết kế website Khuyến mại tên miền đại lý - nhà phân phối .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting đại lý - nhà phân phối Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website đại lý - nhà phân phối chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức đại lý - nhà phân phối , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website đại lý - nhà phân phối từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage đại lý - nhà phân phối Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web đại lý - nhà phân phối MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website đại lý - nhà phân phối + nguồn code web đại lý - nhà phân phối + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website đại lý - nhà phân phối trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối


Hình thức thanh toán thiết kế website đại lý - nhà phân phối

VietSoft thu 70% phí thiết kế website đại lý - nhà phân phối . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website đại lý - nhà phân phối

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Để thiết kế website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website đại lý - nhà phân phối tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web đại lý - nhà phân phối

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực đại lý - nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web đại lý - nhà phân phối của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google đại lý - nhà phân phối.

Thiết Kế Landing Page đại lý - nhà phân phối

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page đại lý - nhà phân phối ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng đại lý - nhà phân phối một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web đại lý - nhà phân phối

Công ty VietSoft thiết kế Website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp. Website đại lý - nhà phân phối được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng đại lý - nhà phân phối nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page đại lý - nhà phân phối

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực đại lý - nhà phân phối hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page đại lý - nhà phân phối của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm đại lý - nhà phân phối.

Quản Trị Website đại lý - nhà phân phối

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website đại lý - nhà phân phối của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa đại lý - nhà phân phối trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web đại lý - nhà phân phối

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website đại lý - nhà phân phối

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website đại lý - nhà phân phối lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website đại lý - nhà phân phối của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa đại lý - nhà phân phối trên Google

Nâng Cấp Website đại lý - nhà phân phối

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website đại lý - nhà phân phối tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website đại lý - nhà phân phối của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực đại lý - nhà phân phối

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website đại lý - nhà phân phối

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website đại lý - nhà phân phối chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website đại lý - nhà phân phối phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN đại lý - nhà phân phối

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN đại lý - nhà phân phối với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile đại lý - nhà phân phối

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android đại lý - nhà phân phối chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp đại lý - nhà phân phối của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP