Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Xếp hạng: 9.5/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,980 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp. Website dịch vụ cầm đồ được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng dịch vụ cầm đồ nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  dịch vụ cầm đồ là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ dịch vụ cầm đồ. Để gia nhập vào thị trường dịch vụ cầm đồ, công ty bạn cần có Website. Website dịch vụ cầm đồ là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực dịch vụ cầm đồ nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website dịch vụ cầm đồ] và marketing cho Website dịch vụ cầm đồ. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

 

Lợi ích khi sở hữu website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá dịch vụ cầm đồ không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website dịch vụ cầm đồ có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ

 • Thay vì phải gửi Catalogue dịch vụ cầm đồ bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website dịch vụ cầm đồ của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website dịch vụ cầm đồ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá dịch vụ cầm đồ đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông dịch vụ cầm đồ nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực dịch vụ cầm đồ

 • Với việc có website dịch vụ cầm đồ, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh dịch vụ cầm đồ chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh dịch vụ cầm đồ cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng dịch vụ cầm đồ khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website dịch vụ cầm đồ của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng dịch vụ cầm đồ tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ cầm đồ của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website dịch vụ cầm đồ của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website dịch vụ cầm đồ của Bạn. Và khi khách hàng dịch vụ cầm đồ hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website dịch vụ cầm đồ VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website dịch vụ cầm đồ, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng dịch vụ cầm đồ từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website dịch vụ cầm đồ không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

 • Giao diện Website dịch vụ cầm đồ thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ dịch vụ cầm đồ đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website dịch vụ cầm đồ nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website dịch vụ cầm đồ chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website dịch vụ cầm đồ tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website dịch vụ cầm đồ lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang dịch vụ cầm đồ này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ dịch vụ cầm đồ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ dịch vụ cầm đồ cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website dịch vụ cầm đồ: Các chức năng của website dịch vụ cầm đồ sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website dịch vụ cầm đồ hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm dịch vụ cầm đồ
 • Nội dung website dịch vụ cầm đồ mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website dịch vụ cầm đồ luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website dịch vụ cầm đồ có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website dịch vụ cầm đồ phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website dịch vụ cầm đồ?

Đội ngũ thiết kế Website dịch vụ cầm đồ  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website dịch vụ cầm đồ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ dịch vụ cầm đồ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

 • Hệ thống trang website dịch vụ cầm đồ chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng dịch vụ cầm đồ tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website dịch vụ cầm đồ có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website dịch vụ cầm đồ luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website dịch vụ cầm đồ mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website dịch vụ cầm đồ của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa dịch vụ cầm đồ không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website dịch vụ cầm đồ chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website dịch vụ cầm đồ bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website dịch vụ cầm đồ phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ dịch vụ cầm đồ của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website dịch vụ cầm đồ hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website dịch vụ cầm đồ đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website dịch vụ cầm đồ được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website dịch vụ cầm đồ sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO dịch vụ cầm đồ , quảng cáo facebook dịch vụ cầm đồ , google adwwords dịch vụ cầm đồ , marketing dịch vụ cầm đồ , email marketing dịch vụ cầm đồ ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực dịch vụ cầm đồ . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo dịch vụ cầm đồ khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

 

Quy trình thiết kế website dịch vụ cầm đồ tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website dịch vụ cầm đồ của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website dịch vụ cầm đồ .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website dịch vụ cầm đồ  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website dịch vụ cầm đồ đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website dịch vụ cầm đồ

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website dịch vụ cầm đồ  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website dịch vụ cầm đồ
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website dịch vụ cầm đồ kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website dịch vụ cầm đồ

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website dịch vụ cầm đồ  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website dịch vụ cầm đồ  .

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website dịch vụ cầm đồ

 • Mẫu website dịch vụ cầm đồ sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website dịch vụ cầm đồ, tạo cây nội dung thiết kế website dịch vụ cầm đồ
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website dịch vụ cầm đồ .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website dịch vụ cầm đồ

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Bước 6: Thiết kế website dịch vụ cầm đồ hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website dịch vụ cầm đồ và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website dịch vụ cầm đồ

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website dịch vụ cầm đồ  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website dịch vụ cầm đồ.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website dịch vụ cầm đồ

 • Bảo trì website dịch vụ cầm đồ hàng tháng.
 • Bảo hành website dịch vụ cầm đồ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website dịch vụ cầm đồ trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website dịch vụ cầm đồ

thiết kế website Khuyến mại tên miền dịch vụ cầm đồ .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting dịch vụ cầm đồ Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website dịch vụ cầm đồ chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức dịch vụ cầm đồ , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website dịch vụ cầm đồ từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage dịch vụ cầm đồ Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web dịch vụ cầm đồ MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website dịch vụ cầm đồ + nguồn code web dịch vụ cầm đồ + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website dịch vụ cầm đồ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ


Hình thức thanh toán thiết kế website dịch vụ cầm đồ

VietSoft thu 70% phí thiết kế website dịch vụ cầm đồ . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website dịch vụ cầm đồ

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Để thiết kế website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website dịch vụ cầm đồ tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web dịch vụ cầm đồ

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực dịch vụ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web dịch vụ cầm đồ của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google dịch vụ cầm đồ.

Thiết Kế Landing Page dịch vụ cầm đồ

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page dịch vụ cầm đồ ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng dịch vụ cầm đồ một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web dịch vụ cầm đồ

Công ty VietSoft thiết kế Website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp. Website dịch vụ cầm đồ được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng dịch vụ cầm đồ nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page dịch vụ cầm đồ

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực dịch vụ cầm đồ hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page dịch vụ cầm đồ của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm dịch vụ cầm đồ.

Quản Trị Website dịch vụ cầm đồ

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website dịch vụ cầm đồ của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa dịch vụ cầm đồ trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web dịch vụ cầm đồ

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website dịch vụ cầm đồ

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website dịch vụ cầm đồ lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website dịch vụ cầm đồ của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa dịch vụ cầm đồ trên Google

Nâng Cấp Website dịch vụ cầm đồ

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website dịch vụ cầm đồ tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website dịch vụ cầm đồ của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực dịch vụ cầm đồ

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website dịch vụ cầm đồ

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website dịch vụ cầm đồ chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website dịch vụ cầm đồ phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN dịch vụ cầm đồ

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN dịch vụ cầm đồ với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile dịch vụ cầm đồ

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP