Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Xếp hạng: 3.7/10 - 6 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,971 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website đồ dùng inox chuyên nghiệp. Website đồ dùng inox được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng đồ dùng inox nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  đồ dùng inox là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ đồ dùng inox. Để gia nhập vào thị trường đồ dùng inox, công ty bạn cần có Website. Website đồ dùng inox là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực đồ dùng inox nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website đồ dùng inox] và marketing cho Website đồ dùng inox. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website đồ dùng inox chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

 

Lợi ích khi sở hữu website đồ dùng inox chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá đồ dùng inox không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website đồ dùng inox có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp đồ dùng inox

 • Thay vì phải gửi Catalogue đồ dùng inox bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website đồ dùng inox của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website đồ dùng inox  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá đồ dùng inox đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông đồ dùng inox nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực đồ dùng inox

 • Với việc có website đồ dùng inox, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh đồ dùng inox chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh đồ dùng inox cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng đồ dùng inox khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website đồ dùng inox của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng đồ dùng inox tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ đồ dùng inox của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp đồ dùng inox được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website đồ dùng inox của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website đồ dùng inox của Bạn. Và khi khách hàng đồ dùng inox hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website đồ dùng inox chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website đồ dùng inox VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website đồ dùng inox, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng đồ dùng inox từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website đồ dùng inox không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website đồ dùng inox chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

 • Giao diện Website đồ dùng inox thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ đồ dùng inox đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website đồ dùng inox nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website đồ dùng inox chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website đồ dùng inox tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website đồ dùng inox lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang đồ dùng inox này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ đồ dùng inox rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ đồ dùng inox cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website đồ dùng inox: Các chức năng của website đồ dùng inox sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website đồ dùng inox hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm đồ dùng inox
 • Nội dung website đồ dùng inox mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp đồ dùng inox tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website đồ dùng inox luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website đồ dùng inox có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website đồ dùng inox phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website đồ dùng inox?

Đội ngũ thiết kế Website đồ dùng inox  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website đồ dùng inox chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ đồ dùng inox của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

 • Hệ thống trang website đồ dùng inox chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng đồ dùng inox tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website đồ dùng inox có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website đồ dùng inox chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website đồ dùng inox luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website đồ dùng inox mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website đồ dùng inox của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa đồ dùng inox không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website đồ dùng inox chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website đồ dùng inox bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website đồ dùng inox phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đồ dùng inox của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website đồ dùng inox hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website đồ dùng inox đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp đồ dùng inox cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website đồ dùng inox được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website đồ dùng inox sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO đồ dùng inox , quảng cáo facebook đồ dùng inox , google adwwords đồ dùng inox , marketing đồ dùng inox , email marketing đồ dùng inox ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực đồ dùng inox . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo đồ dùng inox khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

 

Quy trình thiết kế website đồ dùng inox tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website đồ dùng inox của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website đồ dùng inox .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website đồ dùng inox  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website đồ dùng inox đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website đồ dùng inox

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website đồ dùng inox  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website đồ dùng inox
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website đồ dùng inox kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website đồ dùng inox

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website đồ dùng inox  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website đồ dùng inox  .

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website đồ dùng inox

 • Mẫu website đồ dùng inox sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website đồ dùng inox, tạo cây nội dung thiết kế website đồ dùng inox
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website đồ dùng inox .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website đồ dùng inox

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Bước 6: Thiết kế website đồ dùng inox hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website đồ dùng inox và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website đồ dùng inox

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website đồ dùng inox  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website đồ dùng inox.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website đồ dùng inox

 • Bảo trì website đồ dùng inox hàng tháng.
 • Bảo hành website đồ dùng inox trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website đồ dùng inox trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website đồ dùng inox

thiết kế website Khuyến mại tên miền đồ dùng inox .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting đồ dùng inox Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website đồ dùng inox chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức đồ dùng inox , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website đồ dùng inox từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage đồ dùng inox Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web đồ dùng inox MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website đồ dùng inox + nguồn code web đồ dùng inox + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website đồ dùng inox trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox


Hình thức thanh toán thiết kế website đồ dùng inox

VietSoft thu 70% phí thiết kế website đồ dùng inox . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website đồ dùng inox

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Để thiết kế website đồ dùng inox chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website đồ dùng inox tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page đồ dùng inox

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page đồ dùng inox chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page đồ dùng inox ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng đồ dùng inox một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web đồ dùng inox

Công ty VietSoft thiết kế Website đồ dùng inox chuyên nghiệp. Website đồ dùng inox được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng đồ dùng inox nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web đồ dùng inox

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website đồ dùng inox chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp đồ dùng inox một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp đồ dùng inox khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web đồ dùng inox

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực đồ dùng inox uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web đồ dùng inox của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google đồ dùng inox.

Quảng cáo Facebook Page đồ dùng inox

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực đồ dùng inox hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page đồ dùng inox của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm đồ dùng inox.

Quản Trị Website đồ dùng inox

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website đồ dùng inox chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website đồ dùng inox của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa đồ dùng inox trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website đồ dùng inox

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website đồ dùng inox lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website đồ dùng inox của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa đồ dùng inox trên Google

Nâng Cấp Website đồ dùng inox

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website đồ dùng inox tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website đồ dùng inox của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực đồ dùng inox

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website đồ dùng inox chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp đồ dùng inox một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp đồ dùng inox khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website đồ dùng inox

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website đồ dùng inox chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website đồ dùng inox phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN đồ dùng inox

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website đồ dùng inox chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN đồ dùng inox với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile đồ dùng inox

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android đồ dùng inox chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp đồ dùng inox tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp đồ dùng inox của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP