Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Xếp hạng: 6.0/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,378 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website giống cây trồng chuyên nghiệp. Website giống cây trồng được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng giống cây trồng nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  giống cây trồng là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ giống cây trồng. Để gia nhập vào thị trường giống cây trồng, công ty bạn cần có Website. Website giống cây trồng là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực giống cây trồng nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website giống cây trồng] và marketing cho Website giống cây trồng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website giống cây trồng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

 

Lợi ích khi sở hữu website giống cây trồng chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá giống cây trồng không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website giống cây trồng có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp giống cây trồng

 • Thay vì phải gửi Catalogue giống cây trồng bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website giống cây trồng của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website giống cây trồng  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá giống cây trồng đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông giống cây trồng nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực giống cây trồng

 • Với việc có website giống cây trồng, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh giống cây trồng chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh giống cây trồng cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng giống cây trồng khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website giống cây trồng của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng giống cây trồng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ giống cây trồng của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp giống cây trồng được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website giống cây trồng của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website giống cây trồng của Bạn. Và khi khách hàng giống cây trồng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website giống cây trồng chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website giống cây trồng VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website giống cây trồng, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng giống cây trồng từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website giống cây trồng không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website giống cây trồng chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

 • Giao diện Website giống cây trồng thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ giống cây trồng đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website giống cây trồng nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website giống cây trồng chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website giống cây trồng tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website giống cây trồng lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang giống cây trồng này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ giống cây trồng rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ giống cây trồng cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website giống cây trồng: Các chức năng của website giống cây trồng sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website giống cây trồng hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm giống cây trồng
 • Nội dung website giống cây trồng mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp giống cây trồng tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website giống cây trồng luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website giống cây trồng có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website giống cây trồng phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website giống cây trồng?

Đội ngũ thiết kế Website giống cây trồng  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website giống cây trồng chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ giống cây trồng của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

 • Hệ thống trang website giống cây trồng chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng giống cây trồng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website giống cây trồng có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website giống cây trồng chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website giống cây trồng luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website giống cây trồng mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website giống cây trồng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa giống cây trồng không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website giống cây trồng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website giống cây trồng bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website giống cây trồng phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ giống cây trồng của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website giống cây trồng hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website giống cây trồng đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp giống cây trồng cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website giống cây trồng được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website giống cây trồng sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO giống cây trồng , quảng cáo facebook giống cây trồng , google adwwords giống cây trồng , marketing giống cây trồng , email marketing giống cây trồng ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực giống cây trồng . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo giống cây trồng khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

 

Quy trình thiết kế website giống cây trồng tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website giống cây trồng của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website giống cây trồng .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website giống cây trồng  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website giống cây trồng đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website giống cây trồng

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website giống cây trồng  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website giống cây trồng
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website giống cây trồng kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website giống cây trồng

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website giống cây trồng  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website giống cây trồng  .

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website giống cây trồng

 • Mẫu website giống cây trồng sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website giống cây trồng, tạo cây nội dung thiết kế website giống cây trồng
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website giống cây trồng .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website giống cây trồng

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Bước 6: Thiết kế website giống cây trồng hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website giống cây trồng và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website giống cây trồng

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website giống cây trồng  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website giống cây trồng.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website giống cây trồng

 • Bảo trì website giống cây trồng hàng tháng.
 • Bảo hành website giống cây trồng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website giống cây trồng trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website giống cây trồng

thiết kế website Khuyến mại tên miền giống cây trồng .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting giống cây trồng Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website giống cây trồng chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức giống cây trồng , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website giống cây trồng từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage giống cây trồng Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web giống cây trồng MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website giống cây trồng + nguồn code web giống cây trồng + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website giống cây trồng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng


Hình thức thanh toán thiết kế website giống cây trồng

VietSoft thu 70% phí thiết kế website giống cây trồng . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website giống cây trồng

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Để thiết kế website giống cây trồng chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website giống cây trồng tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page giống cây trồng

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page giống cây trồng chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page giống cây trồng ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng giống cây trồng một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web giống cây trồng

Công ty VietSoft thiết kế Website giống cây trồng chuyên nghiệp. Website giống cây trồng được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng giống cây trồng nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web giống cây trồng

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website giống cây trồng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp giống cây trồng một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp giống cây trồng khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web giống cây trồng

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực giống cây trồng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web giống cây trồng của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google giống cây trồng.

Quảng cáo Facebook Page giống cây trồng

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực giống cây trồng hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page giống cây trồng của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm giống cây trồng.

Quản Trị Website giống cây trồng

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website giống cây trồng chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website giống cây trồng của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa giống cây trồng trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website giống cây trồng

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website giống cây trồng lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website giống cây trồng của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa giống cây trồng trên Google

Nâng Cấp Website giống cây trồng

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website giống cây trồng tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website giống cây trồng của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website giống cây trồng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp giống cây trồng một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp giống cây trồng khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website giống cây trồng

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website giống cây trồng chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website giống cây trồng phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN giống cây trồng

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website giống cây trồng chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN giống cây trồng với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile giống cây trồng

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android giống cây trồng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp giống cây trồng tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp giống cây trồng của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP