Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Xếp hạng: 5.3/10 - 4 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,304 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website in card visit chuyên nghiệp. Website in card visit được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng in card visit nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  in card visit là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ in card visit. Để gia nhập vào thị trường in card visit, công ty bạn cần có Website. Website in card visit là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực in card visit nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website in card visit] và marketing cho Website in card visit. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website in card visit chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

 

Lợi ích khi sở hữu website in card visit chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá in card visit không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website in card visit có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp in card visit

 • Thay vì phải gửi Catalogue in card visit bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website in card visit của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website in card visit  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá in card visit đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông in card visit nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực in card visit

 • Với việc có website in card visit, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh in card visit chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh in card visit cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng in card visit khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website in card visit của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng in card visit tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ in card visit của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp in card visit được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website in card visit của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website in card visit của Bạn. Và khi khách hàng in card visit hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website in card visit chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website in card visit VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website in card visit, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng in card visit từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website in card visit không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website in card visit chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

 • Giao diện Website in card visit thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ in card visit đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website in card visit nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website in card visit chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website in card visit tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website in card visit lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang in card visit này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ in card visit rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ in card visit cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website in card visit: Các chức năng của website in card visit sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website in card visit hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm in card visit
 • Nội dung website in card visit mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp in card visit tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website in card visit luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website in card visit có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website in card visit phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website in card visit?

Đội ngũ thiết kế Website in card visit  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website in card visit chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ in card visit của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

 • Hệ thống trang website in card visit chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng in card visit tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website in card visit có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website in card visit chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website in card visit luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website in card visit mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website in card visit của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa in card visit không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website in card visit chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website in card visit bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website in card visit phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ in card visit của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website in card visit hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website in card visit đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp in card visit cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website in card visit được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website in card visit sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO in card visit , quảng cáo facebook in card visit , google adwwords in card visit , marketing in card visit , email marketing in card visit ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực in card visit . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo in card visit khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

 

Quy trình thiết kế website in card visit tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website in card visit của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website in card visit .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website in card visit  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website in card visit đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website in card visit

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website in card visit  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website in card visit
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website in card visit kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website in card visit

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website in card visit  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website in card visit  .

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website in card visit

 • Mẫu website in card visit sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website in card visit, tạo cây nội dung thiết kế website in card visit
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website in card visit .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website in card visit

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Bước 6: Thiết kế website in card visit hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website in card visit và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website in card visit

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website in card visit  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website in card visit.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website in card visit

 • Bảo trì website in card visit hàng tháng.
 • Bảo hành website in card visit trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website in card visit trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website in card visit

thiết kế website Khuyến mại tên miền in card visit .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting in card visit Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website in card visit chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức in card visit , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website in card visit từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage in card visit Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web in card visit MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website in card visit + nguồn code web in card visit + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website in card visit trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web in card visit


Hình thức thanh toán thiết kế website in card visit

VietSoft thu 70% phí thiết kế website in card visit . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website in card visit

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Để thiết kế website in card visit chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website in card visit tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page in card visit

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page in card visit chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page in card visit ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng in card visit một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web in card visit

Công ty VietSoft thiết kế Website in card visit chuyên nghiệp. Website in card visit được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng in card visit nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web in card visit

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website in card visit chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp in card visit một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp in card visit khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web in card visit

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực in card visit uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web in card visit của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google in card visit.

Quảng cáo Facebook Page in card visit

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực in card visit hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page in card visit của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm in card visit.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP