Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Xếp hạng: 4.0/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,299 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp. Website nhà thuốc đông y được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng nhà thuốc đông y nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  nhà thuốc đông y là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ nhà thuốc đông y. Để gia nhập vào thị trường nhà thuốc đông y, công ty bạn cần có Website. Website nhà thuốc đông y là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực nhà thuốc đông y nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website nhà thuốc đông y] và marketing cho Website nhà thuốc đông y. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

 

Lợi ích khi sở hữu website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá nhà thuốc đông y không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website nhà thuốc đông y có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp nhà thuốc đông y

 • Thay vì phải gửi Catalogue nhà thuốc đông y bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website nhà thuốc đông y của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website nhà thuốc đông y  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá nhà thuốc đông y đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông nhà thuốc đông y nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực nhà thuốc đông y

 • Với việc có website nhà thuốc đông y, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh nhà thuốc đông y chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhà thuốc đông y cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng nhà thuốc đông y khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website nhà thuốc đông y của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng nhà thuốc đông y tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhà thuốc đông y của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp nhà thuốc đông y được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website nhà thuốc đông y của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website nhà thuốc đông y của Bạn. Và khi khách hàng nhà thuốc đông y hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website nhà thuốc đông y VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website nhà thuốc đông y, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nhà thuốc đông y từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website nhà thuốc đông y không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

 • Giao diện Website nhà thuốc đông y thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ nhà thuốc đông y đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website nhà thuốc đông y nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website nhà thuốc đông y chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website nhà thuốc đông y tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website nhà thuốc đông y lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang nhà thuốc đông y này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ nhà thuốc đông y rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ nhà thuốc đông y cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website nhà thuốc đông y: Các chức năng của website nhà thuốc đông y sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website nhà thuốc đông y hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm nhà thuốc đông y
 • Nội dung website nhà thuốc đông y mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp nhà thuốc đông y tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website nhà thuốc đông y luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website nhà thuốc đông y có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website nhà thuốc đông y phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website nhà thuốc đông y?

Đội ngũ thiết kế Website nhà thuốc đông y  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website nhà thuốc đông y chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ nhà thuốc đông y của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

 • Hệ thống trang website nhà thuốc đông y chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng nhà thuốc đông y tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website nhà thuốc đông y có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website nhà thuốc đông y luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website nhà thuốc đông y mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website nhà thuốc đông y của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa nhà thuốc đông y không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website nhà thuốc đông y chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website nhà thuốc đông y bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website nhà thuốc đông y phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nhà thuốc đông y của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website nhà thuốc đông y hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website nhà thuốc đông y đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp nhà thuốc đông y cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website nhà thuốc đông y được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website nhà thuốc đông y sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO nhà thuốc đông y , quảng cáo facebook nhà thuốc đông y , google adwwords nhà thuốc đông y , marketing nhà thuốc đông y , email marketing nhà thuốc đông y ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực nhà thuốc đông y . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo nhà thuốc đông y khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

 

Quy trình thiết kế website nhà thuốc đông y tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website nhà thuốc đông y của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website nhà thuốc đông y .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website nhà thuốc đông y  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website nhà thuốc đông y đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website nhà thuốc đông y

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website nhà thuốc đông y  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website nhà thuốc đông y
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website nhà thuốc đông y kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website nhà thuốc đông y

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website nhà thuốc đông y  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website nhà thuốc đông y  .

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website nhà thuốc đông y

 • Mẫu website nhà thuốc đông y sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website nhà thuốc đông y, tạo cây nội dung thiết kế website nhà thuốc đông y
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website nhà thuốc đông y .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website nhà thuốc đông y

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Bước 6: Thiết kế website nhà thuốc đông y hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website nhà thuốc đông y và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website nhà thuốc đông y

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website nhà thuốc đông y  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website nhà thuốc đông y.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website nhà thuốc đông y

 • Bảo trì website nhà thuốc đông y hàng tháng.
 • Bảo hành website nhà thuốc đông y trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website nhà thuốc đông y trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website nhà thuốc đông y

thiết kế website Khuyến mại tên miền nhà thuốc đông y .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting nhà thuốc đông y Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website nhà thuốc đông y chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức nhà thuốc đông y , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website nhà thuốc đông y từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage nhà thuốc đông y Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web nhà thuốc đông y MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website nhà thuốc đông y + nguồn code web nhà thuốc đông y + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website nhà thuốc đông y trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y


Hình thức thanh toán thiết kế website nhà thuốc đông y

VietSoft thu 70% phí thiết kế website nhà thuốc đông y . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website nhà thuốc đông y

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Để thiết kế website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website nhà thuốc đông y tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page nhà thuốc đông y

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page nhà thuốc đông y chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page nhà thuốc đông y ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng nhà thuốc đông y một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web nhà thuốc đông y

Công ty VietSoft thiết kế Website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp. Website nhà thuốc đông y được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng nhà thuốc đông y nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web nhà thuốc đông y

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp nhà thuốc đông y một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp nhà thuốc đông y khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web nhà thuốc đông y

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực nhà thuốc đông y uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web nhà thuốc đông y của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google nhà thuốc đông y.

Quảng cáo Facebook Page nhà thuốc đông y

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực nhà thuốc đông y hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page nhà thuốc đông y của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm nhà thuốc đông y.

Quản Trị Website nhà thuốc đông y

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website nhà thuốc đông y của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa nhà thuốc đông y trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website nhà thuốc đông y

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website nhà thuốc đông y lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website nhà thuốc đông y của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa nhà thuốc đông y trên Google

Nâng Cấp Website nhà thuốc đông y

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website nhà thuốc đông y tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website nhà thuốc đông y của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực nhà thuốc đông y

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp nhà thuốc đông y một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp nhà thuốc đông y khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website nhà thuốc đông y

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website nhà thuốc đông y chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website nhà thuốc đông y phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN nhà thuốc đông y

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website nhà thuốc đông y chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN nhà thuốc đông y với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile nhà thuốc đông y

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android nhà thuốc đông y chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp nhà thuốc đông y tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp nhà thuốc đông y của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP