Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Xếp hạng: 5.5/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,024 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website thi công nội thất chuyên nghiệp. Website thi công nội thất được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thi công nội thất nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  thi công nội thất là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thi công nội thất. Để gia nhập vào thị trường thi công nội thất, công ty bạn cần có Website. Website thi công nội thất là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thi công nội thất nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website thi công nội thất] và marketing cho Website thi công nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website thi công nội thất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

 

Lợi ích khi sở hữu website thi công nội thất chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thi công nội thất không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thi công nội thất có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thi công nội thất

 • Thay vì phải gửi Catalogue thi công nội thất bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thi công nội thất của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thi công nội thất  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thi công nội thất đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thi công nội thất nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thi công nội thất

 • Với việc có website thi công nội thất, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thi công nội thất chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thi công nội thất cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thi công nội thất khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thi công nội thất của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thi công nội thất tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công nội thất của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thi công nội thất được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thi công nội thất của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thi công nội thất của Bạn. Và khi khách hàng thi công nội thất hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website thi công nội thất chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thi công nội thất VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thi công nội thất, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thi công nội thất từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thi công nội thất không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thi công nội thất chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

 • Giao diện Website thi công nội thất thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thi công nội thất đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thi công nội thất nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thi công nội thất chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thi công nội thất tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thi công nội thất lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thi công nội thất này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thi công nội thất rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thi công nội thất cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thi công nội thất: Các chức năng của website thi công nội thất sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thi công nội thất hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thi công nội thất
 • Nội dung website thi công nội thất mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thi công nội thất tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thi công nội thất luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thi công nội thất có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thi công nội thất phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website thi công nội thất?

Đội ngũ thiết kế Website thi công nội thất  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thi công nội thất chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thi công nội thất của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

 • Hệ thống trang website thi công nội thất chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thi công nội thất tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thi công nội thất có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thi công nội thất chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thi công nội thất luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thi công nội thất mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thi công nội thất của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thi công nội thất không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thi công nội thất chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thi công nội thất bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thi công nội thất phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thi công nội thất của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thi công nội thất hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thi công nội thất đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thi công nội thất cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thi công nội thất được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thi công nội thất sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thi công nội thất , quảng cáo facebook thi công nội thất , google adwwords thi công nội thất , marketing thi công nội thất , email marketing thi công nội thất ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thi công nội thất . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thi công nội thất khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

 

Quy trình thiết kế website thi công nội thất tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thi công nội thất của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thi công nội thất .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thi công nội thất  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thi công nội thất đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thi công nội thất

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thi công nội thất  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thi công nội thất
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thi công nội thất kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thi công nội thất

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thi công nội thất  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thi công nội thất  .

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thi công nội thất

 • Mẫu website thi công nội thất sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thi công nội thất, tạo cây nội dung thiết kế website thi công nội thất
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thi công nội thất .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thi công nội thất

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Bước 6: Thiết kế website thi công nội thất hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thi công nội thất và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thi công nội thất

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thi công nội thất  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thi công nội thất.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thi công nội thất

 • Bảo trì website thi công nội thất hàng tháng.
 • Bảo hành website thi công nội thất trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thi công nội thất trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website thi công nội thất

thiết kế website Khuyến mại tên miền thi công nội thất .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting thi công nội thất Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website thi công nội thất chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thi công nội thất , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website thi công nội thất từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage thi công nội thất Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web thi công nội thất MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thi công nội thất + nguồn code web thi công nội thất + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website thi công nội thất trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất


Hình thức thanh toán thiết kế website thi công nội thất

VietSoft thu 70% phí thiết kế website thi công nội thất . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website thi công nội thất

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Để thiết kế website thi công nội thất chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thi công nội thất tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web thi công nội thất

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web thi công nội thất của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google thi công nội thất.

Thiết Kế Landing Page thi công nội thất

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page thi công nội thất ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng thi công nội thất một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Công ty VietSoft thiết kế Website thi công nội thất chuyên nghiệp. Website thi công nội thất được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thi công nội thất nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page thi công nội thất

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực thi công nội thất hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page thi công nội thất của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm thi công nội thất.

Quản Trị Website thi công nội thất

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website thi công nội thất chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website thi công nội thất của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa thi công nội thất trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web thi công nội thất

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp thi công nội thất một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thi công nội thất khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website thi công nội thất

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website thi công nội thất lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website thi công nội thất của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa thi công nội thất trên Google

Nâng Cấp Website thi công nội thất

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website thi công nội thất tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website thi công nội thất của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp thi công nội thất một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thi công nội thất khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website thi công nội thất

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website thi công nội thất chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website thi công nội thất phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN thi công nội thất

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website thi công nội thất chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN thi công nội thất với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile thi công nội thất

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp thi công nội thất tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp thi công nội thất của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP