Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Xếp hạng: 5.5/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,507 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website thiết bị vật tư chuyên nghiệp. Website thiết bị vật tư được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thiết bị vật tư nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  thiết bị vật tư là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thiết bị vật tư. Để gia nhập vào thị trường thiết bị vật tư, công ty bạn cần có Website. Website thiết bị vật tư là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thiết bị vật tư nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website thiết bị vật tư] và marketing cho Website thiết bị vật tư. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website thiết bị vật tư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

 

Lợi ích khi sở hữu website thiết bị vật tư chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thiết bị vật tư không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thiết bị vật tư có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thiết bị vật tư

 • Thay vì phải gửi Catalogue thiết bị vật tư bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thiết bị vật tư của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thiết bị vật tư  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thiết bị vật tư đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thiết bị vật tư nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thiết bị vật tư

 • Với việc có website thiết bị vật tư, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thiết bị vật tư chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thiết bị vật tư cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thiết bị vật tư khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thiết bị vật tư của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thiết bị vật tư tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thiết bị vật tư của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thiết bị vật tư được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thiết bị vật tư của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thiết bị vật tư của Bạn. Và khi khách hàng thiết bị vật tư hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website thiết bị vật tư chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thiết bị vật tư VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thiết bị vật tư, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thiết bị vật tư từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thiết bị vật tư không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thiết bị vật tư chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

 • Giao diện Website thiết bị vật tư thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thiết bị vật tư đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thiết bị vật tư nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thiết bị vật tư chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thiết bị vật tư tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thiết bị vật tư lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thiết bị vật tư này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thiết bị vật tư rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thiết bị vật tư cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thiết bị vật tư: Các chức năng của website thiết bị vật tư sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thiết bị vật tư hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thiết bị vật tư
 • Nội dung website thiết bị vật tư mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thiết bị vật tư tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thiết bị vật tư luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thiết bị vật tư có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thiết bị vật tư phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website thiết bị vật tư?

Đội ngũ thiết kế Website thiết bị vật tư  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thiết bị vật tư chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thiết bị vật tư của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

 • Hệ thống trang website thiết bị vật tư chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thiết bị vật tư tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thiết bị vật tư có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thiết bị vật tư chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thiết bị vật tư luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thiết bị vật tư mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thiết bị vật tư của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thiết bị vật tư không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thiết bị vật tư chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thiết bị vật tư bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thiết bị vật tư phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thiết bị vật tư của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thiết bị vật tư hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thiết bị vật tư đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thiết bị vật tư cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thiết bị vật tư được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thiết bị vật tư sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thiết bị vật tư , quảng cáo facebook thiết bị vật tư , google adwwords thiết bị vật tư , marketing thiết bị vật tư , email marketing thiết bị vật tư ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thiết bị vật tư . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thiết bị vật tư khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

 

Quy trình thiết kế website thiết bị vật tư tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thiết bị vật tư của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thiết bị vật tư .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thiết bị vật tư  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thiết bị vật tư đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thiết bị vật tư

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thiết bị vật tư  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thiết bị vật tư
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thiết bị vật tư kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thiết bị vật tư

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thiết bị vật tư  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thiết bị vật tư  .

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thiết bị vật tư

 • Mẫu website thiết bị vật tư sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thiết bị vật tư, tạo cây nội dung thiết kế website thiết bị vật tư
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thiết bị vật tư .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thiết bị vật tư

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Bước 6: Thiết kế website thiết bị vật tư hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thiết bị vật tư và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thiết bị vật tư

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thiết bị vật tư  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thiết bị vật tư.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thiết bị vật tư

 • Bảo trì website thiết bị vật tư hàng tháng.
 • Bảo hành website thiết bị vật tư trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thiết bị vật tư trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website thiết bị vật tư

thiết kế website Khuyến mại tên miền thiết bị vật tư .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting thiết bị vật tư Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website thiết bị vật tư chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thiết bị vật tư , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website thiết bị vật tư từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage thiết bị vật tư Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web thiết bị vật tư MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thiết bị vật tư + nguồn code web thiết bị vật tư + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website thiết bị vật tư trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư


Hình thức thanh toán thiết kế website thiết bị vật tư

VietSoft thu 70% phí thiết kế website thiết bị vật tư . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website thiết bị vật tư

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Để thiết kế website thiết bị vật tư chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thiết bị vật tư tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page thiết bị vật tư

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page thiết bị vật tư chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page thiết bị vật tư ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng thiết bị vật tư một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web thiết bị vật tư

Công ty VietSoft thiết kế Website thiết bị vật tư chuyên nghiệp. Website thiết bị vật tư được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thiết bị vật tư nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web thiết bị vật tư

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website thiết bị vật tư chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp thiết bị vật tư một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thiết bị vật tư khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web thiết bị vật tư

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực thiết bị vật tư uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web thiết bị vật tư của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google thiết bị vật tư.

Quảng cáo Facebook Page thiết bị vật tư

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực thiết bị vật tư hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page thiết bị vật tư của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm thiết bị vật tư.

Quản Trị Website thiết bị vật tư

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website thiết bị vật tư chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website thiết bị vật tư của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa thiết bị vật tư trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website thiết bị vật tư

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website thiết bị vật tư lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website thiết bị vật tư của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa thiết bị vật tư trên Google

Nâng Cấp Website thiết bị vật tư

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website thiết bị vật tư tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website thiết bị vật tư của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết bị vật tư

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website thiết bị vật tư chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp thiết bị vật tư một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thiết bị vật tư khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website thiết bị vật tư

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website thiết bị vật tư chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website thiết bị vật tư phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN thiết bị vật tư

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website thiết bị vật tư chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN thiết bị vật tư với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile thiết bị vật tư

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android thiết bị vật tư chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp thiết bị vật tư tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp thiết bị vật tư của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP