Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Xếp hạng: 7.3/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,855 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website thời trang nữ chuyên nghiệp. Website thời trang nữ được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thời trang nữ nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  thời trang nữ là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thời trang nữ. Để gia nhập vào thị trường thời trang nữ, công ty bạn cần có Website. Website thời trang nữ là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thời trang nữ nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website thời trang nữ] và marketing cho Website thời trang nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website thời trang nữ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

 

Lợi ích khi sở hữu website thời trang nữ chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thời trang nữ không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thời trang nữ có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thời trang nữ

 • Thay vì phải gửi Catalogue thời trang nữ bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thời trang nữ của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thời trang nữ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thời trang nữ đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thời trang nữ nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thời trang nữ

 • Với việc có website thời trang nữ, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thời trang nữ chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thời trang nữ cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thời trang nữ khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thời trang nữ của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thời trang nữ tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thời trang nữ của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thời trang nữ được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thời trang nữ của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thời trang nữ của Bạn. Và khi khách hàng thời trang nữ hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website thời trang nữ chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thời trang nữ VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thời trang nữ, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thời trang nữ từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thời trang nữ không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thời trang nữ chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

 • Giao diện Website thời trang nữ thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thời trang nữ đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thời trang nữ nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thời trang nữ chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thời trang nữ tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thời trang nữ lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thời trang nữ này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thời trang nữ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thời trang nữ cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thời trang nữ: Các chức năng của website thời trang nữ sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thời trang nữ hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thời trang nữ
 • Nội dung website thời trang nữ mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thời trang nữ tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thời trang nữ luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thời trang nữ có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thời trang nữ phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website thời trang nữ?

Đội ngũ thiết kế Website thời trang nữ  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thời trang nữ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thời trang nữ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

 • Hệ thống trang website thời trang nữ chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thời trang nữ tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thời trang nữ có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thời trang nữ chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thời trang nữ luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thời trang nữ mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thời trang nữ của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thời trang nữ không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thời trang nữ chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thời trang nữ bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thời trang nữ phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thời trang nữ của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thời trang nữ hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thời trang nữ đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thời trang nữ cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thời trang nữ được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thời trang nữ sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thời trang nữ , quảng cáo facebook thời trang nữ , google adwwords thời trang nữ , marketing thời trang nữ , email marketing thời trang nữ ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thời trang nữ . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thời trang nữ khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

 

Quy trình thiết kế website thời trang nữ tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thời trang nữ của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thời trang nữ .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thời trang nữ  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thời trang nữ đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thời trang nữ

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thời trang nữ  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thời trang nữ
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thời trang nữ kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thời trang nữ

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thời trang nữ  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thời trang nữ  .

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thời trang nữ

 • Mẫu website thời trang nữ sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thời trang nữ, tạo cây nội dung thiết kế website thời trang nữ
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thời trang nữ .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thời trang nữ

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Bước 6: Thiết kế website thời trang nữ hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thời trang nữ và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thời trang nữ

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thời trang nữ  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thời trang nữ.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thời trang nữ

 • Bảo trì website thời trang nữ hàng tháng.
 • Bảo hành website thời trang nữ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thời trang nữ trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website thời trang nữ

thiết kế website Khuyến mại tên miền thời trang nữ .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting thời trang nữ Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website thời trang nữ chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thời trang nữ , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website thời trang nữ từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage thời trang nữ Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web thời trang nữ MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thời trang nữ + nguồn code web thời trang nữ + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website thời trang nữ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ


Hình thức thanh toán thiết kế website thời trang nữ

VietSoft thu 70% phí thiết kế website thời trang nữ . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website thời trang nữ

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Để thiết kế website thời trang nữ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thời trang nữ tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web thời trang nữ

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực thời trang nữ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web thời trang nữ của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google thời trang nữ.

Thiết Kế Landing Page thời trang nữ

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page thời trang nữ chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page thời trang nữ ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng thời trang nữ một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web thời trang nữ

Công ty VietSoft thiết kế Website thời trang nữ chuyên nghiệp. Website thời trang nữ được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thời trang nữ nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page thời trang nữ

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực thời trang nữ hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page thời trang nữ của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm thời trang nữ.

Quản Trị Website thời trang nữ

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website thời trang nữ chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website thời trang nữ của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa thời trang nữ trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web thời trang nữ

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website thời trang nữ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp thời trang nữ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thời trang nữ khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website thời trang nữ

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website thời trang nữ lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website thời trang nữ của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa thời trang nữ trên Google

Nâng Cấp Website thời trang nữ

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website thời trang nữ tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website thời trang nữ của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thời trang nữ

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website thời trang nữ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp thời trang nữ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thời trang nữ khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website thời trang nữ

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website thời trang nữ chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website thời trang nữ phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN thời trang nữ

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website thời trang nữ chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN thời trang nữ với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile thời trang nữ

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android thời trang nữ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp thời trang nữ tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp thời trang nữ của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP