Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Xếp hạng: 10.0/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,047 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website thuốc giảm cân chuyên nghiệp. Website thuốc giảm cân được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thuốc giảm cân nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  thuốc giảm cân là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thuốc giảm cân. Để gia nhập vào thị trường thuốc giảm cân, công ty bạn cần có Website. Website thuốc giảm cân là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thuốc giảm cân nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website thuốc giảm cân] và marketing cho Website thuốc giảm cân. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website thuốc giảm cân chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

 

Lợi ích khi sở hữu website thuốc giảm cân chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thuốc giảm cân không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thuốc giảm cân có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thuốc giảm cân

 • Thay vì phải gửi Catalogue thuốc giảm cân bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thuốc giảm cân của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thuốc giảm cân  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thuốc giảm cân đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thuốc giảm cân nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thuốc giảm cân

 • Với việc có website thuốc giảm cân, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thuốc giảm cân chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thuốc giảm cân cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thuốc giảm cân khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thuốc giảm cân của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thuốc giảm cân tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thuốc giảm cân của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thuốc giảm cân được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thuốc giảm cân của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thuốc giảm cân của Bạn. Và khi khách hàng thuốc giảm cân hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website thuốc giảm cân chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thuốc giảm cân VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thuốc giảm cân, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thuốc giảm cân từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thuốc giảm cân không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thuốc giảm cân chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

 • Giao diện Website thuốc giảm cân thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thuốc giảm cân đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thuốc giảm cân nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thuốc giảm cân chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thuốc giảm cân tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thuốc giảm cân lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thuốc giảm cân này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thuốc giảm cân rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thuốc giảm cân cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thuốc giảm cân: Các chức năng của website thuốc giảm cân sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thuốc giảm cân hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thuốc giảm cân
 • Nội dung website thuốc giảm cân mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thuốc giảm cân tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thuốc giảm cân luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thuốc giảm cân có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thuốc giảm cân phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website thuốc giảm cân?

Đội ngũ thiết kế Website thuốc giảm cân  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thuốc giảm cân chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thuốc giảm cân của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

 • Hệ thống trang website thuốc giảm cân chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thuốc giảm cân tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thuốc giảm cân có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thuốc giảm cân chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thuốc giảm cân luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thuốc giảm cân mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thuốc giảm cân của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thuốc giảm cân không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thuốc giảm cân chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thuốc giảm cân bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thuốc giảm cân phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thuốc giảm cân của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thuốc giảm cân hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thuốc giảm cân đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thuốc giảm cân cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thuốc giảm cân được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thuốc giảm cân sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thuốc giảm cân , quảng cáo facebook thuốc giảm cân , google adwwords thuốc giảm cân , marketing thuốc giảm cân , email marketing thuốc giảm cân ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thuốc giảm cân . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thuốc giảm cân khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

 

Quy trình thiết kế website thuốc giảm cân tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thuốc giảm cân của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thuốc giảm cân .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thuốc giảm cân  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thuốc giảm cân đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thuốc giảm cân

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thuốc giảm cân  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thuốc giảm cân
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thuốc giảm cân kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thuốc giảm cân

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thuốc giảm cân  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thuốc giảm cân  .

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thuốc giảm cân

 • Mẫu website thuốc giảm cân sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thuốc giảm cân, tạo cây nội dung thiết kế website thuốc giảm cân
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thuốc giảm cân .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thuốc giảm cân

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Bước 6: Thiết kế website thuốc giảm cân hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thuốc giảm cân và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thuốc giảm cân

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thuốc giảm cân  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thuốc giảm cân.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thuốc giảm cân

 • Bảo trì website thuốc giảm cân hàng tháng.
 • Bảo hành website thuốc giảm cân trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thuốc giảm cân trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website thuốc giảm cân

thiết kế website Khuyến mại tên miền thuốc giảm cân .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting thuốc giảm cân Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website thuốc giảm cân chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thuốc giảm cân , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website thuốc giảm cân từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage thuốc giảm cân Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web thuốc giảm cân MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thuốc giảm cân + nguồn code web thuốc giảm cân + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website thuốc giảm cân trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân


Hình thức thanh toán thiết kế website thuốc giảm cân

VietSoft thu 70% phí thiết kế website thuốc giảm cân . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website thuốc giảm cân

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Để thiết kế website thuốc giảm cân chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thuốc giảm cân tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web thuốc giảm cân

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực thuốc giảm cân uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web thuốc giảm cân của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google thuốc giảm cân.

Thiết Kế Landing Page thuốc giảm cân

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page thuốc giảm cân chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page thuốc giảm cân ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng thuốc giảm cân một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web thuốc giảm cân

Công ty VietSoft thiết kế Website thuốc giảm cân chuyên nghiệp. Website thuốc giảm cân được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thuốc giảm cân nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page thuốc giảm cân

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực thuốc giảm cân hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page thuốc giảm cân của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm thuốc giảm cân.

Quản Trị Website thuốc giảm cân

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website thuốc giảm cân chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website thuốc giảm cân của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa thuốc giảm cân trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web thuốc giảm cân

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website thuốc giảm cân chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp thuốc giảm cân một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thuốc giảm cân khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website thuốc giảm cân

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website thuốc giảm cân lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website thuốc giảm cân của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa thuốc giảm cân trên Google

Nâng Cấp Website thuốc giảm cân

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website thuốc giảm cân tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website thuốc giảm cân của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thuốc giảm cân

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website thuốc giảm cân chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp thuốc giảm cân một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thuốc giảm cân khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website thuốc giảm cân

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website thuốc giảm cân chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website thuốc giảm cân phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN thuốc giảm cân

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website thuốc giảm cân chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN thuốc giảm cân với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile thuốc giảm cân

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android thuốc giảm cân chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp thuốc giảm cân tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp thuốc giảm cân của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP