Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Xếp hạng: 6.3/10 - 4 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,735 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp. Website trang sức vòng hổ phách được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng trang sức vòng hổ phách nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  trang sức vòng hổ phách là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ trang sức vòng hổ phách. Để gia nhập vào thị trường trang sức vòng hổ phách, công ty bạn cần có Website. Website trang sức vòng hổ phách là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực trang sức vòng hổ phách nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website trang sức vòng hổ phách] và marketing cho Website trang sức vòng hổ phách. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

 

Lợi ích khi sở hữu website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá trang sức vòng hổ phách không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website trang sức vòng hổ phách có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách

 • Thay vì phải gửi Catalogue trang sức vòng hổ phách bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website trang sức vòng hổ phách của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website trang sức vòng hổ phách  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá trang sức vòng hổ phách đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông trang sức vòng hổ phách nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực trang sức vòng hổ phách

 • Với việc có website trang sức vòng hổ phách, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh trang sức vòng hổ phách chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trang sức vòng hổ phách cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng trang sức vòng hổ phách khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website trang sức vòng hổ phách của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng trang sức vòng hổ phách tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ trang sức vòng hổ phách của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website trang sức vòng hổ phách của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website trang sức vòng hổ phách của Bạn. Và khi khách hàng trang sức vòng hổ phách hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website trang sức vòng hổ phách VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website trang sức vòng hổ phách, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trang sức vòng hổ phách từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website trang sức vòng hổ phách không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

 • Giao diện Website trang sức vòng hổ phách thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ trang sức vòng hổ phách đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website trang sức vòng hổ phách nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website trang sức vòng hổ phách chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website trang sức vòng hổ phách tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website trang sức vòng hổ phách lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang trang sức vòng hổ phách này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ trang sức vòng hổ phách rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ trang sức vòng hổ phách cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website trang sức vòng hổ phách: Các chức năng của website trang sức vòng hổ phách sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website trang sức vòng hổ phách hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm trang sức vòng hổ phách
 • Nội dung website trang sức vòng hổ phách mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website trang sức vòng hổ phách luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website trang sức vòng hổ phách có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website trang sức vòng hổ phách phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website trang sức vòng hổ phách?

Đội ngũ thiết kế Website trang sức vòng hổ phách  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website trang sức vòng hổ phách chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ trang sức vòng hổ phách của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

 • Hệ thống trang website trang sức vòng hổ phách chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng trang sức vòng hổ phách tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website trang sức vòng hổ phách có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website trang sức vòng hổ phách luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website trang sức vòng hổ phách mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website trang sức vòng hổ phách của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa trang sức vòng hổ phách không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website trang sức vòng hổ phách chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website trang sức vòng hổ phách bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website trang sức vòng hổ phách phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trang sức vòng hổ phách của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website trang sức vòng hổ phách hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website trang sức vòng hổ phách đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website trang sức vòng hổ phách được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website trang sức vòng hổ phách sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO trang sức vòng hổ phách , quảng cáo facebook trang sức vòng hổ phách , google adwwords trang sức vòng hổ phách , marketing trang sức vòng hổ phách , email marketing trang sức vòng hổ phách ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực trang sức vòng hổ phách . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo trang sức vòng hổ phách khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

 

Quy trình thiết kế website trang sức vòng hổ phách tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website trang sức vòng hổ phách của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website trang sức vòng hổ phách .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website trang sức vòng hổ phách  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website trang sức vòng hổ phách đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website trang sức vòng hổ phách

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website trang sức vòng hổ phách  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website trang sức vòng hổ phách
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website trang sức vòng hổ phách kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website trang sức vòng hổ phách

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website trang sức vòng hổ phách  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website trang sức vòng hổ phách  .

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website trang sức vòng hổ phách

 • Mẫu website trang sức vòng hổ phách sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website trang sức vòng hổ phách, tạo cây nội dung thiết kế website trang sức vòng hổ phách
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website trang sức vòng hổ phách .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website trang sức vòng hổ phách

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Bước 6: Thiết kế website trang sức vòng hổ phách hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website trang sức vòng hổ phách và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website trang sức vòng hổ phách

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website trang sức vòng hổ phách  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website trang sức vòng hổ phách.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website trang sức vòng hổ phách

 • Bảo trì website trang sức vòng hổ phách hàng tháng.
 • Bảo hành website trang sức vòng hổ phách trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website trang sức vòng hổ phách trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website trang sức vòng hổ phách

thiết kế website Khuyến mại tên miền trang sức vòng hổ phách .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting trang sức vòng hổ phách Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website trang sức vòng hổ phách chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức trang sức vòng hổ phách , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website trang sức vòng hổ phách từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage trang sức vòng hổ phách Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web trang sức vòng hổ phách MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website trang sức vòng hổ phách + nguồn code web trang sức vòng hổ phách + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website trang sức vòng hổ phách trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách


Hình thức thanh toán thiết kế website trang sức vòng hổ phách

VietSoft thu 70% phí thiết kế website trang sức vòng hổ phách . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website trang sức vòng hổ phách

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Để thiết kế website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website trang sức vòng hổ phách tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web trang sức vòng hổ phách

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực trang sức vòng hổ phách uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web trang sức vòng hổ phách của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google trang sức vòng hổ phách.

Thiết Kế Landing Page trang sức vòng hổ phách

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page trang sức vòng hổ phách ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng trang sức vòng hổ phách một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web trang sức vòng hổ phách

Công ty VietSoft thiết kế Website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp. Website trang sức vòng hổ phách được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng trang sức vòng hổ phách nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page trang sức vòng hổ phách

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực trang sức vòng hổ phách hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page trang sức vòng hổ phách của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm trang sức vòng hổ phách.

Quản Trị Website trang sức vòng hổ phách

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website trang sức vòng hổ phách của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa trang sức vòng hổ phách trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web trang sức vòng hổ phách

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website trang sức vòng hổ phách

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website trang sức vòng hổ phách lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website trang sức vòng hổ phách của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa trang sức vòng hổ phách trên Google

Nâng Cấp Website trang sức vòng hổ phách

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website trang sức vòng hổ phách tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website trang sức vòng hổ phách của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trang sức vòng hổ phách

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website trang sức vòng hổ phách

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website trang sức vòng hổ phách chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website trang sức vòng hổ phách phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN trang sức vòng hổ phách

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN trang sức vòng hổ phách với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile trang sức vòng hổ phách

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android trang sức vòng hổ phách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp trang sức vòng hổ phách của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP