Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Xếp hạng: 8.7/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,033 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website trường mẫu giáo chuyên nghiệp. Website trường mẫu giáo được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng trường mẫu giáo nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  trường mẫu giáo là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ trường mẫu giáo. Để gia nhập vào thị trường trường mẫu giáo, công ty bạn cần có Website. Website trường mẫu giáo là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực trường mẫu giáo nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website trường mẫu giáo] và marketing cho Website trường mẫu giáo. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website trường mẫu giáo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

 

Lợi ích khi sở hữu website trường mẫu giáo chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá trường mẫu giáo không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website trường mẫu giáo có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp trường mẫu giáo

 • Thay vì phải gửi Catalogue trường mẫu giáo bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website trường mẫu giáo của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website trường mẫu giáo  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá trường mẫu giáo đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông trường mẫu giáo nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực trường mẫu giáo

 • Với việc có website trường mẫu giáo, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh trường mẫu giáo chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trường mẫu giáo cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng trường mẫu giáo khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website trường mẫu giáo của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng trường mẫu giáo tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ trường mẫu giáo của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp trường mẫu giáo được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website trường mẫu giáo của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website trường mẫu giáo của Bạn. Và khi khách hàng trường mẫu giáo hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website trường mẫu giáo chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website trường mẫu giáo VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website trường mẫu giáo, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trường mẫu giáo từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website trường mẫu giáo không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website trường mẫu giáo chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

 • Giao diện Website trường mẫu giáo thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ trường mẫu giáo đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website trường mẫu giáo nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website trường mẫu giáo chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website trường mẫu giáo tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website trường mẫu giáo lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang trường mẫu giáo này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ trường mẫu giáo rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ trường mẫu giáo cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website trường mẫu giáo: Các chức năng của website trường mẫu giáo sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website trường mẫu giáo hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm trường mẫu giáo
 • Nội dung website trường mẫu giáo mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp trường mẫu giáo tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website trường mẫu giáo luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website trường mẫu giáo có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website trường mẫu giáo phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website trường mẫu giáo?

Đội ngũ thiết kế Website trường mẫu giáo  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website trường mẫu giáo chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ trường mẫu giáo của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

 • Hệ thống trang website trường mẫu giáo chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng trường mẫu giáo tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website trường mẫu giáo có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website trường mẫu giáo chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website trường mẫu giáo luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website trường mẫu giáo mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website trường mẫu giáo của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa trường mẫu giáo không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website trường mẫu giáo chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website trường mẫu giáo bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website trường mẫu giáo phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trường mẫu giáo của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website trường mẫu giáo hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website trường mẫu giáo đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp trường mẫu giáo cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website trường mẫu giáo được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website trường mẫu giáo sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO trường mẫu giáo , quảng cáo facebook trường mẫu giáo , google adwwords trường mẫu giáo , marketing trường mẫu giáo , email marketing trường mẫu giáo ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực trường mẫu giáo . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo trường mẫu giáo khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

 

Quy trình thiết kế website trường mẫu giáo tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website trường mẫu giáo của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website trường mẫu giáo .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website trường mẫu giáo  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website trường mẫu giáo đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website trường mẫu giáo

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website trường mẫu giáo  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website trường mẫu giáo
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website trường mẫu giáo kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website trường mẫu giáo

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website trường mẫu giáo  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website trường mẫu giáo  .

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website trường mẫu giáo

 • Mẫu website trường mẫu giáo sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website trường mẫu giáo, tạo cây nội dung thiết kế website trường mẫu giáo
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website trường mẫu giáo .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website trường mẫu giáo

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Bước 6: Thiết kế website trường mẫu giáo hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website trường mẫu giáo và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website trường mẫu giáo

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website trường mẫu giáo  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website trường mẫu giáo.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website trường mẫu giáo

 • Bảo trì website trường mẫu giáo hàng tháng.
 • Bảo hành website trường mẫu giáo trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website trường mẫu giáo trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website trường mẫu giáo

thiết kế website Khuyến mại tên miền trường mẫu giáo .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting trường mẫu giáo Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website trường mẫu giáo chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức trường mẫu giáo , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website trường mẫu giáo từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage trường mẫu giáo Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web trường mẫu giáo MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website trường mẫu giáo + nguồn code web trường mẫu giáo + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website trường mẫu giáo trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo


Hình thức thanh toán thiết kế website trường mẫu giáo

VietSoft thu 70% phí thiết kế website trường mẫu giáo . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website trường mẫu giáo

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Để thiết kế website trường mẫu giáo chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website trường mẫu giáo tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web trường mẫu giáo

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực trường mẫu giáo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web trường mẫu giáo của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google trường mẫu giáo.

Thiết Kế Landing Page trường mẫu giáo

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page trường mẫu giáo chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page trường mẫu giáo ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng trường mẫu giáo một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web trường mẫu giáo

Công ty VietSoft thiết kế Website trường mẫu giáo chuyên nghiệp. Website trường mẫu giáo được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng trường mẫu giáo nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page trường mẫu giáo

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực trường mẫu giáo hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page trường mẫu giáo của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm trường mẫu giáo.

Quản Trị Website trường mẫu giáo

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website trường mẫu giáo chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website trường mẫu giáo của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa trường mẫu giáo trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web trường mẫu giáo

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website trường mẫu giáo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp trường mẫu giáo một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp trường mẫu giáo khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website trường mẫu giáo

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website trường mẫu giáo lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website trường mẫu giáo của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa trường mẫu giáo trên Google

Nâng Cấp Website trường mẫu giáo

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website trường mẫu giáo tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website trường mẫu giáo của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trường mẫu giáo

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website trường mẫu giáo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp trường mẫu giáo một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp trường mẫu giáo khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website trường mẫu giáo

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website trường mẫu giáo chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website trường mẫu giáo phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN trường mẫu giáo

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website trường mẫu giáo chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN trường mẫu giáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile trường mẫu giáo

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android trường mẫu giáo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp trường mẫu giáo tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp trường mẫu giáo của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP