Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Xếp hạng: 6.3/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,814 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website máy bơm nước chuyên nghiệp. Website máy bơm nước được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng máy bơm nước nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  máy bơm nước là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ máy bơm nước. Để gia nhập vào thị trường máy bơm nước, công ty bạn cần có Website. Website máy bơm nước là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực máy bơm nước nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website máy bơm nước] và marketing cho Website máy bơm nước. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website máy bơm nước chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

 

Lợi ích khi sở hữu website máy bơm nước chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá máy bơm nước không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website máy bơm nước có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp máy bơm nước

 • Thay vì phải gửi Catalogue máy bơm nước bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website máy bơm nước của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website máy bơm nước  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá máy bơm nước đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông máy bơm nước nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực máy bơm nước

 • Với việc có website máy bơm nước, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh máy bơm nước chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh máy bơm nước cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng máy bơm nước khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website máy bơm nước của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng máy bơm nước tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ máy bơm nước của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp máy bơm nước được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website máy bơm nước của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website máy bơm nước của Bạn. Và khi khách hàng máy bơm nước hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website máy bơm nước chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website máy bơm nước VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website máy bơm nước, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng máy bơm nước từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website máy bơm nước không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website máy bơm nước chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

 • Giao diện Website máy bơm nước thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ máy bơm nước đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website máy bơm nước nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website máy bơm nước chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website máy bơm nước tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website máy bơm nước lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang máy bơm nước này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ máy bơm nước rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ máy bơm nước cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website máy bơm nước: Các chức năng của website máy bơm nước sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website máy bơm nước hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm máy bơm nước
 • Nội dung website máy bơm nước mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp máy bơm nước tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website máy bơm nước luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website máy bơm nước có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website máy bơm nước phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website máy bơm nước?

Đội ngũ thiết kế Website máy bơm nước  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website máy bơm nước chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ máy bơm nước của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

 • Hệ thống trang website máy bơm nước chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng máy bơm nước tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website máy bơm nước có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website máy bơm nước chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website máy bơm nước luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website máy bơm nước mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website máy bơm nước của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa máy bơm nước không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website máy bơm nước chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website máy bơm nước bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website máy bơm nước phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ máy bơm nước của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website máy bơm nước hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website máy bơm nước đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp máy bơm nước cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website máy bơm nước được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website máy bơm nước sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO máy bơm nước , quảng cáo facebook máy bơm nước , google adwwords máy bơm nước , marketing máy bơm nước , email marketing máy bơm nước ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực máy bơm nước . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo máy bơm nước khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

 

Quy trình thiết kế website máy bơm nước tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website máy bơm nước của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website máy bơm nước .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website máy bơm nước  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website máy bơm nước đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website máy bơm nước

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website máy bơm nước  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website máy bơm nước
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website máy bơm nước kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website máy bơm nước

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website máy bơm nước  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website máy bơm nước  .

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website máy bơm nước

 • Mẫu website máy bơm nước sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website máy bơm nước, tạo cây nội dung thiết kế website máy bơm nước
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website máy bơm nước .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website máy bơm nước

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Bước 6: Thiết kế website máy bơm nước hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website máy bơm nước và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website máy bơm nước

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website máy bơm nước  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website máy bơm nước.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website máy bơm nước

 • Bảo trì website máy bơm nước hàng tháng.
 • Bảo hành website máy bơm nước trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website máy bơm nước trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website máy bơm nước

thiết kế website Khuyến mại tên miền máy bơm nước .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting máy bơm nước Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website máy bơm nước chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức máy bơm nước , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website máy bơm nước từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage máy bơm nước Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web máy bơm nước MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website máy bơm nước + nguồn code web máy bơm nước + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website máy bơm nước trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước


Hình thức thanh toán thiết kế website máy bơm nước

VietSoft thu 70% phí thiết kế website máy bơm nước . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website máy bơm nước

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Để thiết kế website máy bơm nước chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website máy bơm nước tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page máy bơm nước

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page máy bơm nước chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page máy bơm nước ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng máy bơm nước một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web máy bơm nước

Công ty VietSoft thiết kế Website máy bơm nước chuyên nghiệp. Website máy bơm nước được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng máy bơm nước nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web máy bơm nước

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website máy bơm nước chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp máy bơm nước một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp máy bơm nước khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web máy bơm nước

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực máy bơm nước uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web máy bơm nước của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google máy bơm nước.

Quảng cáo Facebook Page máy bơm nước

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực máy bơm nước hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page máy bơm nước của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm máy bơm nước.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP