Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Xếp hạng: 2.7/10 - 6 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,805 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website máy chạy bộ chuyên nghiệp. Website máy chạy bộ được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng máy chạy bộ nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  máy chạy bộ là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ máy chạy bộ. Để gia nhập vào thị trường máy chạy bộ, công ty bạn cần có Website. Website máy chạy bộ là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực máy chạy bộ nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website máy chạy bộ] và marketing cho Website máy chạy bộ. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website máy chạy bộ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

 

Lợi ích khi sở hữu website máy chạy bộ chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá máy chạy bộ không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website máy chạy bộ có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp máy chạy bộ

 • Thay vì phải gửi Catalogue máy chạy bộ bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website máy chạy bộ của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website máy chạy bộ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá máy chạy bộ đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông máy chạy bộ nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực máy chạy bộ

 • Với việc có website máy chạy bộ, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh máy chạy bộ chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh máy chạy bộ cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng máy chạy bộ khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website máy chạy bộ của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng máy chạy bộ tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ máy chạy bộ của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp máy chạy bộ được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website máy chạy bộ của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website máy chạy bộ của Bạn. Và khi khách hàng máy chạy bộ hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website máy chạy bộ chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website máy chạy bộ VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website máy chạy bộ, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng máy chạy bộ từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website máy chạy bộ không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website máy chạy bộ chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

 • Giao diện Website máy chạy bộ thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ máy chạy bộ đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website máy chạy bộ nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website máy chạy bộ chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website máy chạy bộ tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website máy chạy bộ lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang máy chạy bộ này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ máy chạy bộ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ máy chạy bộ cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website máy chạy bộ: Các chức năng của website máy chạy bộ sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website máy chạy bộ hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm máy chạy bộ
 • Nội dung website máy chạy bộ mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp máy chạy bộ tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website máy chạy bộ luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website máy chạy bộ có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website máy chạy bộ phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website máy chạy bộ?

Đội ngũ thiết kế Website máy chạy bộ  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website máy chạy bộ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ máy chạy bộ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

 • Hệ thống trang website máy chạy bộ chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng máy chạy bộ tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website máy chạy bộ có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website máy chạy bộ chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website máy chạy bộ luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website máy chạy bộ mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website máy chạy bộ của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa máy chạy bộ không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website máy chạy bộ chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website máy chạy bộ bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website máy chạy bộ phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ máy chạy bộ của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website máy chạy bộ hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website máy chạy bộ đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp máy chạy bộ cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website máy chạy bộ được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website máy chạy bộ sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO máy chạy bộ , quảng cáo facebook máy chạy bộ , google adwwords máy chạy bộ , marketing máy chạy bộ , email marketing máy chạy bộ ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực máy chạy bộ . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo máy chạy bộ khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

 

Quy trình thiết kế website máy chạy bộ tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website máy chạy bộ của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website máy chạy bộ .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website máy chạy bộ  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website máy chạy bộ đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website máy chạy bộ

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website máy chạy bộ  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website máy chạy bộ
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website máy chạy bộ kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website máy chạy bộ

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website máy chạy bộ  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website máy chạy bộ  .

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website máy chạy bộ

 • Mẫu website máy chạy bộ sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website máy chạy bộ, tạo cây nội dung thiết kế website máy chạy bộ
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website máy chạy bộ .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website máy chạy bộ

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Bước 6: Thiết kế website máy chạy bộ hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website máy chạy bộ và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website máy chạy bộ

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website máy chạy bộ  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website máy chạy bộ.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website máy chạy bộ

 • Bảo trì website máy chạy bộ hàng tháng.
 • Bảo hành website máy chạy bộ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website máy chạy bộ trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website máy chạy bộ

thiết kế website Khuyến mại tên miền máy chạy bộ .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting máy chạy bộ Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website máy chạy bộ chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức máy chạy bộ , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website máy chạy bộ từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage máy chạy bộ Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web máy chạy bộ MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website máy chạy bộ + nguồn code web máy chạy bộ + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website máy chạy bộ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ


Hình thức thanh toán thiết kế website máy chạy bộ

VietSoft thu 70% phí thiết kế website máy chạy bộ . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website máy chạy bộ

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Để thiết kế website máy chạy bộ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website máy chạy bộ tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page máy chạy bộ

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page máy chạy bộ chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page máy chạy bộ ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng máy chạy bộ một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web máy chạy bộ

Công ty VietSoft thiết kế Website máy chạy bộ chuyên nghiệp. Website máy chạy bộ được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng máy chạy bộ nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web máy chạy bộ

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website máy chạy bộ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp máy chạy bộ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp máy chạy bộ khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web máy chạy bộ

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực máy chạy bộ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web máy chạy bộ của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google máy chạy bộ.

Quảng cáo Facebook Page máy chạy bộ

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực máy chạy bộ hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page máy chạy bộ của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm máy chạy bộ.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP