Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Xếp hạng: 9.0/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,519 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website sạc dự phòng chuyên nghiệp. Website sạc dự phòng được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng sạc dự phòng nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  sạc dự phòng là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ sạc dự phòng. Để gia nhập vào thị trường sạc dự phòng, công ty bạn cần có Website. Website sạc dự phòng là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực sạc dự phòng nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website sạc dự phòng] và marketing cho Website sạc dự phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website sạc dự phòng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

 

Lợi ích khi sở hữu website sạc dự phòng chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá sạc dự phòng không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website sạc dự phòng có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp sạc dự phòng

 • Thay vì phải gửi Catalogue sạc dự phòng bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website sạc dự phòng của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website sạc dự phòng  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá sạc dự phòng đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông sạc dự phòng nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực sạc dự phòng

 • Với việc có website sạc dự phòng, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh sạc dự phòng chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh sạc dự phòng cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng sạc dự phòng khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website sạc dự phòng của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng sạc dự phòng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ sạc dự phòng của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp sạc dự phòng được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website sạc dự phòng của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website sạc dự phòng của Bạn. Và khi khách hàng sạc dự phòng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website sạc dự phòng chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website sạc dự phòng VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website sạc dự phòng, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng sạc dự phòng từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website sạc dự phòng không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website sạc dự phòng chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

 • Giao diện Website sạc dự phòng thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ sạc dự phòng đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website sạc dự phòng nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website sạc dự phòng chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website sạc dự phòng tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website sạc dự phòng lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang sạc dự phòng này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ sạc dự phòng rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ sạc dự phòng cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website sạc dự phòng: Các chức năng của website sạc dự phòng sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website sạc dự phòng hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm sạc dự phòng
 • Nội dung website sạc dự phòng mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp sạc dự phòng tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website sạc dự phòng luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website sạc dự phòng có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website sạc dự phòng phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website sạc dự phòng?

Đội ngũ thiết kế Website sạc dự phòng  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website sạc dự phòng chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ sạc dự phòng của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

 • Hệ thống trang website sạc dự phòng chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng sạc dự phòng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website sạc dự phòng có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website sạc dự phòng chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website sạc dự phòng luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website sạc dự phòng mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website sạc dự phòng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa sạc dự phòng không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website sạc dự phòng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website sạc dự phòng bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website sạc dự phòng phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ sạc dự phòng của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website sạc dự phòng hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website sạc dự phòng đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp sạc dự phòng cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website sạc dự phòng được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website sạc dự phòng sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO sạc dự phòng , quảng cáo facebook sạc dự phòng , google adwwords sạc dự phòng , marketing sạc dự phòng , email marketing sạc dự phòng ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực sạc dự phòng . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo sạc dự phòng khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

 

Quy trình thiết kế website sạc dự phòng tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website sạc dự phòng của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website sạc dự phòng .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website sạc dự phòng  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website sạc dự phòng đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website sạc dự phòng

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website sạc dự phòng  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website sạc dự phòng
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website sạc dự phòng kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website sạc dự phòng

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website sạc dự phòng  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website sạc dự phòng  .

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website sạc dự phòng

 • Mẫu website sạc dự phòng sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website sạc dự phòng, tạo cây nội dung thiết kế website sạc dự phòng
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website sạc dự phòng .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website sạc dự phòng

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Bước 6: Thiết kế website sạc dự phòng hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website sạc dự phòng và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website sạc dự phòng

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website sạc dự phòng  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website sạc dự phòng.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website sạc dự phòng

 • Bảo trì website sạc dự phòng hàng tháng.
 • Bảo hành website sạc dự phòng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website sạc dự phòng trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website sạc dự phòng

thiết kế website Khuyến mại tên miền sạc dự phòng .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting sạc dự phòng Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website sạc dự phòng chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức sạc dự phòng , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website sạc dự phòng từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage sạc dự phòng Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web sạc dự phòng MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website sạc dự phòng + nguồn code web sạc dự phòng + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website sạc dự phòng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng


Hình thức thanh toán thiết kế website sạc dự phòng

VietSoft thu 70% phí thiết kế website sạc dự phòng . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website sạc dự phòng

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Để thiết kế website sạc dự phòng chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website sạc dự phòng tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page sạc dự phòng

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page sạc dự phòng chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page sạc dự phòng ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng sạc dự phòng một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web sạc dự phòng

Công ty VietSoft thiết kế Website sạc dự phòng chuyên nghiệp. Website sạc dự phòng được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng sạc dự phòng nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web sạc dự phòng

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website sạc dự phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp sạc dự phòng một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp sạc dự phòng khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web sạc dự phòng

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực sạc dự phòng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web sạc dự phòng của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google sạc dự phòng.

Quảng cáo Facebook Page sạc dự phòng

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực sạc dự phòng hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page sạc dự phòng của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm sạc dự phòng.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP