Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Xếp hạng: 6.4/10 - 5 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,179 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website thú nhồi bông chuyên nghiệp. Website thú nhồi bông được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thú nhồi bông nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  thú nhồi bông là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thú nhồi bông. Để gia nhập vào thị trường thú nhồi bông, công ty bạn cần có Website. Website thú nhồi bông là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thú nhồi bông nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website thú nhồi bông] và marketing cho Website thú nhồi bông. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website thú nhồi bông chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

 

Lợi ích khi sở hữu website thú nhồi bông chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thú nhồi bông không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thú nhồi bông có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thú nhồi bông

 • Thay vì phải gửi Catalogue thú nhồi bông bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thú nhồi bông của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thú nhồi bông  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thú nhồi bông đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thú nhồi bông nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thú nhồi bông

 • Với việc có website thú nhồi bông, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thú nhồi bông chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thú nhồi bông cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thú nhồi bông khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thú nhồi bông của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thú nhồi bông tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thú nhồi bông của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thú nhồi bông được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thú nhồi bông của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thú nhồi bông của Bạn. Và khi khách hàng thú nhồi bông hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website thú nhồi bông chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thú nhồi bông VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thú nhồi bông, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thú nhồi bông từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thú nhồi bông không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thú nhồi bông chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

 • Giao diện Website thú nhồi bông thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thú nhồi bông đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thú nhồi bông nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thú nhồi bông chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thú nhồi bông tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thú nhồi bông lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thú nhồi bông này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thú nhồi bông rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thú nhồi bông cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thú nhồi bông: Các chức năng của website thú nhồi bông sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thú nhồi bông hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thú nhồi bông
 • Nội dung website thú nhồi bông mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thú nhồi bông tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thú nhồi bông luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thú nhồi bông có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thú nhồi bông phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website thú nhồi bông?

Đội ngũ thiết kế Website thú nhồi bông  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thú nhồi bông chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thú nhồi bông của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

 • Hệ thống trang website thú nhồi bông chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thú nhồi bông tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thú nhồi bông có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thú nhồi bông chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thú nhồi bông luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thú nhồi bông mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thú nhồi bông của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thú nhồi bông không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thú nhồi bông chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thú nhồi bông bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thú nhồi bông phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thú nhồi bông của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thú nhồi bông hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thú nhồi bông đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thú nhồi bông cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thú nhồi bông được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thú nhồi bông sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thú nhồi bông , quảng cáo facebook thú nhồi bông , google adwwords thú nhồi bông , marketing thú nhồi bông , email marketing thú nhồi bông ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thú nhồi bông . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thú nhồi bông khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

 

Quy trình thiết kế website thú nhồi bông tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thú nhồi bông của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thú nhồi bông .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thú nhồi bông  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thú nhồi bông đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thú nhồi bông

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thú nhồi bông  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thú nhồi bông
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thú nhồi bông kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thú nhồi bông

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thú nhồi bông  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thú nhồi bông  .

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thú nhồi bông

 • Mẫu website thú nhồi bông sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thú nhồi bông, tạo cây nội dung thiết kế website thú nhồi bông
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thú nhồi bông .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thú nhồi bông

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Bước 6: Thiết kế website thú nhồi bông hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thú nhồi bông và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thú nhồi bông

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thú nhồi bông  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thú nhồi bông.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thú nhồi bông

 • Bảo trì website thú nhồi bông hàng tháng.
 • Bảo hành website thú nhồi bông trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thú nhồi bông trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website thú nhồi bông

thiết kế website Khuyến mại tên miền thú nhồi bông .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting thú nhồi bông Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website thú nhồi bông chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thú nhồi bông , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website thú nhồi bông từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage thú nhồi bông Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web thú nhồi bông MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thú nhồi bông + nguồn code web thú nhồi bông + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website thú nhồi bông trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông


Hình thức thanh toán thiết kế website thú nhồi bông

VietSoft thu 70% phí thiết kế website thú nhồi bông . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website thú nhồi bông

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Để thiết kế website thú nhồi bông chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thú nhồi bông tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page thú nhồi bông

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page thú nhồi bông chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page thú nhồi bông ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng thú nhồi bông một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web thú nhồi bông

Công ty VietSoft thiết kế Website thú nhồi bông chuyên nghiệp. Website thú nhồi bông được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thú nhồi bông nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web thú nhồi bông

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website thú nhồi bông chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp thú nhồi bông một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thú nhồi bông khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web thú nhồi bông

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực thú nhồi bông uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web thú nhồi bông của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google thú nhồi bông.

Quảng cáo Facebook Page thú nhồi bông

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực thú nhồi bông hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page thú nhồi bông của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm thú nhồi bông.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP