Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Xếp hạng: 7.2/10 - 5 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,949 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp. Website vật liệu xây dựng được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng vật liệu xây dựng nhanh và hiệu quả nhất.

Thị trường  vật liệu xây dựng là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ vật liệu xây dựng. Để gia nhập vào thị trường vật liệu xây dựng, công ty bạn cần có Website. Website vật liệu xây dựng là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực vật liệu xây dựng nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Công ty VietSoft là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website vật liệu xây dựng] và marketing cho Website vật liệu xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì VietSoft chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

 

Lợi ích khi sở hữu website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá vật liệu xây dựng không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website vật liệu xây dựng có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp vật liệu xây dựng

 • Thay vì phải gửi Catalogue vật liệu xây dựng bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website vật liệu xây dựng của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website vật liệu xây dựng  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá vật liệu xây dựng đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông vật liệu xây dựng nếu bạn không có website.

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực vật liệu xây dựng

 • Với việc có website vật liệu xây dựng, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh vật liệu xây dựng chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietSoft cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh vật liệu xây dựng cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng vật liệu xây dựng khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website vật liệu xây dựng của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng vật liệu xây dựng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ vật liệu xây dựng của bạn.

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp vật liệu xây dựng được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website vật liệu xây dựng của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website vật liệu xây dựng của Bạn. Và khi khách hàng vật liệu xây dựng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website vật liệu xây dựng VietSoft tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website vật liệu xây dựng, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng vật liệu xây dựng từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website vật liệu xây dựng không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp:

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

 • Giao diện Website vật liệu xây dựng thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ vật liệu xây dựng đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website vật liệu xây dựng nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website vật liệu xây dựng chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website vật liệu xây dựng tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website vật liệu xây dựng lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang vật liệu xây dựng này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ vật liệu xây dựng rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ vật liệu xây dựng cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website vật liệu xây dựng: Các chức năng của website vật liệu xây dựng sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website vật liệu xây dựng hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm vật liệu xây dựng
 • Nội dung website vật liệu xây dựng mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp vật liệu xây dựng tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website vật liệu xây dựng luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website vật liệu xây dựng có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website vật liệu xây dựng phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn VietSoft làm đơn vị thiết kế website vật liệu xây dựng?

Đội ngũ thiết kế Website vật liệu xây dựng  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website vật liệu xây dựng chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ vật liệu xây dựng của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

 • Hệ thống trang website vật liệu xây dựng chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng vật liệu xây dựng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website vật liệu xây dựng có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website vật liệu xây dựng luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website vật liệu xây dựng mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website vật liệu xây dựng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa vật liệu xây dựng không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website vật liệu xây dựng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website vật liệu xây dựng bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website vật liệu xây dựng phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vật liệu xây dựng của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website vật liệu xây dựng hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website vật liệu xây dựng đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp vật liệu xây dựng cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website vật liệu xây dựng được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website vật liệu xây dựng sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO vật liệu xây dựng , quảng cáo facebook vật liệu xây dựng , google adwwords vật liệu xây dựng , marketing vật liệu xây dựng , email marketing vật liệu xây dựng ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực vật liệu xây dựng . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo vật liệu xây dựng khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

 

Quy trình thiết kế website vật liệu xây dựng tại VietSoft?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website vật liệu xây dựng của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website vật liệu xây dựng .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website vật liệu xây dựng  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website vật liệu xây dựng đẹp và hiệu quả.

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website vật liệu xây dựng

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website vật liệu xây dựng  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, VietSoft Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website vật liệu xây dựng
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website vật liệu xây dựng kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website vật liệu xây dựng

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website vật liệu xây dựng  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website vật liệu xây dựng  .

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website vật liệu xây dựng

 • Mẫu website vật liệu xây dựng sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website vật liệu xây dựng, tạo cây nội dung thiết kế website vật liệu xây dựng
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website vật liệu xây dựng .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website vật liệu xây dựng

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Bước 6: Thiết kế website vật liệu xây dựng hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website vật liệu xây dựng và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website vật liệu xây dựng

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website vật liệu xây dựng  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website vật liệu xây dựng.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website vật liệu xây dựng

 • Bảo trì website vật liệu xây dựng hàng tháng.
 • Bảo hành website vật liệu xây dựng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website vật liệu xây dựng trọn gói

Web Tin Tức
3.600.000đ
Đăng ký
Web Sản Phẩm 4.600.000đ
Đăng ký
Web Bán Hàng 5.600.000đ
Đăng ký
Web khác
Liên hệ
Đăng ký

Chương trình khuyến mại thiết kế website vật liệu xây dựng

thiết kế website Khuyến mại tên miền vật liệu xây dựng .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Khuyến mại hosting vật liệu xây dựng Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói quản trị Website vật liệu xây dựng chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức vật liệu xây dựng , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói SEO Google cho website vật liệu xây dựng từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Tặng gói tạo Trang Fanpage vật liệu xây dựng Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐthiết kế website
thiết kế website Đã bao gồm giao diện Web vật liệu xây dựng MOBILE chuẩn SEO Googlethiết kế website
thiết kế website Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website vật liệu xây dựng + nguồn code web vật liệu xây dựng + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
thiết kế website Bảo hành, bảo trì website vật liệu xây dựng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng


Hình thức thanh toán thiết kế website vật liệu xây dựng

VietSoft thu 70% phí thiết kế website vật liệu xây dựng . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


Tổng kết và giải pháp thiết kế website vật liệu xây dựng

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Để thiết kế website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website vật liệu xây dựng tối ưu hiệu quả nhất!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page vật liệu xây dựng

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page vật liệu xây dựng chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page vật liệu xây dựng ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng vật liệu xây dựng một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web vật liệu xây dựng

Công ty VietSoft thiết kế Website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp. Website vật liệu xây dựng được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng vật liệu xây dựng nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web vật liệu xây dựng

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website vật liệu xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp vật liệu xây dựng một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp vật liệu xây dựng khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web vật liệu xây dựng

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web vật liệu xây dựng của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google vật liệu xây dựng.

Quảng cáo Facebook Page vật liệu xây dựng

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực vật liệu xây dựng hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page vật liệu xây dựng của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm vật liệu xây dựng.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP