Nâng Cấp Website bán máy ảnh

Xếp hạng: 7.8/10 - 4 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,732 (View)

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bán máy ảnh tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bán máy ảnh của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Nâng cấp website bán máy ảnh, thiết kế lại website bán máy ảnh có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web bán máy ảnh trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện bán máy ảnh và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

Nâng Cấp Website bán máy ảnh

Nâng cấp website bán máy ảnh là việc bạn chỉnh sửa tối ưu lại trang web bán máy ảnh của mình nhằm xây dựng và bổ sung thêm các chức năng cần thiết và tối ưu với các bộ máy tìm kiếm và các thiết bị di động. Kết quả là chúng ta tạo ra được một trang web bán máy ảnh cửa hàng online hoàn chỉnh nhất phù hợp với mục đích công việc của mình, qua đó đạt được độ hiệu quả cao trong công việc kinh doanh bán máy ảnh qua mạng.

 

Tại sao phải thiết kế lại website bán máy ảnh , nâng cấp website?

Hầu hết hiện nay các website bán máy ảnh đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung web bán máy ảnh,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website bán máy ảnh không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website bán máy ảnh  mới, thiết kế nâng cấp website bán máy ảnh nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn.

Theo kết quả khảo sát khách hàng và nhận định của chúng tôi, việc làm lại web bán máy ảnh đa số vì những lý do sau:

 • Cần có giao diện web bán máy ảnh hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn
 • Cần đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu bán máy ảnh của công ty
 • Điều chỉnh nội dung Website bán máy ảnh để phù hợp với tình hình họat động thực tế của công ty
 • Tối ưu lập trình website bán máy ảnh để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm)
 • Web bán máy ảnh chạy nhanh hơn, ổn định hơn
 • Không tối ưu hóa SEO bán máy ảnh trên công cụ tìm kiếm
 • Trang web bán máy ảnh của bạn không thân thiện với thiết bị di động
 • Bảo mật website bán máy ảnh kém
 • Trang web bán máy ảnh của bạn không được kết nối tốt về mặt xã hội
 • Vòng đời của trang web bán máy ảnh là 03 năm.

Nâng Cấp Website bán máy ảnh

Một trang web bán máy ảnh hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nếu không có một trang web bán máy ảnh hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ đánh mất khách hàng bán máy ảnh và khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến rất quan trọng đối với công ty và bạn sẽ không thể theo kịp các đối thủ bán máy ảnh nếu người dùng trực tuyến không thích trang web bán máy ảnh của bạn.

 

Nên nâng cấp website bán máy ảnh hay thiết kế lại website?

 • Các chủ website bán máy ảnh ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website bán máy ảnh có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website bán máy ảnh hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website bán máy ảnh của bạn dần bị khách hàng lãng quên.
 • Thường thì đối với các website bán máy ảnh được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web bán máy ảnh vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website bán máy ảnh cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website bán máy ảnh vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.
 • Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web bán máy ảnh . Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website bán máy ảnh cũ (bố cục, màu sắc, module,...) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web bán máy ảnh hỗ trợ vấn đề này.

Nâng Cấp Website bán máy ảnh

 

Doanh nghiệp bán máy ảnh nên thiết kế lại website?

Website bán máy ảnh mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Đối với những website bán máy ảnh đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website bán máy ảnh chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website bán máy ảnh với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.
 • Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website bán máy ảnh đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.
 • Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế bán máy ảnh ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website bán máy ảnh mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
   

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm web bán máy ảnh của người dùng

 • Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website bán máy ảnh của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website bán máy ảnh mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.
 • Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website bán máy ảnh của bạn. 

Thiết kế web bán máy ảnh tương thích có lợi cho SEO

 • Hầu hết các website bán máy ảnh cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

Website bán máy ảnh mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

 • Có nhiều giao diện quản trị website bán máy ảnh rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web bán máy ảnh của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web bán máy ảnh mới được sử dụng một nền quản trị web bán máy ảnh thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website bán máy ảnh là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster bán máy ảnh hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website bán máy ảnh VietSoft thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.  

 

Lý do doanh nghiệp nên nâng cấp website bán máy ảnh tại VietSoft?

Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm bán máy ảnh

 • Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website bán máy ảnh của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top.

Điều hướng đường link cũ về link mới web bán máy ảnh

 • Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website bán máy ảnh giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

Thiết kế website bán máy ảnh chuẩn SEO

 • Website bán máy ảnh của quý khách sẽ được VietSoft tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được VietSoft áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

Giữ nguyên database của website bán máy ảnh

 • Việc nâng cấp website bán máy ảnh không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.

Thời gian triển khai web bán máy ảnh nhanh

 • Thời gian triển khai nâng cấp website bán máy ảnh nhanh chỉ từ 1-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website bán máy ảnh

Nâng Cấp Website bán máy ảnh

 

Quy trình nâng cấp sửa chữa website bán máy ảnh của VietSoft?

Chúng tôi sẽ phân tích trang web bán máy ảnh hiện tại của bạn về khả năng sử dụng, chuyển đổi và hiệu suất tổng thể để phát triển các đề xuất đáng kể, không chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập vào trang web bán máy ảnh của bạn, mà cả những khách truy cập đó làm gì khi họ đến đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn với:

 • Đề xuất nội dung bán máy ảnh được nhắm mục tiêu
 • Tối ưu hóa chuyển đổi bán máy ảnh
 • Thiết kế trang đích bán máy ảnh
 • SEO web bán máy ảnh và hơn thế nữa

Chúng tôi cũng là chuyên gia phân tích trang web bán máy ảnh , cho phép chúng tôi chứng minh ROI của các dịch vụ phát triển web bán máy ảnh của mình bằng cách cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cách trang web và các trang riêng lẻ của bạn hoạt động trước và sau khi chúng tôi thực hiện thay đổi. Quá trình thiết kế của chúng tôi tuân theo một số nguyên tắc cốt lõi:

 • Phát triển trang web bán máy ảnh nhanh chóng và đáng tin cậy là tốt nhất.
 • Tạo kiểu dáng đẹp, tùy chỉnh cho các thương hiệu cá nhân.
 • Tối ưu hóa web bán máy ảnh trên thiết bị di động
 • Tính khả dụng và vẻ đẹp nên làm việc liền mạch.

Nâng Cấp Website bán máy ảnh

Trang web bán máy ảnh cần nâng cấp và bảo trì liên tục. Hãy để chúng tôi chăm sóc tất cả các sửa chữa, nâng cấp và sửa đổi mà bạn cần để giữ cho trang web bán máy ảnh của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

Nâng Cấp Website bán máy ảnh

Hãy là doanh nghiệp bán máy ảnh thông minh, lựa chọn công ty thiết kế Website bán máy ảnh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. VietSoft là công ty có nhiều năm kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên đông, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đêm đến cho doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp website bán máy ảnh tối ưu hiệu quả nhất.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)

 


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page bán máy ảnh

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page bán máy ảnh chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page bán máy ảnh ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng bán máy ảnh một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web bán máy ảnh

Công ty VietSoft thiết kế Website bán máy ảnh chuyên nghiệp. Website bán máy ảnh được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bán máy ảnh nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web bán máy ảnh

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website bán máy ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp bán máy ảnh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán máy ảnh khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web bán máy ảnh

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bán máy ảnh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bán máy ảnh của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bán máy ảnh.

Quảng cáo Facebook Page bán máy ảnh

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực bán máy ảnh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page bán máy ảnh của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bán máy ảnh.

Quản Trị Website bán máy ảnh

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website bán máy ảnh chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website bán máy ảnh của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán máy ảnh trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website bán máy ảnh

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website bán máy ảnh lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website bán máy ảnh của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán máy ảnh trên Google

Nâng Cấp Website bán máy ảnh

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bán máy ảnh tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bán máy ảnh của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán máy ảnh

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bán máy ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán máy ảnh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán máy ảnh khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website bán máy ảnh

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website bán máy ảnh chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website bán máy ảnh phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN bán máy ảnh

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bán máy ảnh chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bán máy ảnh với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile bán máy ảnh

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android bán máy ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp bán máy ảnh tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp bán máy ảnh của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP