Nâng Cấp Website bánh sinh nhật

Xếp hạng: 5.5/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,332 (View)

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bánh sinh nhật tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bánh sinh nhật của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Nâng cấp website bánh sinh nhật, thiết kế lại website bánh sinh nhật có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web bánh sinh nhật trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện bánh sinh nhật và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

Nâng Cấp Website bánh sinh nhật

Nâng cấp website bánh sinh nhật là việc bạn chỉnh sửa tối ưu lại trang web bánh sinh nhật của mình nhằm xây dựng và bổ sung thêm các chức năng cần thiết và tối ưu với các bộ máy tìm kiếm và các thiết bị di động. Kết quả là chúng ta tạo ra được một trang web bánh sinh nhật cửa hàng online hoàn chỉnh nhất phù hợp với mục đích công việc của mình, qua đó đạt được độ hiệu quả cao trong công việc kinh doanh bánh sinh nhật qua mạng.

 

Tại sao phải thiết kế lại website bánh sinh nhật , nâng cấp website?

Hầu hết hiện nay các website bánh sinh nhật đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung web bánh sinh nhật,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website bánh sinh nhật không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website bánh sinh nhật  mới, thiết kế nâng cấp website bánh sinh nhật nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn.

Theo kết quả khảo sát khách hàng và nhận định của chúng tôi, việc làm lại web bánh sinh nhật đa số vì những lý do sau:

 • Cần có giao diện web bánh sinh nhật hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn
 • Cần đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu bánh sinh nhật của công ty
 • Điều chỉnh nội dung Website bánh sinh nhật để phù hợp với tình hình họat động thực tế của công ty
 • Tối ưu lập trình website bánh sinh nhật để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm)
 • Web bánh sinh nhật chạy nhanh hơn, ổn định hơn
 • Không tối ưu hóa SEO bánh sinh nhật trên công cụ tìm kiếm
 • Trang web bánh sinh nhật của bạn không thân thiện với thiết bị di động
 • Bảo mật website bánh sinh nhật kém
 • Trang web bánh sinh nhật của bạn không được kết nối tốt về mặt xã hội
 • Vòng đời của trang web bánh sinh nhật là 03 năm.

Nâng Cấp Website bánh sinh nhật

Một trang web bánh sinh nhật hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nếu không có một trang web bánh sinh nhật hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ đánh mất khách hàng bánh sinh nhật và khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến rất quan trọng đối với công ty và bạn sẽ không thể theo kịp các đối thủ bánh sinh nhật nếu người dùng trực tuyến không thích trang web bánh sinh nhật của bạn.

 

Nên nâng cấp website bánh sinh nhật hay thiết kế lại website?

 • Các chủ website bánh sinh nhật ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website bánh sinh nhật có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website bánh sinh nhật hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website bánh sinh nhật của bạn dần bị khách hàng lãng quên.
 • Thường thì đối với các website bánh sinh nhật được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web bánh sinh nhật vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website bánh sinh nhật cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website bánh sinh nhật vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.
 • Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web bánh sinh nhật . Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website bánh sinh nhật cũ (bố cục, màu sắc, module,...) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web bánh sinh nhật hỗ trợ vấn đề này.

Nâng Cấp Website bánh sinh nhật

 

Doanh nghiệp bánh sinh nhật nên thiết kế lại website?

Website bánh sinh nhật mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Đối với những website bánh sinh nhật đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website bánh sinh nhật chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website bánh sinh nhật với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.
 • Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website bánh sinh nhật đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.
 • Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế bánh sinh nhật ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website bánh sinh nhật mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
   

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm web bánh sinh nhật của người dùng

 • Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website bánh sinh nhật của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website bánh sinh nhật mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.
 • Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website bánh sinh nhật của bạn. 

Thiết kế web bánh sinh nhật tương thích có lợi cho SEO

 • Hầu hết các website bánh sinh nhật cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

Website bánh sinh nhật mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

 • Có nhiều giao diện quản trị website bánh sinh nhật rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web bánh sinh nhật của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web bánh sinh nhật mới được sử dụng một nền quản trị web bánh sinh nhật thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website bánh sinh nhật là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster bánh sinh nhật hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website bánh sinh nhật VietSoft thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.  

 

Lý do doanh nghiệp nên nâng cấp website bánh sinh nhật tại VietSoft?

Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm bánh sinh nhật

 • Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website bánh sinh nhật của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top.

Điều hướng đường link cũ về link mới web bánh sinh nhật

 • Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website bánh sinh nhật giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

Thiết kế website bánh sinh nhật chuẩn SEO

 • Website bánh sinh nhật của quý khách sẽ được VietSoft tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được VietSoft áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

Giữ nguyên database của website bánh sinh nhật

 • Việc nâng cấp website bánh sinh nhật không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.

Thời gian triển khai web bánh sinh nhật nhanh

 • Thời gian triển khai nâng cấp website bánh sinh nhật nhanh chỉ từ 1-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website bánh sinh nhật

Nâng Cấp Website bánh sinh nhật

 

Quy trình nâng cấp sửa chữa website bánh sinh nhật của VietSoft?

Chúng tôi sẽ phân tích trang web bánh sinh nhật hiện tại của bạn về khả năng sử dụng, chuyển đổi và hiệu suất tổng thể để phát triển các đề xuất đáng kể, không chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập vào trang web bánh sinh nhật của bạn, mà cả những khách truy cập đó làm gì khi họ đến đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn với:

 • Đề xuất nội dung bánh sinh nhật được nhắm mục tiêu
 • Tối ưu hóa chuyển đổi bánh sinh nhật
 • Thiết kế trang đích bánh sinh nhật
 • SEO web bánh sinh nhật và hơn thế nữa

Chúng tôi cũng là chuyên gia phân tích trang web bánh sinh nhật , cho phép chúng tôi chứng minh ROI của các dịch vụ phát triển web bánh sinh nhật của mình bằng cách cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cách trang web và các trang riêng lẻ của bạn hoạt động trước và sau khi chúng tôi thực hiện thay đổi. Quá trình thiết kế của chúng tôi tuân theo một số nguyên tắc cốt lõi:

 • Phát triển trang web bánh sinh nhật nhanh chóng và đáng tin cậy là tốt nhất.
 • Tạo kiểu dáng đẹp, tùy chỉnh cho các thương hiệu cá nhân.
 • Tối ưu hóa web bánh sinh nhật trên thiết bị di động
 • Tính khả dụng và vẻ đẹp nên làm việc liền mạch.

Nâng Cấp Website bánh sinh nhật

Trang web bánh sinh nhật cần nâng cấp và bảo trì liên tục. Hãy để chúng tôi chăm sóc tất cả các sửa chữa, nâng cấp và sửa đổi mà bạn cần để giữ cho trang web bánh sinh nhật của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

Nâng Cấp Website bánh sinh nhật

Hãy là doanh nghiệp bánh sinh nhật thông minh, lựa chọn công ty thiết kế Website bánh sinh nhật chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. VietSoft là công ty có nhiều năm kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên đông, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đêm đến cho doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp website bánh sinh nhật tối ưu hiệu quả nhất.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)

 


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page bánh sinh nhật

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page bánh sinh nhật ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng bánh sinh nhật một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web bánh sinh nhật

Công ty VietSoft thiết kế Website bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Website bánh sinh nhật được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bánh sinh nhật nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web bánh sinh nhật

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp bánh sinh nhật một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bánh sinh nhật khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web bánh sinh nhật

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bánh sinh nhật uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bánh sinh nhật của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bánh sinh nhật.

Quảng cáo Facebook Page bánh sinh nhật

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực bánh sinh nhật hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page bánh sinh nhật của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bánh sinh nhật.

Quản Trị Website bánh sinh nhật

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website bánh sinh nhật chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website bánh sinh nhật của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bánh sinh nhật trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website bánh sinh nhật

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website bánh sinh nhật lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website bánh sinh nhật của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bánh sinh nhật trên Google

Nâng Cấp Website bánh sinh nhật

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bánh sinh nhật tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bánh sinh nhật của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bánh sinh nhật

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bánh sinh nhật một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bánh sinh nhật khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website bánh sinh nhật

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website bánh sinh nhật chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website bánh sinh nhật phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN bánh sinh nhật

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bánh sinh nhật với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile bánh sinh nhật

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android bánh sinh nhật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp bánh sinh nhật tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp bánh sinh nhật của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP