Nâng Cấp Website học trực tuyến

Xếp hạng: 4.5/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,811 (View)

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website học trực tuyến tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website học trực tuyến của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Nâng cấp website học trực tuyến, thiết kế lại website học trực tuyến có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web học trực tuyến trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện học trực tuyến và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

Nâng Cấp Website học trực tuyến

Nâng cấp website học trực tuyến là việc bạn chỉnh sửa tối ưu lại trang web học trực tuyến của mình nhằm xây dựng và bổ sung thêm các chức năng cần thiết và tối ưu với các bộ máy tìm kiếm và các thiết bị di động. Kết quả là chúng ta tạo ra được một trang web học trực tuyến cửa hàng online hoàn chỉnh nhất phù hợp với mục đích công việc của mình, qua đó đạt được độ hiệu quả cao trong công việc kinh doanh học trực tuyến qua mạng.

 

Tại sao phải thiết kế lại website học trực tuyến , nâng cấp website?

Hầu hết hiện nay các website học trực tuyến đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung web học trực tuyến,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website học trực tuyến không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website học trực tuyến  mới, thiết kế nâng cấp website học trực tuyến nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn.

Theo kết quả khảo sát khách hàng và nhận định của chúng tôi, việc làm lại web học trực tuyến đa số vì những lý do sau:

 • Cần có giao diện web học trực tuyến hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn
 • Cần đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu học trực tuyến của công ty
 • Điều chỉnh nội dung Website học trực tuyến để phù hợp với tình hình họat động thực tế của công ty
 • Tối ưu lập trình website học trực tuyến để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm)
 • Web học trực tuyến chạy nhanh hơn, ổn định hơn
 • Không tối ưu hóa SEO học trực tuyến trên công cụ tìm kiếm
 • Trang web học trực tuyến của bạn không thân thiện với thiết bị di động
 • Bảo mật website học trực tuyến kém
 • Trang web học trực tuyến của bạn không được kết nối tốt về mặt xã hội
 • Vòng đời của trang web học trực tuyến là 03 năm.

Nâng Cấp Website học trực tuyến

Một trang web học trực tuyến hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nếu không có một trang web học trực tuyến hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ đánh mất khách hàng học trực tuyến và khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến rất quan trọng đối với công ty và bạn sẽ không thể theo kịp các đối thủ học trực tuyến nếu người dùng trực tuyến không thích trang web học trực tuyến của bạn.

 

Nên nâng cấp website học trực tuyến hay thiết kế lại website?

 • Các chủ website học trực tuyến ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website học trực tuyến có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website học trực tuyến hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website học trực tuyến của bạn dần bị khách hàng lãng quên.
 • Thường thì đối với các website học trực tuyến được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web học trực tuyến vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website học trực tuyến cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website học trực tuyến vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.
 • Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web học trực tuyến . Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website học trực tuyến cũ (bố cục, màu sắc, module,...) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web học trực tuyến hỗ trợ vấn đề này.

Nâng Cấp Website học trực tuyến

 

Doanh nghiệp học trực tuyến nên thiết kế lại website?

Website học trực tuyến mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Đối với những website học trực tuyến đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website học trực tuyến với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.
 • Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website học trực tuyến đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.
 • Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế học trực tuyến ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website học trực tuyến mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
   

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm web học trực tuyến của người dùng

 • Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website học trực tuyến của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website học trực tuyến mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.
 • Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website học trực tuyến của bạn. 

Thiết kế web học trực tuyến tương thích có lợi cho SEO

 • Hầu hết các website học trực tuyến cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

Website học trực tuyến mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

 • Có nhiều giao diện quản trị website học trực tuyến rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web học trực tuyến của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web học trực tuyến mới được sử dụng một nền quản trị web học trực tuyến thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website học trực tuyến là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster học trực tuyến hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website học trực tuyến VietSoft thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.  

 

Lý do doanh nghiệp nên nâng cấp website học trực tuyến tại VietSoft?

Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm học trực tuyến

 • Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website học trực tuyến của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top.

Điều hướng đường link cũ về link mới web học trực tuyến

 • Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website học trực tuyến giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

Thiết kế website học trực tuyến chuẩn SEO

 • Website học trực tuyến của quý khách sẽ được VietSoft tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được VietSoft áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

Giữ nguyên database của website học trực tuyến

 • Việc nâng cấp website học trực tuyến không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.

Thời gian triển khai web học trực tuyến nhanh

 • Thời gian triển khai nâng cấp website học trực tuyến nhanh chỉ từ 1-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website học trực tuyến

Nâng Cấp Website học trực tuyến

 

Quy trình nâng cấp sửa chữa website học trực tuyến của VietSoft?

Chúng tôi sẽ phân tích trang web học trực tuyến hiện tại của bạn về khả năng sử dụng, chuyển đổi và hiệu suất tổng thể để phát triển các đề xuất đáng kể, không chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập vào trang web học trực tuyến của bạn, mà cả những khách truy cập đó làm gì khi họ đến đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn với:

 • Đề xuất nội dung học trực tuyến được nhắm mục tiêu
 • Tối ưu hóa chuyển đổi học trực tuyến
 • Thiết kế trang đích học trực tuyến
 • SEO web học trực tuyến và hơn thế nữa

Chúng tôi cũng là chuyên gia phân tích trang web học trực tuyến , cho phép chúng tôi chứng minh ROI của các dịch vụ phát triển web học trực tuyến của mình bằng cách cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cách trang web và các trang riêng lẻ của bạn hoạt động trước và sau khi chúng tôi thực hiện thay đổi. Quá trình thiết kế của chúng tôi tuân theo một số nguyên tắc cốt lõi:

 • Phát triển trang web học trực tuyến nhanh chóng và đáng tin cậy là tốt nhất.
 • Tạo kiểu dáng đẹp, tùy chỉnh cho các thương hiệu cá nhân.
 • Tối ưu hóa web học trực tuyến trên thiết bị di động
 • Tính khả dụng và vẻ đẹp nên làm việc liền mạch.

Nâng Cấp Website học trực tuyến

Trang web học trực tuyến cần nâng cấp và bảo trì liên tục. Hãy để chúng tôi chăm sóc tất cả các sửa chữa, nâng cấp và sửa đổi mà bạn cần để giữ cho trang web học trực tuyến của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

Nâng Cấp Website học trực tuyến

Hãy là doanh nghiệp học trực tuyến thông minh, lựa chọn công ty thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. VietSoft là công ty có nhiều năm kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên đông, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đêm đến cho doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp website học trực tuyến tối ưu hiệu quả nhất.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)

 


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page học trực tuyến

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page học trực tuyến chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page học trực tuyến ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng học trực tuyến một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web học trực tuyến

Công ty VietSoft thiết kế Website học trực tuyến chuyên nghiệp. Website học trực tuyến được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng học trực tuyến nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web học trực tuyến

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website học trực tuyến chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp học trực tuyến một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp học trực tuyến khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web học trực tuyến

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực học trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web học trực tuyến của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google học trực tuyến.

Quảng cáo Facebook Page học trực tuyến

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực học trực tuyến hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page học trực tuyến của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm học trực tuyến.

Quản Trị Website học trực tuyến

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website học trực tuyến chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website học trực tuyến của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa học trực tuyến trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website học trực tuyến

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website học trực tuyến lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website học trực tuyến của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa học trực tuyến trên Google

Nâng Cấp Website học trực tuyến

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website học trực tuyến tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website học trực tuyến của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực học trực tuyến

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website học trực tuyến chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp học trực tuyến một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp học trực tuyến khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website học trực tuyến

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website học trực tuyến chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website học trực tuyến phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN học trực tuyến

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website học trực tuyến chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN học trực tuyến với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile học trực tuyến

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android học trực tuyến chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp học trực tuyến tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp học trực tuyến của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP