Nâng Cấp Website ốp điện thoại

Xếp hạng: 6.5/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,480 (View)

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website ốp điện thoại tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website ốp điện thoại của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Nâng cấp website ốp điện thoại, thiết kế lại website ốp điện thoại có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web ốp điện thoại trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện ốp điện thoại và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

Nâng Cấp Website ốp điện thoại

Nâng cấp website ốp điện thoại là việc bạn chỉnh sửa tối ưu lại trang web ốp điện thoại của mình nhằm xây dựng và bổ sung thêm các chức năng cần thiết và tối ưu với các bộ máy tìm kiếm và các thiết bị di động. Kết quả là chúng ta tạo ra được một trang web ốp điện thoại cửa hàng online hoàn chỉnh nhất phù hợp với mục đích công việc của mình, qua đó đạt được độ hiệu quả cao trong công việc kinh doanh ốp điện thoại qua mạng.

 

Tại sao phải thiết kế lại website ốp điện thoại , nâng cấp website?

Hầu hết hiện nay các website ốp điện thoại đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung web ốp điện thoại,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website ốp điện thoại không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website ốp điện thoại  mới, thiết kế nâng cấp website ốp điện thoại nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn.

Theo kết quả khảo sát khách hàng và nhận định của chúng tôi, việc làm lại web ốp điện thoại đa số vì những lý do sau:

 • Cần có giao diện web ốp điện thoại hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn
 • Cần đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu ốp điện thoại của công ty
 • Điều chỉnh nội dung Website ốp điện thoại để phù hợp với tình hình họat động thực tế của công ty
 • Tối ưu lập trình website ốp điện thoại để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm)
 • Web ốp điện thoại chạy nhanh hơn, ổn định hơn
 • Không tối ưu hóa SEO ốp điện thoại trên công cụ tìm kiếm
 • Trang web ốp điện thoại của bạn không thân thiện với thiết bị di động
 • Bảo mật website ốp điện thoại kém
 • Trang web ốp điện thoại của bạn không được kết nối tốt về mặt xã hội
 • Vòng đời của trang web ốp điện thoại là 03 năm.

Nâng Cấp Website ốp điện thoại

Một trang web ốp điện thoại hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nếu không có một trang web ốp điện thoại hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ đánh mất khách hàng ốp điện thoại và khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến rất quan trọng đối với công ty và bạn sẽ không thể theo kịp các đối thủ ốp điện thoại nếu người dùng trực tuyến không thích trang web ốp điện thoại của bạn.

 

Nên nâng cấp website ốp điện thoại hay thiết kế lại website?

 • Các chủ website ốp điện thoại ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website ốp điện thoại có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website ốp điện thoại hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website ốp điện thoại của bạn dần bị khách hàng lãng quên.
 • Thường thì đối với các website ốp điện thoại được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web ốp điện thoại vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website ốp điện thoại cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website ốp điện thoại vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.
 • Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web ốp điện thoại . Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website ốp điện thoại cũ (bố cục, màu sắc, module,...) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web ốp điện thoại hỗ trợ vấn đề này.

Nâng Cấp Website ốp điện thoại

 

Doanh nghiệp ốp điện thoại nên thiết kế lại website?

Website ốp điện thoại mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Đối với những website ốp điện thoại đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website ốp điện thoại chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website ốp điện thoại với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.
 • Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website ốp điện thoại đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.
 • Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế ốp điện thoại ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website ốp điện thoại mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
   

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm web ốp điện thoại của người dùng

 • Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website ốp điện thoại của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website ốp điện thoại mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.
 • Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website ốp điện thoại của bạn. 

Thiết kế web ốp điện thoại tương thích có lợi cho SEO

 • Hầu hết các website ốp điện thoại cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

Website ốp điện thoại mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

 • Có nhiều giao diện quản trị website ốp điện thoại rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web ốp điện thoại của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web ốp điện thoại mới được sử dụng một nền quản trị web ốp điện thoại thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website ốp điện thoại là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster ốp điện thoại hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website ốp điện thoại VietSoft thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.  

 

Lý do doanh nghiệp nên nâng cấp website ốp điện thoại tại VietSoft?

Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm ốp điện thoại

 • Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website ốp điện thoại của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top.

Điều hướng đường link cũ về link mới web ốp điện thoại

 • Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website ốp điện thoại giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

Thiết kế website ốp điện thoại chuẩn SEO

 • Website ốp điện thoại của quý khách sẽ được VietSoft tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được VietSoft áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

Giữ nguyên database của website ốp điện thoại

 • Việc nâng cấp website ốp điện thoại không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.

Thời gian triển khai web ốp điện thoại nhanh

 • Thời gian triển khai nâng cấp website ốp điện thoại nhanh chỉ từ 1-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website ốp điện thoại

Nâng Cấp Website ốp điện thoại

 

Quy trình nâng cấp sửa chữa website ốp điện thoại của VietSoft?

Chúng tôi sẽ phân tích trang web ốp điện thoại hiện tại của bạn về khả năng sử dụng, chuyển đổi và hiệu suất tổng thể để phát triển các đề xuất đáng kể, không chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập vào trang web ốp điện thoại của bạn, mà cả những khách truy cập đó làm gì khi họ đến đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn với:

 • Đề xuất nội dung ốp điện thoại được nhắm mục tiêu
 • Tối ưu hóa chuyển đổi ốp điện thoại
 • Thiết kế trang đích ốp điện thoại
 • SEO web ốp điện thoại và hơn thế nữa

Chúng tôi cũng là chuyên gia phân tích trang web ốp điện thoại , cho phép chúng tôi chứng minh ROI của các dịch vụ phát triển web ốp điện thoại của mình bằng cách cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cách trang web và các trang riêng lẻ của bạn hoạt động trước và sau khi chúng tôi thực hiện thay đổi. Quá trình thiết kế của chúng tôi tuân theo một số nguyên tắc cốt lõi:

 • Phát triển trang web ốp điện thoại nhanh chóng và đáng tin cậy là tốt nhất.
 • Tạo kiểu dáng đẹp, tùy chỉnh cho các thương hiệu cá nhân.
 • Tối ưu hóa web ốp điện thoại trên thiết bị di động
 • Tính khả dụng và vẻ đẹp nên làm việc liền mạch.

Nâng Cấp Website ốp điện thoại

Trang web ốp điện thoại cần nâng cấp và bảo trì liên tục. Hãy để chúng tôi chăm sóc tất cả các sửa chữa, nâng cấp và sửa đổi mà bạn cần để giữ cho trang web ốp điện thoại của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

Nâng Cấp Website ốp điện thoại

Hãy là doanh nghiệp ốp điện thoại thông minh, lựa chọn công ty thiết kế Website ốp điện thoại chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. VietSoft là công ty có nhiều năm kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên đông, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đêm đến cho doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp website ốp điện thoại tối ưu hiệu quả nhất.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)

 


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page ốp điện thoại

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page ốp điện thoại chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page ốp điện thoại ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng ốp điện thoại một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web ốp điện thoại

Công ty VietSoft thiết kế Website ốp điện thoại chuyên nghiệp. Website ốp điện thoại được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng ốp điện thoại nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web ốp điện thoại

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website ốp điện thoại chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp ốp điện thoại một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp ốp điện thoại khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web ốp điện thoại

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực ốp điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web ốp điện thoại của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google ốp điện thoại.

Quảng cáo Facebook Page ốp điện thoại

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực ốp điện thoại hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page ốp điện thoại của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm ốp điện thoại.

Quản Trị Website ốp điện thoại

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website ốp điện thoại chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website ốp điện thoại của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa ốp điện thoại trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website ốp điện thoại

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website ốp điện thoại lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website ốp điện thoại của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa ốp điện thoại trên Google

Nâng Cấp Website ốp điện thoại

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website ốp điện thoại tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website ốp điện thoại của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực ốp điện thoại

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website ốp điện thoại chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp ốp điện thoại một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp ốp điện thoại khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website ốp điện thoại

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website ốp điện thoại chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website ốp điện thoại phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN ốp điện thoại

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website ốp điện thoại chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN ốp điện thoại với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile ốp điện thoại

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android ốp điện thoại chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp ốp điện thoại tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp ốp điện thoại của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP