Nâng Cấp Website sơn nội thất

Xếp hạng: 9.0/10 - 5 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,887 (View)

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website sơn nội thất tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website sơn nội thất của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Nâng cấp website sơn nội thất, thiết kế lại website sơn nội thất có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web sơn nội thất trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện sơn nội thất và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

Nâng Cấp Website sơn nội thất

Nâng cấp website sơn nội thất là việc bạn chỉnh sửa tối ưu lại trang web sơn nội thất của mình nhằm xây dựng và bổ sung thêm các chức năng cần thiết và tối ưu với các bộ máy tìm kiếm và các thiết bị di động. Kết quả là chúng ta tạo ra được một trang web sơn nội thất cửa hàng online hoàn chỉnh nhất phù hợp với mục đích công việc của mình, qua đó đạt được độ hiệu quả cao trong công việc kinh doanh sơn nội thất qua mạng.

 

Tại sao phải thiết kế lại website sơn nội thất , nâng cấp website?

Hầu hết hiện nay các website sơn nội thất đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung web sơn nội thất,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website sơn nội thất không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website sơn nội thất  mới, thiết kế nâng cấp website sơn nội thất nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn.

Theo kết quả khảo sát khách hàng và nhận định của chúng tôi, việc làm lại web sơn nội thất đa số vì những lý do sau:

 • Cần có giao diện web sơn nội thất hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn
 • Cần đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu sơn nội thất của công ty
 • Điều chỉnh nội dung Website sơn nội thất để phù hợp với tình hình họat động thực tế của công ty
 • Tối ưu lập trình website sơn nội thất để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm)
 • Web sơn nội thất chạy nhanh hơn, ổn định hơn
 • Không tối ưu hóa SEO sơn nội thất trên công cụ tìm kiếm
 • Trang web sơn nội thất của bạn không thân thiện với thiết bị di động
 • Bảo mật website sơn nội thất kém
 • Trang web sơn nội thất của bạn không được kết nối tốt về mặt xã hội
 • Vòng đời của trang web sơn nội thất là 03 năm.

Nâng Cấp Website sơn nội thất

Một trang web sơn nội thất hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nếu không có một trang web sơn nội thất hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ đánh mất khách hàng sơn nội thất và khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến rất quan trọng đối với công ty và bạn sẽ không thể theo kịp các đối thủ sơn nội thất nếu người dùng trực tuyến không thích trang web sơn nội thất của bạn.

 

Nên nâng cấp website sơn nội thất hay thiết kế lại website?

 • Các chủ website sơn nội thất ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website sơn nội thất có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website sơn nội thất hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website sơn nội thất của bạn dần bị khách hàng lãng quên.
 • Thường thì đối với các website sơn nội thất được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web sơn nội thất vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website sơn nội thất cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website sơn nội thất vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.
 • Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web sơn nội thất . Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website sơn nội thất cũ (bố cục, màu sắc, module,...) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web sơn nội thất hỗ trợ vấn đề này.

Nâng Cấp Website sơn nội thất

 

Doanh nghiệp sơn nội thất nên thiết kế lại website?

Website sơn nội thất mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Đối với những website sơn nội thất đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website sơn nội thất chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website sơn nội thất với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.
 • Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website sơn nội thất đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.
 • Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế sơn nội thất ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website sơn nội thất mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
   

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm web sơn nội thất của người dùng

 • Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website sơn nội thất của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website sơn nội thất mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.
 • Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website sơn nội thất của bạn. 

Thiết kế web sơn nội thất tương thích có lợi cho SEO

 • Hầu hết các website sơn nội thất cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

Website sơn nội thất mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

 • Có nhiều giao diện quản trị website sơn nội thất rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web sơn nội thất của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web sơn nội thất mới được sử dụng một nền quản trị web sơn nội thất thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website sơn nội thất là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster sơn nội thất hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website sơn nội thất VietSoft thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.  

 

Lý do doanh nghiệp nên nâng cấp website sơn nội thất tại VietSoft?

Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm sơn nội thất

 • Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website sơn nội thất của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top.

Điều hướng đường link cũ về link mới web sơn nội thất

 • Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website sơn nội thất giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

Thiết kế website sơn nội thất chuẩn SEO

 • Website sơn nội thất của quý khách sẽ được VietSoft tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được VietSoft áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

Giữ nguyên database của website sơn nội thất

 • Việc nâng cấp website sơn nội thất không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.

Thời gian triển khai web sơn nội thất nhanh

 • Thời gian triển khai nâng cấp website sơn nội thất nhanh chỉ từ 1-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website sơn nội thất

Nâng Cấp Website sơn nội thất

 

Quy trình nâng cấp sửa chữa website sơn nội thất của VietSoft?

Chúng tôi sẽ phân tích trang web sơn nội thất hiện tại của bạn về khả năng sử dụng, chuyển đổi và hiệu suất tổng thể để phát triển các đề xuất đáng kể, không chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập vào trang web sơn nội thất của bạn, mà cả những khách truy cập đó làm gì khi họ đến đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn với:

 • Đề xuất nội dung sơn nội thất được nhắm mục tiêu
 • Tối ưu hóa chuyển đổi sơn nội thất
 • Thiết kế trang đích sơn nội thất
 • SEO web sơn nội thất và hơn thế nữa

Chúng tôi cũng là chuyên gia phân tích trang web sơn nội thất , cho phép chúng tôi chứng minh ROI của các dịch vụ phát triển web sơn nội thất của mình bằng cách cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cách trang web và các trang riêng lẻ của bạn hoạt động trước và sau khi chúng tôi thực hiện thay đổi. Quá trình thiết kế của chúng tôi tuân theo một số nguyên tắc cốt lõi:

 • Phát triển trang web sơn nội thất nhanh chóng và đáng tin cậy là tốt nhất.
 • Tạo kiểu dáng đẹp, tùy chỉnh cho các thương hiệu cá nhân.
 • Tối ưu hóa web sơn nội thất trên thiết bị di động
 • Tính khả dụng và vẻ đẹp nên làm việc liền mạch.

Nâng Cấp Website sơn nội thất

Trang web sơn nội thất cần nâng cấp và bảo trì liên tục. Hãy để chúng tôi chăm sóc tất cả các sửa chữa, nâng cấp và sửa đổi mà bạn cần để giữ cho trang web sơn nội thất của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

Nâng Cấp Website sơn nội thất

Hãy là doanh nghiệp sơn nội thất thông minh, lựa chọn công ty thiết kế Website sơn nội thất chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. VietSoft là công ty có nhiều năm kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên đông, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đêm đến cho doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp website sơn nội thất tối ưu hiệu quả nhất.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)

 


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page sơn nội thất

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page sơn nội thất chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page sơn nội thất ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng sơn nội thất một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web sơn nội thất

Công ty VietSoft thiết kế Website sơn nội thất chuyên nghiệp. Website sơn nội thất được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng sơn nội thất nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web sơn nội thất

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website sơn nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp sơn nội thất một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp sơn nội thất khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web sơn nội thất

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực sơn nội thất uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web sơn nội thất của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google sơn nội thất.

Quảng cáo Facebook Page sơn nội thất

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực sơn nội thất hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page sơn nội thất của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm sơn nội thất.

Quản Trị Website sơn nội thất

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website sơn nội thất chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website sơn nội thất của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa sơn nội thất trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website sơn nội thất

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website sơn nội thất lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website sơn nội thất của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa sơn nội thất trên Google

Nâng Cấp Website sơn nội thất

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website sơn nội thất tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website sơn nội thất của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực sơn nội thất

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website sơn nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp sơn nội thất một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp sơn nội thất khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website sơn nội thất

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website sơn nội thất chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website sơn nội thất phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN sơn nội thất

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website sơn nội thất chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN sơn nội thất với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile sơn nội thất

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android sơn nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp sơn nội thất tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp sơn nội thất của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP