Nâng Cấp Website tạp chí

Xếp hạng: 4.8/10 - 6 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,573 (View)

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website tạp chí tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website tạp chí của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Nâng cấp website tạp chí, thiết kế lại website tạp chí có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web tạp chí trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện tạp chí và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

Nâng Cấp Website tạp chí

Nâng cấp website tạp chí là việc bạn chỉnh sửa tối ưu lại trang web tạp chí của mình nhằm xây dựng và bổ sung thêm các chức năng cần thiết và tối ưu với các bộ máy tìm kiếm và các thiết bị di động. Kết quả là chúng ta tạo ra được một trang web tạp chí cửa hàng online hoàn chỉnh nhất phù hợp với mục đích công việc của mình, qua đó đạt được độ hiệu quả cao trong công việc kinh doanh tạp chí qua mạng.

 

Tại sao phải thiết kế lại website tạp chí , nâng cấp website?

Hầu hết hiện nay các website tạp chí đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung web tạp chí,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website tạp chí không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website tạp chí  mới, thiết kế nâng cấp website tạp chí nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn.

Theo kết quả khảo sát khách hàng và nhận định của chúng tôi, việc làm lại web tạp chí đa số vì những lý do sau:

 • Cần có giao diện web tạp chí hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn
 • Cần đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu tạp chí của công ty
 • Điều chỉnh nội dung Website tạp chí để phù hợp với tình hình họat động thực tế của công ty
 • Tối ưu lập trình website tạp chí để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm)
 • Web tạp chí chạy nhanh hơn, ổn định hơn
 • Không tối ưu hóa SEO tạp chí trên công cụ tìm kiếm
 • Trang web tạp chí của bạn không thân thiện với thiết bị di động
 • Bảo mật website tạp chí kém
 • Trang web tạp chí của bạn không được kết nối tốt về mặt xã hội
 • Vòng đời của trang web tạp chí là 03 năm.

Nâng Cấp Website tạp chí

Một trang web tạp chí hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nếu không có một trang web tạp chí hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ đánh mất khách hàng tạp chí và khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến rất quan trọng đối với công ty và bạn sẽ không thể theo kịp các đối thủ tạp chí nếu người dùng trực tuyến không thích trang web tạp chí của bạn.

 

Nên nâng cấp website tạp chí hay thiết kế lại website?

 • Các chủ website tạp chí ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website tạp chí có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website tạp chí hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website tạp chí của bạn dần bị khách hàng lãng quên.
 • Thường thì đối với các website tạp chí được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web tạp chí vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website tạp chí cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website tạp chí vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.
 • Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web tạp chí . Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website tạp chí cũ (bố cục, màu sắc, module,...) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web tạp chí hỗ trợ vấn đề này.

Nâng Cấp Website tạp chí

 

Doanh nghiệp tạp chí nên thiết kế lại website?

Website tạp chí mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Đối với những website tạp chí đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website tạp chí chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website tạp chí với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.
 • Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website tạp chí đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.
 • Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế tạp chí ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website tạp chí mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
   

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm web tạp chí của người dùng

 • Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website tạp chí của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website tạp chí mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.
 • Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website tạp chí của bạn. 

Thiết kế web tạp chí tương thích có lợi cho SEO

 • Hầu hết các website tạp chí cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

Website tạp chí mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

 • Có nhiều giao diện quản trị website tạp chí rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web tạp chí của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web tạp chí mới được sử dụng một nền quản trị web tạp chí thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website tạp chí là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster tạp chí hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website tạp chí VietSoft thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.  

 

Lý do doanh nghiệp nên nâng cấp website tạp chí tại VietSoft?

Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm tạp chí

 • Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website tạp chí của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top.

Điều hướng đường link cũ về link mới web tạp chí

 • Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website tạp chí giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

Thiết kế website tạp chí chuẩn SEO

 • Website tạp chí của quý khách sẽ được VietSoft tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được VietSoft áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

Giữ nguyên database của website tạp chí

 • Việc nâng cấp website tạp chí không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.

Thời gian triển khai web tạp chí nhanh

 • Thời gian triển khai nâng cấp website tạp chí nhanh chỉ từ 1-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website tạp chí

Nâng Cấp Website tạp chí

 

Quy trình nâng cấp sửa chữa website tạp chí của VietSoft?

Chúng tôi sẽ phân tích trang web tạp chí hiện tại của bạn về khả năng sử dụng, chuyển đổi và hiệu suất tổng thể để phát triển các đề xuất đáng kể, không chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập vào trang web tạp chí của bạn, mà cả những khách truy cập đó làm gì khi họ đến đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn với:

 • Đề xuất nội dung tạp chí được nhắm mục tiêu
 • Tối ưu hóa chuyển đổi tạp chí
 • Thiết kế trang đích tạp chí
 • SEO web tạp chí và hơn thế nữa

Chúng tôi cũng là chuyên gia phân tích trang web tạp chí , cho phép chúng tôi chứng minh ROI của các dịch vụ phát triển web tạp chí của mình bằng cách cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cách trang web và các trang riêng lẻ của bạn hoạt động trước và sau khi chúng tôi thực hiện thay đổi. Quá trình thiết kế của chúng tôi tuân theo một số nguyên tắc cốt lõi:

 • Phát triển trang web tạp chí nhanh chóng và đáng tin cậy là tốt nhất.
 • Tạo kiểu dáng đẹp, tùy chỉnh cho các thương hiệu cá nhân.
 • Tối ưu hóa web tạp chí trên thiết bị di động
 • Tính khả dụng và vẻ đẹp nên làm việc liền mạch.

Nâng Cấp Website tạp chí

Trang web tạp chí cần nâng cấp và bảo trì liên tục. Hãy để chúng tôi chăm sóc tất cả các sửa chữa, nâng cấp và sửa đổi mà bạn cần để giữ cho trang web tạp chí của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

Nâng Cấp Website tạp chí

Hãy là doanh nghiệp tạp chí thông minh, lựa chọn công ty thiết kế Website tạp chí chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. VietSoft là công ty có nhiều năm kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên đông, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đêm đến cho doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp website tạp chí tối ưu hiệu quả nhất.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)

 


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page tạp chí

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page tạp chí chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page tạp chí ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng tạp chí một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web tạp chí

Công ty VietSoft thiết kế Website tạp chí chuyên nghiệp. Website tạp chí được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng tạp chí nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web tạp chí

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website tạp chí chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp tạp chí một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp tạp chí khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web tạp chí

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực tạp chí uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web tạp chí của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google tạp chí.

Quảng cáo Facebook Page tạp chí

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực tạp chí hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page tạp chí của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm tạp chí.

Quản Trị Website tạp chí

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website tạp chí chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website tạp chí của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa tạp chí trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website tạp chí

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website tạp chí lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website tạp chí của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa tạp chí trên Google

Nâng Cấp Website tạp chí

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website tạp chí tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website tạp chí của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực tạp chí

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website tạp chí chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp tạp chí một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp tạp chí khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website tạp chí

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website tạp chí chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website tạp chí phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN tạp chí

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website tạp chí chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN tạp chí với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile tạp chí

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android tạp chí chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp tạp chí tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp tạp chí của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP