Nâng Cấp Website xe nâng

Xếp hạng: 7.0/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,379 (View)

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website xe nâng tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website xe nâng của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Nâng cấp website xe nâng, thiết kế lại website xe nâng có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web xe nâng trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện xe nâng và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

Nâng Cấp Website xe nâng

Nâng cấp website xe nâng là việc bạn chỉnh sửa tối ưu lại trang web xe nâng của mình nhằm xây dựng và bổ sung thêm các chức năng cần thiết và tối ưu với các bộ máy tìm kiếm và các thiết bị di động. Kết quả là chúng ta tạo ra được một trang web xe nâng cửa hàng online hoàn chỉnh nhất phù hợp với mục đích công việc của mình, qua đó đạt được độ hiệu quả cao trong công việc kinh doanh xe nâng qua mạng.

 

Tại sao phải thiết kế lại website xe nâng , nâng cấp website?

Hầu hết hiện nay các website xe nâng đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung web xe nâng,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website xe nâng không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website xe nâng  mới, thiết kế nâng cấp website xe nâng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn.

Theo kết quả khảo sát khách hàng và nhận định của chúng tôi, việc làm lại web xe nâng đa số vì những lý do sau:

 • Cần có giao diện web xe nâng hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn
 • Cần đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu xe nâng của công ty
 • Điều chỉnh nội dung Website xe nâng để phù hợp với tình hình họat động thực tế của công ty
 • Tối ưu lập trình website xe nâng để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm)
 • Web xe nâng chạy nhanh hơn, ổn định hơn
 • Không tối ưu hóa SEO xe nâng trên công cụ tìm kiếm
 • Trang web xe nâng của bạn không thân thiện với thiết bị di động
 • Bảo mật website xe nâng kém
 • Trang web xe nâng của bạn không được kết nối tốt về mặt xã hội
 • Vòng đời của trang web xe nâng là 03 năm.

Nâng Cấp Website xe nâng

Một trang web xe nâng hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Nếu không có một trang web xe nâng hấp dẫn cho công ty của bạn, bạn sẽ đánh mất khách hàng xe nâng và khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến rất quan trọng đối với công ty và bạn sẽ không thể theo kịp các đối thủ xe nâng nếu người dùng trực tuyến không thích trang web xe nâng của bạn.

 

Nên nâng cấp website xe nâng hay thiết kế lại website?

 • Các chủ website xe nâng ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website xe nâng có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website xe nâng hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website xe nâng của bạn dần bị khách hàng lãng quên.
 • Thường thì đối với các website xe nâng được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web xe nâng vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website xe nâng cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website xe nâng vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.
 • Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web xe nâng . Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website xe nâng cũ (bố cục, màu sắc, module,...) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web xe nâng hỗ trợ vấn đề này.

Nâng Cấp Website xe nâng

 

Doanh nghiệp xe nâng nên thiết kế lại website?

Website xe nâng mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Đối với những website xe nâng đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website xe nâng chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website xe nâng với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.
 • Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website xe nâng đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.
 • Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế xe nâng ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website xe nâng mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
   

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm web xe nâng của người dùng

 • Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website xe nâng của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website xe nâng mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.
 • Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website xe nâng của bạn. 

Thiết kế web xe nâng tương thích có lợi cho SEO

 • Hầu hết các website xe nâng cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

Website xe nâng mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

 • Có nhiều giao diện quản trị website xe nâng rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web xe nâng của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web xe nâng mới được sử dụng một nền quản trị web xe nâng thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website xe nâng là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster xe nâng hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website xe nâng VietSoft thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.  

 

Lý do doanh nghiệp nên nâng cấp website xe nâng tại VietSoft?

Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm xe nâng

 • Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website xe nâng của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top.

Điều hướng đường link cũ về link mới web xe nâng

 • Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website xe nâng giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

Thiết kế website xe nâng chuẩn SEO

 • Website xe nâng của quý khách sẽ được VietSoft tối ưu chuẩn SEO thông qua 90 tiêu chí làm SEO đã được VietSoft áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

Giữ nguyên database của website xe nâng

 • Việc nâng cấp website xe nâng không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.

Thời gian triển khai web xe nâng nhanh

 • Thời gian triển khai nâng cấp website xe nâng nhanh chỉ từ 1-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website xe nâng

Nâng Cấp Website xe nâng

 

Quy trình nâng cấp sửa chữa website xe nâng của VietSoft?

Chúng tôi sẽ phân tích trang web xe nâng hiện tại của bạn về khả năng sử dụng, chuyển đổi và hiệu suất tổng thể để phát triển các đề xuất đáng kể, không chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập vào trang web xe nâng của bạn, mà cả những khách truy cập đó làm gì khi họ đến đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn với:

 • Đề xuất nội dung xe nâng được nhắm mục tiêu
 • Tối ưu hóa chuyển đổi xe nâng
 • Thiết kế trang đích xe nâng
 • SEO web xe nâng và hơn thế nữa

Chúng tôi cũng là chuyên gia phân tích trang web xe nâng , cho phép chúng tôi chứng minh ROI của các dịch vụ phát triển web xe nâng của mình bằng cách cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cách trang web và các trang riêng lẻ của bạn hoạt động trước và sau khi chúng tôi thực hiện thay đổi. Quá trình thiết kế của chúng tôi tuân theo một số nguyên tắc cốt lõi:

 • Phát triển trang web xe nâng nhanh chóng và đáng tin cậy là tốt nhất.
 • Tạo kiểu dáng đẹp, tùy chỉnh cho các thương hiệu cá nhân.
 • Tối ưu hóa web xe nâng trên thiết bị di động
 • Tính khả dụng và vẻ đẹp nên làm việc liền mạch.

Nâng Cấp Website xe nâng

Trang web xe nâng cần nâng cấp và bảo trì liên tục. Hãy để chúng tôi chăm sóc tất cả các sửa chữa, nâng cấp và sửa đổi mà bạn cần để giữ cho trang web xe nâng của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

 

Nâng Cấp Website xe nâng

Hãy là doanh nghiệp xe nâng thông minh, lựa chọn công ty thiết kế Website xe nâng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. VietSoft là công ty có nhiều năm kinh nghiệp, đội ngũ nhân viên đông, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đêm đến cho doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp website xe nâng tối ưu hiệu quả nhất.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)

 


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page xe nâng

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page xe nâng chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page xe nâng ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng xe nâng một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web xe nâng

Công ty VietSoft thiết kế Website xe nâng chuyên nghiệp. Website xe nâng được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng xe nâng nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web xe nâng

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website xe nâng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp xe nâng một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xe nâng khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web xe nâng

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực xe nâng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web xe nâng của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google xe nâng.

Quảng cáo Facebook Page xe nâng

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực xe nâng hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page xe nâng của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm xe nâng.

Quản Trị Website xe nâng

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website xe nâng chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website xe nâng của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa xe nâng trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website xe nâng

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website xe nâng lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website xe nâng của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa xe nâng trên Google

Nâng Cấp Website xe nâng

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website xe nâng tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website xe nâng của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe nâng

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website xe nâng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp xe nâng một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xe nâng khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website xe nâng

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website xe nâng chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website xe nâng phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN xe nâng

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website xe nâng chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN xe nâng với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile xe nâng

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android xe nâng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp xe nâng tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp xe nâng của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP