Quảng cáo Banner GDN bán sách

Xếp hạng: 4.0/10 - 5 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,144 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bán sách chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bán sách với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN bán sách -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner bán sách (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website bán sách ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp bán sách có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ bán sách, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner GDN bán sách


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp bán sách quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ bán sách của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

Quảng cáo Banner GDN website bán sách là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website bán sách  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner bán sách hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp bán sách nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN bán sách  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp bán sách sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner GDN bán sách

 

Các hình thức quảng cáo banner bán sách ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietSoft khuyên các doanh nghiệp bán sách không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner GDN bán sách

 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner GDN bán sách

 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo bán sách đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner GDN bán sách

Tại sao các doanh nghiệp bán sách lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu bán sách. Ở Việt Nam, rất ít công ty bán sách nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network bán sách này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...

Quảng cáo Banner GDN bán sách

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo bán sách của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Ưu điểm quảng cáo Banner bán sách?

Tiếp theo, VietSoft xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo bán sách: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu bán sách cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu bán sách
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh bán sách mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo bán sách, thông điệp quảng cáo bán sách theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website bán sách cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d bán sách trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website bán sách của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website bán sách

Quảng cáo Banner GDN bán sách

 

Nhược điểm quảng cáo banner bán sách?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp bán sách, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo bán sách của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo bán sách của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner GDN bán sách

 

Quảng cáo banner bán sách hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp bán sách có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website bán sách: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo bán sách: Quảng cáo bán sách chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bán sách.
 •  Theo sở thích khách hàng bán sách tiềm năng: Quảng cáo bán sách có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng bán sách: Quảng cáo bán sách có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng bán sách: Quảng cáo bán sách có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo bán sách có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website bán sách

 

Quy trình Quảng cáo Banner bán sách tại VietSoft?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website bán sách giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo bán sách trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo bán sách để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo bán sách nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google bán sách thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo bán sách để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp bán sách chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner GDN bán sách

 

Chạy quảng cáo banner bán sách ra sao?

Quảng cáo Banner GDN bán sách

Dịch vụ quảng cáo banner bán sách thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp bán sách của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc. Ở VietSoft bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner bán sách sẽ được các chuyên viên marketing của VietSoft tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch bán sách cụ thể.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page bán sách

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page bán sách chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page bán sách ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng bán sách một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web bán sách

Công ty VietSoft thiết kế Website bán sách chuyên nghiệp. Website bán sách được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bán sách nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web bán sách

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website bán sách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp bán sách một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán sách khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web bán sách

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bán sách uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bán sách của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bán sách.

Quảng cáo Facebook Page bán sách

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực bán sách hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page bán sách của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bán sách.

Quản Trị Website bán sách

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website bán sách chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website bán sách của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán sách trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website bán sách

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website bán sách lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website bán sách của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán sách trên Google

Nâng Cấp Website bán sách

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bán sách tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bán sách của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán sách

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bán sách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán sách một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán sách khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website bán sách

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website bán sách chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website bán sách phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN bán sách

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bán sách chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bán sách với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile bán sách

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android bán sách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp bán sách tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp bán sách của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP