Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

Xếp hạng: 9.3/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,337 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN dạy nấu ăn với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner dạy nấu ăn (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website dạy nấu ăn ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp dạy nấu ăn có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ dạy nấu ăn, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp dạy nấu ăn quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ dạy nấu ăn của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

Quảng cáo Banner GDN website dạy nấu ăn là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website dạy nấu ăn  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner dạy nấu ăn hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp dạy nấu ăn nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp dạy nấu ăn sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

 

Các hình thức quảng cáo banner dạy nấu ăn ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietSoft khuyên các doanh nghiệp dạy nấu ăn không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo dạy nấu ăn đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

Tại sao các doanh nghiệp dạy nấu ăn lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu dạy nấu ăn. Ở Việt Nam, rất ít công ty dạy nấu ăn nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network dạy nấu ăn này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo dạy nấu ăn của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Ưu điểm quảng cáo Banner dạy nấu ăn?

Tiếp theo, VietSoft xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo dạy nấu ăn: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu dạy nấu ăn cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu dạy nấu ăn
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh dạy nấu ăn mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo dạy nấu ăn, thông điệp quảng cáo dạy nấu ăn theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website dạy nấu ăn cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d dạy nấu ăn trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website dạy nấu ăn của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website dạy nấu ăn

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

 

Nhược điểm quảng cáo banner dạy nấu ăn?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp dạy nấu ăn, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo dạy nấu ăn của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo dạy nấu ăn của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

 

Quảng cáo banner dạy nấu ăn hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp dạy nấu ăn có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website dạy nấu ăn: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo dạy nấu ăn: Quảng cáo dạy nấu ăn chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp dạy nấu ăn.
 •  Theo sở thích khách hàng dạy nấu ăn tiềm năng: Quảng cáo dạy nấu ăn có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng dạy nấu ăn: Quảng cáo dạy nấu ăn có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng dạy nấu ăn: Quảng cáo dạy nấu ăn có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo dạy nấu ăn có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website dạy nấu ăn

 

Quy trình Quảng cáo Banner dạy nấu ăn tại VietSoft?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website dạy nấu ăn giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo dạy nấu ăn trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo dạy nấu ăn để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo dạy nấu ăn nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google dạy nấu ăn thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo dạy nấu ăn để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp dạy nấu ăn chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

 

Chạy quảng cáo banner dạy nấu ăn ra sao?

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

Dịch vụ quảng cáo banner dạy nấu ăn thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp dạy nấu ăn của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc. Ở VietSoft bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner dạy nấu ăn sẽ được các chuyên viên marketing của VietSoft tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch dạy nấu ăn cụ thể.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page dạy nấu ăn

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page dạy nấu ăn ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng dạy nấu ăn một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web dạy nấu ăn

Công ty VietSoft thiết kế Website dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Website dạy nấu ăn được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng dạy nấu ăn nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web dạy nấu ăn

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp dạy nấu ăn một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp dạy nấu ăn khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web dạy nấu ăn

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực dạy nấu ăn uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web dạy nấu ăn của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google dạy nấu ăn.

Quảng cáo Facebook Page dạy nấu ăn

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực dạy nấu ăn hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page dạy nấu ăn của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm dạy nấu ăn.

Quản Trị Website dạy nấu ăn

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website dạy nấu ăn chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website dạy nấu ăn của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa dạy nấu ăn trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website dạy nấu ăn

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website dạy nấu ăn lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website dạy nấu ăn của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa dạy nấu ăn trên Google

Nâng Cấp Website dạy nấu ăn

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website dạy nấu ăn tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website dạy nấu ăn của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực dạy nấu ăn

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp dạy nấu ăn một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp dạy nấu ăn khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website dạy nấu ăn

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website dạy nấu ăn chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website dạy nấu ăn phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN dạy nấu ăn

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN dạy nấu ăn với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile dạy nấu ăn

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp dạy nấu ăn tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp dạy nấu ăn của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP