Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

Xếp hạng: 7.0/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,184 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website đồ gốm sứ chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN đồ gốm sứ với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner đồ gốm sứ (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website đồ gốm sứ ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp đồ gốm sứ có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ đồ gốm sứ, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp đồ gốm sứ quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đồ gốm sứ của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

Quảng cáo Banner GDN website đồ gốm sứ là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website đồ gốm sứ  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner đồ gốm sứ hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp đồ gốm sứ nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp đồ gốm sứ sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

 

Các hình thức quảng cáo banner đồ gốm sứ ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietSoft khuyên các doanh nghiệp đồ gốm sứ không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo đồ gốm sứ đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

Tại sao các doanh nghiệp đồ gốm sứ lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu đồ gốm sứ. Ở Việt Nam, rất ít công ty đồ gốm sứ nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network đồ gốm sứ này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo đồ gốm sứ của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Ưu điểm quảng cáo Banner đồ gốm sứ?

Tiếp theo, VietSoft xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo đồ gốm sứ: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu đồ gốm sứ cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu đồ gốm sứ
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh đồ gốm sứ mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo đồ gốm sứ, thông điệp quảng cáo đồ gốm sứ theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website đồ gốm sứ cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d đồ gốm sứ trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website đồ gốm sứ của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website đồ gốm sứ

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

 

Nhược điểm quảng cáo banner đồ gốm sứ?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp đồ gốm sứ, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo đồ gốm sứ của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo đồ gốm sứ của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

 

Quảng cáo banner đồ gốm sứ hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp đồ gốm sứ có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website đồ gốm sứ: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo đồ gốm sứ: Quảng cáo đồ gốm sứ chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đồ gốm sứ.
 •  Theo sở thích khách hàng đồ gốm sứ tiềm năng: Quảng cáo đồ gốm sứ có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng đồ gốm sứ: Quảng cáo đồ gốm sứ có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng đồ gốm sứ: Quảng cáo đồ gốm sứ có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo đồ gốm sứ có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website đồ gốm sứ

 

Quy trình Quảng cáo Banner đồ gốm sứ tại VietSoft?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website đồ gốm sứ giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo đồ gốm sứ trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo đồ gốm sứ để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo đồ gốm sứ nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google đồ gốm sứ thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo đồ gốm sứ để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp đồ gốm sứ chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

 

Chạy quảng cáo banner đồ gốm sứ ra sao?

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

Dịch vụ quảng cáo banner đồ gốm sứ thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp đồ gốm sứ của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc. Ở VietSoft bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner đồ gốm sứ sẽ được các chuyên viên marketing của VietSoft tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch đồ gốm sứ cụ thể.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page đồ gốm sứ

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page đồ gốm sứ chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page đồ gốm sứ ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng đồ gốm sứ một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web đồ gốm sứ

Công ty VietSoft thiết kế Website đồ gốm sứ chuyên nghiệp. Website đồ gốm sứ được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng đồ gốm sứ nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web đồ gốm sứ

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website đồ gốm sứ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp đồ gốm sứ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp đồ gốm sứ khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web đồ gốm sứ

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực đồ gốm sứ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web đồ gốm sứ của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google đồ gốm sứ.

Quảng cáo Facebook Page đồ gốm sứ

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực đồ gốm sứ hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page đồ gốm sứ của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm đồ gốm sứ.

Quản Trị Website đồ gốm sứ

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website đồ gốm sứ chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website đồ gốm sứ của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa đồ gốm sứ trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website đồ gốm sứ

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website đồ gốm sứ lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website đồ gốm sứ của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa đồ gốm sứ trên Google

Nâng Cấp Website đồ gốm sứ

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website đồ gốm sứ tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website đồ gốm sứ của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực đồ gốm sứ

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website đồ gốm sứ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp đồ gốm sứ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp đồ gốm sứ khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website đồ gốm sứ

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website đồ gốm sứ chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website đồ gốm sứ phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN đồ gốm sứ

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website đồ gốm sứ chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN đồ gốm sứ với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile đồ gốm sứ

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android đồ gốm sứ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp đồ gốm sứ tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp đồ gốm sứ của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP