Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

Xếp hạng: 9.0/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,420 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN hệ thống điện mặt trời với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner hệ thống điện mặt trời (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website hệ thống điện mặt trời ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ hệ thống điện mặt trời, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hệ thống điện mặt trời của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

Quảng cáo Banner GDN website hệ thống điện mặt trời là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website hệ thống điện mặt trời  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner hệ thống điện mặt trời hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

 

Các hình thức quảng cáo banner hệ thống điện mặt trời ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietSoft khuyên các doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo hệ thống điện mặt trời đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

Tại sao các doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu hệ thống điện mặt trời. Ở Việt Nam, rất ít công ty hệ thống điện mặt trời nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network hệ thống điện mặt trời này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo hệ thống điện mặt trời của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Ưu điểm quảng cáo Banner hệ thống điện mặt trời?

Tiếp theo, VietSoft xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo hệ thống điện mặt trời: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu hệ thống điện mặt trời cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu hệ thống điện mặt trời
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh hệ thống điện mặt trời mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo hệ thống điện mặt trời, thông điệp quảng cáo hệ thống điện mặt trời theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website hệ thống điện mặt trời cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d hệ thống điện mặt trời trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website hệ thống điện mặt trời của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website hệ thống điện mặt trời

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

 

Nhược điểm quảng cáo banner hệ thống điện mặt trời?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo hệ thống điện mặt trời của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

 

Quảng cáo banner hệ thống điện mặt trời hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website hệ thống điện mặt trời: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo hệ thống điện mặt trời: Quảng cáo hệ thống điện mặt trời chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời.
 •  Theo sở thích khách hàng hệ thống điện mặt trời tiềm năng: Quảng cáo hệ thống điện mặt trời có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng hệ thống điện mặt trời: Quảng cáo hệ thống điện mặt trời có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng hệ thống điện mặt trời: Quảng cáo hệ thống điện mặt trời có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo hệ thống điện mặt trời có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website hệ thống điện mặt trời

 

Quy trình Quảng cáo Banner hệ thống điện mặt trời tại VietSoft?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website hệ thống điện mặt trời giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo hệ thống điện mặt trời trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo hệ thống điện mặt trời để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo hệ thống điện mặt trời nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google hệ thống điện mặt trời thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo hệ thống điện mặt trời để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

 

Chạy quảng cáo banner hệ thống điện mặt trời ra sao?

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

Dịch vụ quảng cáo banner hệ thống điện mặt trời thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc. Ở VietSoft bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner hệ thống điện mặt trời sẽ được các chuyên viên marketing của VietSoft tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch hệ thống điện mặt trời cụ thể.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web hệ thống điện mặt trời

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực hệ thống điện mặt trời uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web hệ thống điện mặt trời của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google hệ thống điện mặt trời.

Thiết Kế Landing Page hệ thống điện mặt trời

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page hệ thống điện mặt trời ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng hệ thống điện mặt trời một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web hệ thống điện mặt trời

Công ty VietSoft thiết kế Website hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp. Website hệ thống điện mặt trời được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng hệ thống điện mặt trời nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page hệ thống điện mặt trời

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực hệ thống điện mặt trời hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page hệ thống điện mặt trời của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm hệ thống điện mặt trời.

Quản Trị Website hệ thống điện mặt trời

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website hệ thống điện mặt trời của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa hệ thống điện mặt trời trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web hệ thống điện mặt trời

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website hệ thống điện mặt trời

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website hệ thống điện mặt trời lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website hệ thống điện mặt trời của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa hệ thống điện mặt trời trên Google

Nâng Cấp Website hệ thống điện mặt trời

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website hệ thống điện mặt trời tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website hệ thống điện mặt trời của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực hệ thống điện mặt trời

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website hệ thống điện mặt trời

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website hệ thống điện mặt trời chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website hệ thống điện mặt trời phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN hệ thống điện mặt trời

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN hệ thống điện mặt trời với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile hệ thống điện mặt trời

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP