Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

Xếp hạng: 9.3/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,822 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website máy nèn khí chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN máy nèn khí với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN máy nèn khí -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner máy nèn khí (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website máy nèn khí ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp máy nèn khí có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ máy nèn khí, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp máy nèn khí quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ máy nèn khí của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

Quảng cáo Banner GDN website máy nèn khí là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website máy nèn khí  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner máy nèn khí hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp máy nèn khí nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp máy nèn khí sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

 

Các hình thức quảng cáo banner máy nèn khí ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietSoft khuyên các doanh nghiệp máy nèn khí không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo máy nèn khí đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

Tại sao các doanh nghiệp máy nèn khí lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu máy nèn khí. Ở Việt Nam, rất ít công ty máy nèn khí nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network máy nèn khí này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo máy nèn khí của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Ưu điểm quảng cáo Banner máy nèn khí?

Tiếp theo, VietSoft xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo máy nèn khí: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu máy nèn khí cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu máy nèn khí
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh máy nèn khí mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo máy nèn khí, thông điệp quảng cáo máy nèn khí theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website máy nèn khí cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d máy nèn khí trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website máy nèn khí của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website máy nèn khí

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

 

Nhược điểm quảng cáo banner máy nèn khí?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp máy nèn khí, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo máy nèn khí của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo máy nèn khí của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

 

Quảng cáo banner máy nèn khí hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp máy nèn khí có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website máy nèn khí: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo máy nèn khí: Quảng cáo máy nèn khí chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp máy nèn khí.
 •  Theo sở thích khách hàng máy nèn khí tiềm năng: Quảng cáo máy nèn khí có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng máy nèn khí: Quảng cáo máy nèn khí có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng máy nèn khí: Quảng cáo máy nèn khí có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo máy nèn khí có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website máy nèn khí

 

Quy trình Quảng cáo Banner máy nèn khí tại VietSoft?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website máy nèn khí giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo máy nèn khí trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo máy nèn khí để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo máy nèn khí nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google máy nèn khí thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo máy nèn khí để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp máy nèn khí chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

 

Chạy quảng cáo banner máy nèn khí ra sao?

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

Dịch vụ quảng cáo banner máy nèn khí thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp máy nèn khí của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc. Ở VietSoft bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner máy nèn khí sẽ được các chuyên viên marketing của VietSoft tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch máy nèn khí cụ thể.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page máy nèn khí

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page máy nèn khí chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page máy nèn khí ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng máy nèn khí một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web máy nèn khí

Công ty VietSoft thiết kế Website máy nèn khí chuyên nghiệp. Website máy nèn khí được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng máy nèn khí nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web máy nèn khí

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website máy nèn khí chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp máy nèn khí một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp máy nèn khí khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web máy nèn khí

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực máy nèn khí uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web máy nèn khí của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google máy nèn khí.

Quảng cáo Facebook Page máy nèn khí

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực máy nèn khí hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page máy nèn khí của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm máy nèn khí.

Quản Trị Website máy nèn khí

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website máy nèn khí chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website máy nèn khí của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa máy nèn khí trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website máy nèn khí

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website máy nèn khí lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website máy nèn khí của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa máy nèn khí trên Google

Nâng Cấp Website máy nèn khí

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website máy nèn khí tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website máy nèn khí của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực máy nèn khí

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website máy nèn khí chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp máy nèn khí một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp máy nèn khí khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website máy nèn khí

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website máy nèn khí chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website máy nèn khí phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN máy nèn khí

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website máy nèn khí chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN máy nèn khí với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile máy nèn khí

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android máy nèn khí chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp máy nèn khí tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp máy nèn khí của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP