Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

Xếp hạng: 7.3/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,855 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website máy quét mã vạch chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN máy quét mã vạch với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner máy quét mã vạch (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website máy quét mã vạch ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp máy quét mã vạch có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ máy quét mã vạch, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp máy quét mã vạch quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ máy quét mã vạch của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

Quảng cáo Banner GDN website máy quét mã vạch là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website máy quét mã vạch  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner máy quét mã vạch hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp máy quét mã vạch nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp máy quét mã vạch sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

 

Các hình thức quảng cáo banner máy quét mã vạch ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietSoft khuyên các doanh nghiệp máy quét mã vạch không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo máy quét mã vạch đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

Tại sao các doanh nghiệp máy quét mã vạch lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu máy quét mã vạch. Ở Việt Nam, rất ít công ty máy quét mã vạch nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network máy quét mã vạch này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo máy quét mã vạch của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Ưu điểm quảng cáo Banner máy quét mã vạch?

Tiếp theo, VietSoft xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo máy quét mã vạch: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu máy quét mã vạch cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu máy quét mã vạch
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh máy quét mã vạch mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo máy quét mã vạch, thông điệp quảng cáo máy quét mã vạch theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website máy quét mã vạch cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d máy quét mã vạch trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website máy quét mã vạch của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website máy quét mã vạch

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

 

Nhược điểm quảng cáo banner máy quét mã vạch?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp máy quét mã vạch, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo máy quét mã vạch của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo máy quét mã vạch của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

 

Quảng cáo banner máy quét mã vạch hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp máy quét mã vạch có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website máy quét mã vạch: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo máy quét mã vạch: Quảng cáo máy quét mã vạch chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp máy quét mã vạch.
 •  Theo sở thích khách hàng máy quét mã vạch tiềm năng: Quảng cáo máy quét mã vạch có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng máy quét mã vạch: Quảng cáo máy quét mã vạch có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng máy quét mã vạch: Quảng cáo máy quét mã vạch có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo máy quét mã vạch có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website máy quét mã vạch

 

Quy trình Quảng cáo Banner máy quét mã vạch tại VietSoft?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website máy quét mã vạch giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo máy quét mã vạch trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo máy quét mã vạch để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo máy quét mã vạch nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google máy quét mã vạch thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo máy quét mã vạch để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp máy quét mã vạch chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

 

Chạy quảng cáo banner máy quét mã vạch ra sao?

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

Dịch vụ quảng cáo banner máy quét mã vạch thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp máy quét mã vạch của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc. Ở VietSoft bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner máy quét mã vạch sẽ được các chuyên viên marketing của VietSoft tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch máy quét mã vạch cụ thể.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page máy quét mã vạch

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page máy quét mã vạch chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page máy quét mã vạch ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng máy quét mã vạch một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web máy quét mã vạch

Công ty VietSoft thiết kế Website máy quét mã vạch chuyên nghiệp. Website máy quét mã vạch được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng máy quét mã vạch nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web máy quét mã vạch

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website máy quét mã vạch chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp máy quét mã vạch một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp máy quét mã vạch khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web máy quét mã vạch

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực máy quét mã vạch uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web máy quét mã vạch của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google máy quét mã vạch.

Quảng cáo Facebook Page máy quét mã vạch

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực máy quét mã vạch hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page máy quét mã vạch của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm máy quét mã vạch.

Quản Trị Website máy quét mã vạch

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website máy quét mã vạch chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website máy quét mã vạch của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa máy quét mã vạch trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website máy quét mã vạch

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website máy quét mã vạch lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website máy quét mã vạch của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa máy quét mã vạch trên Google

Nâng Cấp Website máy quét mã vạch

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website máy quét mã vạch tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website máy quét mã vạch của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực máy quét mã vạch

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website máy quét mã vạch chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp máy quét mã vạch một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp máy quét mã vạch khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website máy quét mã vạch

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website máy quét mã vạch chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website máy quét mã vạch phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN máy quét mã vạch

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website máy quét mã vạch chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN máy quét mã vạch với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile máy quét mã vạch

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android máy quét mã vạch chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp máy quét mã vạch tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp máy quét mã vạch của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP