Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

Xếp hạng: 5.3/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,680 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website thời trang trẻ em chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN thời trang trẻ em với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner thời trang trẻ em (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website thời trang trẻ em ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp thời trang trẻ em có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ thời trang trẻ em, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp thời trang trẻ em quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ thời trang trẻ em của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

Quảng cáo Banner GDN website thời trang trẻ em là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website thời trang trẻ em  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner thời trang trẻ em hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp thời trang trẻ em nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp thời trang trẻ em sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

 

Các hình thức quảng cáo banner thời trang trẻ em ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietSoft khuyên các doanh nghiệp thời trang trẻ em không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo thời trang trẻ em đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

Tại sao các doanh nghiệp thời trang trẻ em lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu thời trang trẻ em. Ở Việt Nam, rất ít công ty thời trang trẻ em nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network thời trang trẻ em này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo thời trang trẻ em của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Ưu điểm quảng cáo Banner thời trang trẻ em?

Tiếp theo, VietSoft xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo thời trang trẻ em: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu thời trang trẻ em cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu thời trang trẻ em
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh thời trang trẻ em mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo thời trang trẻ em, thông điệp quảng cáo thời trang trẻ em theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website thời trang trẻ em cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d thời trang trẻ em trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website thời trang trẻ em của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website thời trang trẻ em

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

 

Nhược điểm quảng cáo banner thời trang trẻ em?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp thời trang trẻ em, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo thời trang trẻ em của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo thời trang trẻ em của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

 

Quảng cáo banner thời trang trẻ em hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp thời trang trẻ em có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website thời trang trẻ em: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo thời trang trẻ em: Quảng cáo thời trang trẻ em chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp thời trang trẻ em.
 •  Theo sở thích khách hàng thời trang trẻ em tiềm năng: Quảng cáo thời trang trẻ em có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng thời trang trẻ em: Quảng cáo thời trang trẻ em có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng thời trang trẻ em: Quảng cáo thời trang trẻ em có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo thời trang trẻ em có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website thời trang trẻ em

 

Quy trình Quảng cáo Banner thời trang trẻ em tại VietSoft?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website thời trang trẻ em giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo thời trang trẻ em trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo thời trang trẻ em để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo thời trang trẻ em nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google thời trang trẻ em thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo thời trang trẻ em để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp thời trang trẻ em chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

 

Chạy quảng cáo banner thời trang trẻ em ra sao?

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

Dịch vụ quảng cáo banner thời trang trẻ em thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp thời trang trẻ em của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc. Ở VietSoft bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner thời trang trẻ em sẽ được các chuyên viên marketing của VietSoft tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch thời trang trẻ em cụ thể.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page thời trang trẻ em

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page thời trang trẻ em chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page thời trang trẻ em ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng thời trang trẻ em một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web thời trang trẻ em

Công ty VietSoft thiết kế Website thời trang trẻ em chuyên nghiệp. Website thời trang trẻ em được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thời trang trẻ em nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web thời trang trẻ em

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website thời trang trẻ em chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp thời trang trẻ em một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thời trang trẻ em khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web thời trang trẻ em

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực thời trang trẻ em uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web thời trang trẻ em của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google thời trang trẻ em.

Quảng cáo Facebook Page thời trang trẻ em

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực thời trang trẻ em hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page thời trang trẻ em của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm thời trang trẻ em.

Quản Trị Website thời trang trẻ em

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website thời trang trẻ em chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website thời trang trẻ em của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa thời trang trẻ em trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website thời trang trẻ em

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website thời trang trẻ em lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website thời trang trẻ em của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa thời trang trẻ em trên Google

Nâng Cấp Website thời trang trẻ em

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website thời trang trẻ em tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website thời trang trẻ em của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thời trang trẻ em

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website thời trang trẻ em chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp thời trang trẻ em một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thời trang trẻ em khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website thời trang trẻ em

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website thời trang trẻ em chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website thời trang trẻ em phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN thời trang trẻ em

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website thời trang trẻ em chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN thời trang trẻ em với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile thời trang trẻ em

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android thời trang trẻ em chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp thời trang trẻ em tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp thời trang trẻ em của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP