Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

Xếp hạng: 5.8/10 - 5 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,514 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website xưởng gỗ chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN xưởng gỗ với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner xưởng gỗ (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website xưởng gỗ ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp xưởng gỗ có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ xưởng gỗ, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp xưởng gỗ quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ xưởng gỗ của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

Quảng cáo Banner GDN website xưởng gỗ là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website xưởng gỗ  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner xưởng gỗ hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp xưởng gỗ nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp xưởng gỗ sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

 

Các hình thức quảng cáo banner xưởng gỗ ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.

 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietSoft khuyên các doanh nghiệp xưởng gỗ không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo xưởng gỗ đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

Tại sao các doanh nghiệp xưởng gỗ lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu xưởng gỗ. Ở Việt Nam, rất ít công ty xưởng gỗ nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network xưởng gỗ này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo xưởng gỗ của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Ưu điểm quảng cáo Banner xưởng gỗ?

Tiếp theo, VietSoft xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo xưởng gỗ: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu xưởng gỗ cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu xưởng gỗ
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh xưởng gỗ mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo xưởng gỗ, thông điệp quảng cáo xưởng gỗ theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website xưởng gỗ cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d xưởng gỗ trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website xưởng gỗ của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website xưởng gỗ

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

 

Nhược điểm quảng cáo banner xưởng gỗ?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp xưởng gỗ, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo xưởng gỗ của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo xưởng gỗ của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

 

Quảng cáo banner xưởng gỗ hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp xưởng gỗ có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website xưởng gỗ: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo xưởng gỗ: Quảng cáo xưởng gỗ chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp xưởng gỗ.
 •  Theo sở thích khách hàng xưởng gỗ tiềm năng: Quảng cáo xưởng gỗ có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng xưởng gỗ: Quảng cáo xưởng gỗ có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng xưởng gỗ: Quảng cáo xưởng gỗ có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo xưởng gỗ có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website xưởng gỗ

 

Quy trình Quảng cáo Banner xưởng gỗ tại VietSoft?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website xưởng gỗ giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo xưởng gỗ trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo xưởng gỗ để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo xưởng gỗ nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google xưởng gỗ thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo xưởng gỗ để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp xưởng gỗ chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

 

Chạy quảng cáo banner xưởng gỗ ra sao?

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

Dịch vụ quảng cáo banner xưởng gỗ thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp xưởng gỗ của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc. Ở VietSoft bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner xưởng gỗ sẽ được các chuyên viên marketing của VietSoft tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch xưởng gỗ cụ thể.

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page xưởng gỗ

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page xưởng gỗ chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page xưởng gỗ ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng xưởng gỗ một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web xưởng gỗ

Công ty VietSoft thiết kế Website xưởng gỗ chuyên nghiệp. Website xưởng gỗ được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng xưởng gỗ nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web xưởng gỗ

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website xưởng gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp xưởng gỗ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xưởng gỗ khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web xưởng gỗ

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực xưởng gỗ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web xưởng gỗ của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google xưởng gỗ.

Quảng cáo Facebook Page xưởng gỗ

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực xưởng gỗ hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page xưởng gỗ của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm xưởng gỗ.

Quản Trị Website xưởng gỗ

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website xưởng gỗ chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website xưởng gỗ của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa xưởng gỗ trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website xưởng gỗ

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website xưởng gỗ lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website xưởng gỗ của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa xưởng gỗ trên Google

Nâng Cấp Website xưởng gỗ

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website xưởng gỗ tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website xưởng gỗ của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xưởng gỗ

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website xưởng gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp xưởng gỗ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xưởng gỗ khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website xưởng gỗ

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website xưởng gỗ chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website xưởng gỗ phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN xưởng gỗ

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website xưởng gỗ chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN xưởng gỗ với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile xưởng gỗ

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android xưởng gỗ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp xưởng gỗ tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp xưởng gỗ của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP