Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

Xếp hạng: 5.0/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,253 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bán đồ phượt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán đồ phượt một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán đồ phượt khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp bán đồ phượt, những người làm kinh doanh bán đồ phượt. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo bán đồ phượt với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo bán đồ phượt trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo bán đồ phượt giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng bán đồ phượt trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo bán đồ phượt chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo bán đồ phượt đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm bán đồ phượt, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp bán đồ phượt Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo bán đồ phượt ?

 • Lượng người dùng Zalo bán đồ phượt tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng bán đồ phượt trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo bán đồ phượt phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh bán đồ phượt thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng bán đồ phượt trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo bán đồ phượt khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng bán đồ phượt trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực bán đồ phượt trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network bán đồ phượt trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo bán đồ phượt phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo bán đồ phượt trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bán đồ phượt với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo bán đồ phượt bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm bán đồ phượt của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung bán đồ phượt cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

Tin nhắn quảng cáo bán đồ phượt của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng bán đồ phượt mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo bán đồ phượt được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo bán đồ phượt dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp bán đồ phượt , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker bán đồ phượt. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu bán đồ phượt của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

– Tiêu đề sticker bán đồ phượt giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker bán đồ phượt chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo bán đồ phượt có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker bán đồ phượt chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo bán đồ phượt trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo bán đồ phượt này, doanh nghiệp bán đồ phượt của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo bán đồ phượt có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề bán đồ phượt không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo bán đồ phượt có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả bán đồ phượt không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo bán đồ phượt của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo bán đồ phượt theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt


4 - Quảng cáo Zalo bán đồ phượt top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page bán đồ phượt, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page bán đồ phượt vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo bán đồ phượt này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo bán đồ phượt “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo bán đồ phượt hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page bán đồ phượt của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo bán đồ phượt trên zalo?

Để được quảng cáo bán đồ phượt trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page bán đồ phượt Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page bán đồ phượt,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm bán đồ phượt lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo bán đồ phượt theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng bán đồ phượt mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo bán đồ phượt của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo bán đồ phượt được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

 

Target đối tượng quảng cáo zalo bán đồ phượt như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu bán đồ phượt, họ mới click vào quảng cáo bán đồ phượt để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng bán đồ phượt muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng bán đồ phượt muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo bán đồ phượt của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng bán đồ phượt đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo bán đồ phượt trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo bán đồ phượt Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page bán đồ phượt

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ bán đồ phượt của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo bán đồ phượt , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo bán đồ phượt thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo bán đồ phượt và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo bán đồ phượt hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo bán đồ phượt các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo bán đồ phượt. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo bán đồ phượt nào thì VietSoft sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo bán đồ phượt tại VietSoft?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo bán đồ phượt. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng bán đồ phượt sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietSoft để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo bán đồ phượt theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm bán đồ phượt Trên OA, Quảng Cáo Website bán đồ phượt, Quảng Cáo Bài Viết bán đồ phượt có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm bán đồ phượt Trên OA, Quảng Cáo Web bán đồ phượt, Quảng Cáo Bài Viết bán đồ phượt

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo bán đồ phượt

GÓI ZaloCPC
bán đồ phượt

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo bán đồ phượt MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo bán đồ phượt lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo bán đồ phượt tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
bán đồ phượt

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng bán đồ phượt nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietSoft

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo bán đồ phượt MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo bán đồ phượt theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
bán đồ phượt

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng bán đồ phượt , VietSoft hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo bán đồ phượt MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo bán đồ phượt như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo bán đồ phượt trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietSoft. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo bán đồ phượt trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page bán đồ phượt

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page bán đồ phượt chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page bán đồ phượt ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng bán đồ phượt một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web bán đồ phượt

Công ty VietSoft thiết kế Website bán đồ phượt chuyên nghiệp. Website bán đồ phượt được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bán đồ phượt nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web bán đồ phượt

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website bán đồ phượt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp bán đồ phượt một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán đồ phượt khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web bán đồ phượt

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bán đồ phượt uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bán đồ phượt của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bán đồ phượt.

Quảng cáo Facebook Page bán đồ phượt

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực bán đồ phượt hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page bán đồ phượt của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bán đồ phượt.

Quản Trị Website bán đồ phượt

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website bán đồ phượt chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website bán đồ phượt của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán đồ phượt trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website bán đồ phượt

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website bán đồ phượt lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website bán đồ phượt của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán đồ phượt trên Google

Nâng Cấp Website bán đồ phượt

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bán đồ phượt tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bán đồ phượt của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán đồ phượt

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bán đồ phượt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán đồ phượt một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán đồ phượt khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website bán đồ phượt

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website bán đồ phượt chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website bán đồ phượt phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN bán đồ phượt

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bán đồ phượt chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bán đồ phượt với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile bán đồ phượt

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android bán đồ phượt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp bán đồ phượt tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp bán đồ phượt của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP