Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

Xếp hạng: 5.0/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,109 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bán tinh dầu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán tinh dầu một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán tinh dầu khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp bán tinh dầu, những người làm kinh doanh bán tinh dầu. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo bán tinh dầu với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo bán tinh dầu trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo bán tinh dầu giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng bán tinh dầu trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo bán tinh dầu chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo bán tinh dầu đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm bán tinh dầu, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp bán tinh dầu Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo bán tinh dầu ?

 • Lượng người dùng Zalo bán tinh dầu tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng bán tinh dầu trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo bán tinh dầu phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh bán tinh dầu thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng bán tinh dầu trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo bán tinh dầu khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng bán tinh dầu trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực bán tinh dầu trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network bán tinh dầu trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo bán tinh dầu phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo bán tinh dầu trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bán tinh dầu với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo bán tinh dầu bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm bán tinh dầu của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung bán tinh dầu cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

Tin nhắn quảng cáo bán tinh dầu của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng bán tinh dầu mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo bán tinh dầu được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo bán tinh dầu dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp bán tinh dầu , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker bán tinh dầu. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu bán tinh dầu của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

– Tiêu đề sticker bán tinh dầu giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker bán tinh dầu chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo bán tinh dầu có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker bán tinh dầu chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo bán tinh dầu trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo bán tinh dầu này, doanh nghiệp bán tinh dầu của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo bán tinh dầu có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề bán tinh dầu không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo bán tinh dầu có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả bán tinh dầu không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo bán tinh dầu của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo bán tinh dầu theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu


4 - Quảng cáo Zalo bán tinh dầu top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page bán tinh dầu, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page bán tinh dầu vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo bán tinh dầu này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo bán tinh dầu “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo bán tinh dầu hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page bán tinh dầu của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo bán tinh dầu trên zalo?

Để được quảng cáo bán tinh dầu trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page bán tinh dầu Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page bán tinh dầu,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm bán tinh dầu lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo bán tinh dầu theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng bán tinh dầu mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo bán tinh dầu của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo bán tinh dầu được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

 

Target đối tượng quảng cáo zalo bán tinh dầu như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu bán tinh dầu, họ mới click vào quảng cáo bán tinh dầu để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng bán tinh dầu muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng bán tinh dầu muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo bán tinh dầu của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng bán tinh dầu đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo bán tinh dầu trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo bán tinh dầu Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page bán tinh dầu

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ bán tinh dầu của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo bán tinh dầu , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo bán tinh dầu thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo bán tinh dầu và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo bán tinh dầu hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo bán tinh dầu các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo bán tinh dầu. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo bán tinh dầu nào thì VietSoft sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo bán tinh dầu tại VietSoft?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo bán tinh dầu. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng bán tinh dầu sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietSoft để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo bán tinh dầu theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm bán tinh dầu Trên OA, Quảng Cáo Website bán tinh dầu, Quảng Cáo Bài Viết bán tinh dầu có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm bán tinh dầu Trên OA, Quảng Cáo Web bán tinh dầu, Quảng Cáo Bài Viết bán tinh dầu

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo bán tinh dầu

GÓI ZaloCPC
bán tinh dầu

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo bán tinh dầu MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo bán tinh dầu lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo bán tinh dầu tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
bán tinh dầu

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng bán tinh dầu nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietSoft

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo bán tinh dầu MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo bán tinh dầu theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
bán tinh dầu

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng bán tinh dầu , VietSoft hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo bán tinh dầu MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo bán tinh dầu như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo bán tinh dầu trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietSoft. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo bán tinh dầu trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web bán tinh dầu

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bán tinh dầu uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bán tinh dầu của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bán tinh dầu.

Thiết Kế Landing Page bán tinh dầu

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page bán tinh dầu chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page bán tinh dầu ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng bán tinh dầu một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web bán tinh dầu

Công ty VietSoft thiết kế Website bán tinh dầu chuyên nghiệp. Website bán tinh dầu được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bán tinh dầu nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page bán tinh dầu

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực bán tinh dầu hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page bán tinh dầu của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bán tinh dầu.

Quản Trị Website bán tinh dầu

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website bán tinh dầu chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website bán tinh dầu của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán tinh dầu trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web bán tinh dầu

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website bán tinh dầu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp bán tinh dầu một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán tinh dầu khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website bán tinh dầu

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website bán tinh dầu lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website bán tinh dầu của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bán tinh dầu trên Google

Nâng Cấp Website bán tinh dầu

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bán tinh dầu tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bán tinh dầu của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bán tinh dầu

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bán tinh dầu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bán tinh dầu một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bán tinh dầu khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website bán tinh dầu

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website bán tinh dầu chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website bán tinh dầu phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN bán tinh dầu

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bán tinh dầu chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bán tinh dầu với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile bán tinh dầu

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android bán tinh dầu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp bán tinh dầu tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp bán tinh dầu của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP