Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

Xếp hạng: 7.0/10 - 5 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,601 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bất động sản một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bất động sản khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp bất động sản, những người làm kinh doanh bất động sản. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo bất động sản trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo bất động sản giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng bất động sản trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo bất động sản chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo bất động sản đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm bất động sản, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo bất động sản ?

 • Lượng người dùng Zalo bất động sản tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng bất động sản trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo bất động sản phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh bất động sản thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng bất động sản trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo bất động sản khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng bất động sản trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực bất động sản trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network bất động sản trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo bất động sản phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo bất động sản trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bất động sản với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo bất động sản bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm bất động sản của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung bất động sản cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

Tin nhắn quảng cáo bất động sản của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng bất động sản mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo bất động sản được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo bất động sản dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp bất động sản , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker bất động sản. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu bất động sản của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

– Tiêu đề sticker bất động sản giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker bất động sản chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo bất động sản có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker bất động sản chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo bất động sản trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo bất động sản này, doanh nghiệp bất động sản của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo bất động sản có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề bất động sản không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo bất động sản có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả bất động sản không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo bất động sản của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo bất động sản theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản


4 - Quảng cáo Zalo bất động sản top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page bất động sản, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page bất động sản vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo bất động sản này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo bất động sản “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo bất động sản hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page bất động sản của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo bất động sản trên zalo?

Để được quảng cáo bất động sản trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page bất động sản Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page bất động sản,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm bất động sản lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo bất động sản theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng bất động sản mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo bất động sản của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo bất động sản được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

 

Target đối tượng quảng cáo zalo bất động sản như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu bất động sản, họ mới click vào quảng cáo bất động sản để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng bất động sản muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng bất động sản muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo bất động sản của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng bất động sản đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo bất động sản trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo bất động sản Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page bất động sản

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ bất động sản của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo bất động sản , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo bất động sản thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo bất động sản và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo bất động sản hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo bất động sản các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo bất động sản. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo bất động sản nào thì VietSoft sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo bất động sản tại VietSoft?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo bất động sản. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng bất động sản sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietSoft để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo bất động sản theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm bất động sản Trên OA, Quảng Cáo Website bất động sản, Quảng Cáo Bài Viết bất động sản có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm bất động sản Trên OA, Quảng Cáo Web bất động sản, Quảng Cáo Bài Viết bất động sản

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo bất động sản

GÓI ZaloCPC
bất động sản

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo bất động sản MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo bất động sản lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo bất động sản tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
bất động sản

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng bất động sản nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietSoft

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo bất động sản MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo bất động sản theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
bất động sản

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng bất động sản , VietSoft hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo bất động sản MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo bất động sản như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo bất động sản trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietSoft. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo bất động sản trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page bất động sản

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page bất động sản chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page bất động sản ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng bất động sản một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web bất động sản

Công ty VietSoft thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp. Website bất động sản được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng bất động sản nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web bất động sản

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp bất động sản một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bất động sản khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web bất động sản

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bất động sản của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bất động sản.

Quảng cáo Facebook Page bất động sản

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực bất động sản hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page bất động sản của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm bất động sản.

Quản Trị Website bất động sản

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website bất động sản chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website bất động sản của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa bất động sản trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website bất động sản

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website bất động sản lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website bất động sản của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa bất động sản trên Google

Nâng Cấp Website bất động sản

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website bất động sản tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website bất động sản của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực bất động sản

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp bất động sản một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp bất động sản khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website bất động sản

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website bất động sản chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website bất động sản phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN bất động sản

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website bất động sản chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN bất động sản với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile bất động sản

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp bất động sản tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp bất động sản của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP