Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

Xếp hạng: 5.5/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,336 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website chim cảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp chim cảnh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp chim cảnh khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp chim cảnh, những người làm kinh doanh chim cảnh. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo chim cảnh với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo chim cảnh trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo chim cảnh giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng chim cảnh trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo chim cảnh chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo chim cảnh đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm chim cảnh, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp chim cảnh Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo chim cảnh ?

 • Lượng người dùng Zalo chim cảnh tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng chim cảnh trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo chim cảnh phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh chim cảnh thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng chim cảnh trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo chim cảnh khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng chim cảnh trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực chim cảnh trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network chim cảnh trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo chim cảnh phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo chim cảnh trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp chim cảnh với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo chim cảnh bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm chim cảnh của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung chim cảnh cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

Tin nhắn quảng cáo chim cảnh của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng chim cảnh mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo chim cảnh được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo chim cảnh dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp chim cảnh , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker chim cảnh. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu chim cảnh của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

– Tiêu đề sticker chim cảnh giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker chim cảnh chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo chim cảnh có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker chim cảnh chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo chim cảnh trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo chim cảnh này, doanh nghiệp chim cảnh của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo chim cảnh có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề chim cảnh không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo chim cảnh có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả chim cảnh không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo chim cảnh của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo chim cảnh theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh


4 - Quảng cáo Zalo chim cảnh top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page chim cảnh, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page chim cảnh vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo chim cảnh này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo chim cảnh “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo chim cảnh hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page chim cảnh của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo chim cảnh trên zalo?

Để được quảng cáo chim cảnh trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page chim cảnh Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page chim cảnh,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm chim cảnh lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo chim cảnh theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng chim cảnh mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo chim cảnh của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo chim cảnh được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

 

Target đối tượng quảng cáo zalo chim cảnh như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu chim cảnh, họ mới click vào quảng cáo chim cảnh để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng chim cảnh muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng chim cảnh muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo chim cảnh của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng chim cảnh đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo chim cảnh trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo chim cảnh Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page chim cảnh

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ chim cảnh của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo chim cảnh , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo chim cảnh thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo chim cảnh và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo chim cảnh hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo chim cảnh các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo chim cảnh. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo chim cảnh nào thì VietSoft sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo chim cảnh tại VietSoft?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo chim cảnh. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng chim cảnh sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietSoft để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo chim cảnh theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm chim cảnh Trên OA, Quảng Cáo Website chim cảnh, Quảng Cáo Bài Viết chim cảnh có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm chim cảnh Trên OA, Quảng Cáo Web chim cảnh, Quảng Cáo Bài Viết chim cảnh

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo chim cảnh

GÓI ZaloCPC
chim cảnh

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo chim cảnh MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo chim cảnh lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo chim cảnh tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
chim cảnh

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng chim cảnh nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietSoft

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo chim cảnh MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo chim cảnh theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
chim cảnh

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng chim cảnh , VietSoft hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo chim cảnh MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo chim cảnh như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo chim cảnh trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietSoft. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo chim cảnh trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page chim cảnh

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page chim cảnh chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page chim cảnh ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng chim cảnh một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web chim cảnh

Công ty VietSoft thiết kế Website chim cảnh chuyên nghiệp. Website chim cảnh được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng chim cảnh nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web chim cảnh

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website chim cảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp chim cảnh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp chim cảnh khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web chim cảnh

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực chim cảnh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web chim cảnh của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google chim cảnh.

Quảng cáo Facebook Page chim cảnh

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực chim cảnh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page chim cảnh của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm chim cảnh.

Quản Trị Website chim cảnh

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website chim cảnh chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website chim cảnh của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa chim cảnh trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website chim cảnh

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website chim cảnh lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website chim cảnh của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa chim cảnh trên Google

Nâng Cấp Website chim cảnh

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website chim cảnh tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website chim cảnh của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chim cảnh

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website chim cảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp chim cảnh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp chim cảnh khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website chim cảnh

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website chim cảnh chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website chim cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN chim cảnh

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website chim cảnh chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN chim cảnh với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile chim cảnh

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android chim cảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp chim cảnh tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp chim cảnh của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP