Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

Xếp hạng: 6.5/10 - 4 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,634 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website chữa cháy chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp chữa cháy một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp chữa cháy khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp chữa cháy, những người làm kinh doanh chữa cháy. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo chữa cháy với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo chữa cháy trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo chữa cháy giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng chữa cháy trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo chữa cháy chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo chữa cháy đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm chữa cháy, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp chữa cháy Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo chữa cháy ?

 • Lượng người dùng Zalo chữa cháy tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng chữa cháy trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo chữa cháy phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh chữa cháy thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng chữa cháy trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo chữa cháy khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng chữa cháy trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực chữa cháy trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network chữa cháy trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo chữa cháy phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo chữa cháy trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp chữa cháy với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo chữa cháy bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm chữa cháy của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung chữa cháy cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

Tin nhắn quảng cáo chữa cháy của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng chữa cháy mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo chữa cháy được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo chữa cháy dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp chữa cháy , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker chữa cháy. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu chữa cháy của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

– Tiêu đề sticker chữa cháy giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker chữa cháy chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo chữa cháy có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker chữa cháy chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo chữa cháy trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo chữa cháy này, doanh nghiệp chữa cháy của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo chữa cháy có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề chữa cháy không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo chữa cháy có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả chữa cháy không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo chữa cháy của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo chữa cháy theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy


4 - Quảng cáo Zalo chữa cháy top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page chữa cháy, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page chữa cháy vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo chữa cháy này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo chữa cháy “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo chữa cháy hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page chữa cháy của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo chữa cháy trên zalo?

Để được quảng cáo chữa cháy trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page chữa cháy Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page chữa cháy,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm chữa cháy lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo chữa cháy theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng chữa cháy mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo chữa cháy của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo chữa cháy được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

 

Target đối tượng quảng cáo zalo chữa cháy như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu chữa cháy, họ mới click vào quảng cáo chữa cháy để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng chữa cháy muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng chữa cháy muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo chữa cháy của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng chữa cháy đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo chữa cháy trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo chữa cháy Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page chữa cháy

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ chữa cháy của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo chữa cháy , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo chữa cháy thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo chữa cháy và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo chữa cháy hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo chữa cháy các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo chữa cháy. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo chữa cháy nào thì VietSoft sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo chữa cháy tại VietSoft?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo chữa cháy. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng chữa cháy sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietSoft để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo chữa cháy theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm chữa cháy Trên OA, Quảng Cáo Website chữa cháy, Quảng Cáo Bài Viết chữa cháy có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm chữa cháy Trên OA, Quảng Cáo Web chữa cháy, Quảng Cáo Bài Viết chữa cháy

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo chữa cháy

GÓI ZaloCPC
chữa cháy

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo chữa cháy MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo chữa cháy lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo chữa cháy tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
chữa cháy

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng chữa cháy nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietSoft

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo chữa cháy MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo chữa cháy theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
chữa cháy

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng chữa cháy , VietSoft hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo chữa cháy MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo chữa cháy như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo chữa cháy trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietSoft. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo chữa cháy trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page chữa cháy

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page chữa cháy chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page chữa cháy ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng chữa cháy một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web chữa cháy

Công ty VietSoft thiết kế Website chữa cháy chuyên nghiệp. Website chữa cháy được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng chữa cháy nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web chữa cháy

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website chữa cháy chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp chữa cháy một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp chữa cháy khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web chữa cháy

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực chữa cháy uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web chữa cháy của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google chữa cháy.

Quảng cáo Facebook Page chữa cháy

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực chữa cháy hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page chữa cháy của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm chữa cháy.

Quản Trị Website chữa cháy

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website chữa cháy chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website chữa cháy của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa chữa cháy trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website chữa cháy

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website chữa cháy lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website chữa cháy của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa chữa cháy trên Google

Nâng Cấp Website chữa cháy

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website chữa cháy tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website chữa cháy của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực chữa cháy

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website chữa cháy chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp chữa cháy một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp chữa cháy khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website chữa cháy

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website chữa cháy chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website chữa cháy phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN chữa cháy

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website chữa cháy chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN chữa cháy với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile chữa cháy

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android chữa cháy chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp chữa cháy tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp chữa cháy của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP