Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

Xếp hạng: 5.7/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,592 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website lắp tổng đài chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp lắp tổng đài một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp lắp tổng đài khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp lắp tổng đài, những người làm kinh doanh lắp tổng đài. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo lắp tổng đài với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo lắp tổng đài trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo lắp tổng đài giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng lắp tổng đài trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo lắp tổng đài chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo lắp tổng đài đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm lắp tổng đài, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp lắp tổng đài Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo lắp tổng đài ?

 • Lượng người dùng Zalo lắp tổng đài tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng lắp tổng đài trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo lắp tổng đài phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh lắp tổng đài thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng lắp tổng đài trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo lắp tổng đài khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng lắp tổng đài trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực lắp tổng đài trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network lắp tổng đài trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo lắp tổng đài phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo lắp tổng đài trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp lắp tổng đài với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo lắp tổng đài bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm lắp tổng đài của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung lắp tổng đài cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

Tin nhắn quảng cáo lắp tổng đài của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng lắp tổng đài mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo lắp tổng đài được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo lắp tổng đài dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp lắp tổng đài , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker lắp tổng đài. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu lắp tổng đài của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

– Tiêu đề sticker lắp tổng đài giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker lắp tổng đài chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo lắp tổng đài có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker lắp tổng đài chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo lắp tổng đài trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo lắp tổng đài này, doanh nghiệp lắp tổng đài của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo lắp tổng đài có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề lắp tổng đài không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo lắp tổng đài có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả lắp tổng đài không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo lắp tổng đài của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo lắp tổng đài theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài


4 - Quảng cáo Zalo lắp tổng đài top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page lắp tổng đài, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page lắp tổng đài vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo lắp tổng đài này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo lắp tổng đài “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo lắp tổng đài hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page lắp tổng đài của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo lắp tổng đài trên zalo?

Để được quảng cáo lắp tổng đài trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page lắp tổng đài Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page lắp tổng đài,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm lắp tổng đài lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo lắp tổng đài theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng lắp tổng đài mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo lắp tổng đài của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo lắp tổng đài được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

 

Target đối tượng quảng cáo zalo lắp tổng đài như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu lắp tổng đài, họ mới click vào quảng cáo lắp tổng đài để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng lắp tổng đài muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng lắp tổng đài muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo lắp tổng đài của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng lắp tổng đài đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo lắp tổng đài trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo lắp tổng đài Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page lắp tổng đài

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ lắp tổng đài của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo lắp tổng đài , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo lắp tổng đài thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo lắp tổng đài và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo lắp tổng đài hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo lắp tổng đài các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo lắp tổng đài. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo lắp tổng đài nào thì VietSoft sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo lắp tổng đài tại VietSoft?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo lắp tổng đài. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng lắp tổng đài sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietSoft để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo lắp tổng đài theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm lắp tổng đài Trên OA, Quảng Cáo Website lắp tổng đài, Quảng Cáo Bài Viết lắp tổng đài có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm lắp tổng đài Trên OA, Quảng Cáo Web lắp tổng đài, Quảng Cáo Bài Viết lắp tổng đài

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo lắp tổng đài

GÓI ZaloCPC
lắp tổng đài

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo lắp tổng đài MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo lắp tổng đài lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo lắp tổng đài tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
lắp tổng đài

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng lắp tổng đài nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietSoft

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo lắp tổng đài MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo lắp tổng đài theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
lắp tổng đài

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng lắp tổng đài , VietSoft hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo lắp tổng đài MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo lắp tổng đài như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo lắp tổng đài trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietSoft. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo lắp tổng đài trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page lắp tổng đài

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page lắp tổng đài chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page lắp tổng đài ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng lắp tổng đài một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web lắp tổng đài

Công ty VietSoft thiết kế Website lắp tổng đài chuyên nghiệp. Website lắp tổng đài được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng lắp tổng đài nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web lắp tổng đài

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website lắp tổng đài chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp lắp tổng đài một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp lắp tổng đài khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web lắp tổng đài

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực lắp tổng đài uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web lắp tổng đài của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google lắp tổng đài.

Quảng cáo Facebook Page lắp tổng đài

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực lắp tổng đài hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page lắp tổng đài của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm lắp tổng đài.

Quản Trị Website lắp tổng đài

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website lắp tổng đài chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website lắp tổng đài của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa lắp tổng đài trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website lắp tổng đài

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website lắp tổng đài lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website lắp tổng đài của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa lắp tổng đài trên Google

Nâng Cấp Website lắp tổng đài

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website lắp tổng đài tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website lắp tổng đài của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp tổng đài

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website lắp tổng đài chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp lắp tổng đài một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp lắp tổng đài khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website lắp tổng đài

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website lắp tổng đài chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website lắp tổng đài phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN lắp tổng đài

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website lắp tổng đài chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN lắp tổng đài với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile lắp tổng đài

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android lắp tổng đài chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp lắp tổng đài tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp lắp tổng đài của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP