Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

Xếp hạng: 6.0/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 5,832 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp thi công nội thất một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thi công nội thất khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp thi công nội thất, những người làm kinh doanh thi công nội thất. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo thi công nội thất với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo thi công nội thất trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo thi công nội thất giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng thi công nội thất trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo thi công nội thất chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo thi công nội thất đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm thi công nội thất, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp thi công nội thất Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo thi công nội thất ?

 • Lượng người dùng Zalo thi công nội thất tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng thi công nội thất trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo thi công nội thất phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh thi công nội thất thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng thi công nội thất trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo thi công nội thất khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng thi công nội thất trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực thi công nội thất trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network thi công nội thất trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo thi công nội thất phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo thi công nội thất trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp thi công nội thất với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo thi công nội thất bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm thi công nội thất của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung thi công nội thất cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

Tin nhắn quảng cáo thi công nội thất của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng thi công nội thất mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo thi công nội thất được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo thi công nội thất dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp thi công nội thất , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker thi công nội thất. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu thi công nội thất của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

– Tiêu đề sticker thi công nội thất giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker thi công nội thất chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo thi công nội thất có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker thi công nội thất chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo thi công nội thất trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo thi công nội thất này, doanh nghiệp thi công nội thất của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo thi công nội thất có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề thi công nội thất không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo thi công nội thất có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả thi công nội thất không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo thi công nội thất của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo thi công nội thất theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất


4 - Quảng cáo Zalo thi công nội thất top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page thi công nội thất, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page thi công nội thất vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo thi công nội thất này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo thi công nội thất “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo thi công nội thất hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page thi công nội thất của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo thi công nội thất trên zalo?

Để được quảng cáo thi công nội thất trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page thi công nội thất Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page thi công nội thất,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm thi công nội thất lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo thi công nội thất theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng thi công nội thất mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo thi công nội thất của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo thi công nội thất được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

 

Target đối tượng quảng cáo zalo thi công nội thất như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu thi công nội thất, họ mới click vào quảng cáo thi công nội thất để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng thi công nội thất muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng thi công nội thất muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo thi công nội thất của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng thi công nội thất đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo thi công nội thất trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo thi công nội thất Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page thi công nội thất

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ thi công nội thất của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo thi công nội thất , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo thi công nội thất thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo thi công nội thất và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo thi công nội thất hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo thi công nội thất các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo thi công nội thất. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo thi công nội thất nào thì VietSoft sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo thi công nội thất tại VietSoft?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo thi công nội thất. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng thi công nội thất sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietSoft để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo thi công nội thất theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm thi công nội thất Trên OA, Quảng Cáo Website thi công nội thất, Quảng Cáo Bài Viết thi công nội thất có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm thi công nội thất Trên OA, Quảng Cáo Web thi công nội thất, Quảng Cáo Bài Viết thi công nội thất

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo thi công nội thất

GÓI ZaloCPC
thi công nội thất

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo thi công nội thất MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo thi công nội thất lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo thi công nội thất tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
thi công nội thất

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng thi công nội thất nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietSoft

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo thi công nội thất MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo thi công nội thất theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
thi công nội thất

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng thi công nội thất , VietSoft hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo thi công nội thất MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo thi công nội thất như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo thi công nội thất trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietSoft. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo thi công nội thất trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Quảng cáo Google Web thi công nội thất

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web thi công nội thất của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google thi công nội thất.

Thiết Kế Landing Page thi công nội thất

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page thi công nội thất ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng thi công nội thất một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web thi công nội thất

Công ty VietSoft thiết kế Website thi công nội thất chuyên nghiệp. Website thi công nội thất được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thi công nội thất nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook Page thi công nội thất

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực thi công nội thất hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page thi công nội thất của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm thi công nội thất.

Quản Trị Website thi công nội thất

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website thi công nội thất chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website thi công nội thất của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa thi công nội thất trên google, bing, yahoo

Quảng cáo Cốc Cốc Web thi công nội thất

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp thi công nội thất một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thi công nội thất khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Công Ty Dịch Vụ SEO website thi công nội thất

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website thi công nội thất lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website thi công nội thất của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa thi công nội thất trên Google

Nâng Cấp Website thi công nội thất

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website thi công nội thất tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website thi công nội thất của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thi công nội thất

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp thi công nội thất một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thi công nội thất khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website thi công nội thất

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website thi công nội thất chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website thi công nội thất phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN thi công nội thất

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website thi công nội thất chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN thi công nội thất với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile thi công nội thất

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp thi công nội thất tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp thi công nội thất của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP