Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

Xếp hạng: 5.5/10 - 2 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 8,338 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp trung tâm gia sư một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp trung tâm gia sư khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp trung tâm gia sư, những người làm kinh doanh trung tâm gia sư. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo trung tâm gia sư với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo trung tâm gia sư trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo trung tâm gia sư giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng trung tâm gia sư trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo trung tâm gia sư chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo trung tâm gia sư đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm trung tâm gia sư, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp trung tâm gia sư Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo trung tâm gia sư ?

 • Lượng người dùng Zalo trung tâm gia sư tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng trung tâm gia sư trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo trung tâm gia sư phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh trung tâm gia sư thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng trung tâm gia sư trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo trung tâm gia sư khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng trung tâm gia sư trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực trung tâm gia sư trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network trung tâm gia sư trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo trung tâm gia sư phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo trung tâm gia sư trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp trung tâm gia sư với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo trung tâm gia sư bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm trung tâm gia sư của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung trung tâm gia sư cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

Tin nhắn quảng cáo trung tâm gia sư của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng trung tâm gia sư mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo trung tâm gia sư được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo trung tâm gia sư dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp trung tâm gia sư , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker trung tâm gia sư. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu trung tâm gia sư của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

– Tiêu đề sticker trung tâm gia sư giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker trung tâm gia sư chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo trung tâm gia sư có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker trung tâm gia sư chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo trung tâm gia sư trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo trung tâm gia sư này, doanh nghiệp trung tâm gia sư của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo trung tâm gia sư có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề trung tâm gia sư không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo trung tâm gia sư có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả trung tâm gia sư không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo trung tâm gia sư của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo trung tâm gia sư theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư


4 - Quảng cáo Zalo trung tâm gia sư top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page trung tâm gia sư, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page trung tâm gia sư vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo trung tâm gia sư này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo trung tâm gia sư “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo trung tâm gia sư hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page trung tâm gia sư của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo trung tâm gia sư trên zalo?

Để được quảng cáo trung tâm gia sư trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page trung tâm gia sư Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page trung tâm gia sư,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm trung tâm gia sư lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo trung tâm gia sư theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng trung tâm gia sư mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo trung tâm gia sư của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo trung tâm gia sư được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

 

Target đối tượng quảng cáo zalo trung tâm gia sư như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu trung tâm gia sư, họ mới click vào quảng cáo trung tâm gia sư để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng trung tâm gia sư muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng trung tâm gia sư muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo trung tâm gia sư của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng trung tâm gia sư đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo trung tâm gia sư trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo trung tâm gia sư Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page trung tâm gia sư

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ trung tâm gia sư của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo trung tâm gia sư , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo trung tâm gia sư thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo trung tâm gia sư và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo trung tâm gia sư hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo trung tâm gia sư các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo trung tâm gia sư. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo trung tâm gia sư nào thì VietSoft sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo trung tâm gia sư tại VietSoft?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo trung tâm gia sư. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng trung tâm gia sư sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietSoft để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo trung tâm gia sư theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm trung tâm gia sư Trên OA, Quảng Cáo Website trung tâm gia sư, Quảng Cáo Bài Viết trung tâm gia sư có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm trung tâm gia sư Trên OA, Quảng Cáo Web trung tâm gia sư, Quảng Cáo Bài Viết trung tâm gia sư

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo trung tâm gia sư

GÓI ZaloCPC
trung tâm gia sư

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo trung tâm gia sư MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo trung tâm gia sư lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo trung tâm gia sư tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
trung tâm gia sư

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng trung tâm gia sư nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietSoft

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo trung tâm gia sư MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo trung tâm gia sư theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
trung tâm gia sư

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng trung tâm gia sư , VietSoft hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo trung tâm gia sư MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo trung tâm gia sư như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo trung tâm gia sư trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietSoft. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo trung tâm gia sư trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page trung tâm gia sư

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page trung tâm gia sư ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng trung tâm gia sư một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web trung tâm gia sư

Công ty VietSoft thiết kế Website trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Website trung tâm gia sư được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng trung tâm gia sư nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web trung tâm gia sư

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp trung tâm gia sư một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp trung tâm gia sư khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web trung tâm gia sư

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web trung tâm gia sư của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google trung tâm gia sư.

Quảng cáo Facebook Page trung tâm gia sư

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực trung tâm gia sư hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page trung tâm gia sư của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm trung tâm gia sư.

Quản Trị Website trung tâm gia sư

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website trung tâm gia sư chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website trung tâm gia sư của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa trung tâm gia sư trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website trung tâm gia sư

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website trung tâm gia sư lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website trung tâm gia sư của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa trung tâm gia sư trên Google

Nâng Cấp Website trung tâm gia sư

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website trung tâm gia sư tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website trung tâm gia sư của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm gia sư

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp trung tâm gia sư một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp trung tâm gia sư khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website trung tâm gia sư

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website trung tâm gia sư chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website trung tâm gia sư phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN trung tâm gia sư

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN trung tâm gia sư với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile trung tâm gia sư

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android trung tâm gia sư chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp trung tâm gia sư tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp trung tâm gia sư của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP