Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

Xếp hạng: 4.0/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,879 (View)

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website xe máy điện chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp xe máy điện một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xe máy điện khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp xe máy điện, những người làm kinh doanh xe máy điện. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo xe máy điện với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo xe máy điện trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo xe máy điện giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng xe máy điện trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo xe máy điện chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo xe máy điện đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm xe máy điện, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp xe máy điện Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo xe máy điện ?

 • Lượng người dùng Zalo xe máy điện tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng xe máy điện trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo xe máy điện phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh xe máy điện thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng xe máy điện trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo xe máy điện khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng xe máy điện trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực xe máy điện trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network xe máy điện trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo xe máy điện phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo xe máy điện trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp xe máy điện với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo xe máy điện bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm xe máy điện của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung xe máy điện cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

Tin nhắn quảng cáo xe máy điện của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng xe máy điện mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo xe máy điện được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo xe máy điện dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp xe máy điện , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker xe máy điện. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu xe máy điện của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

– Tiêu đề sticker xe máy điện giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker xe máy điện chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo xe máy điện có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker xe máy điện chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo xe máy điện trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo xe máy điện này, doanh nghiệp xe máy điện của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo xe máy điện có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề xe máy điện không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo xe máy điện có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả xe máy điện không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo xe máy điện của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo xe máy điện theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện


4 - Quảng cáo Zalo xe máy điện top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page xe máy điện, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page xe máy điện vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo xe máy điện này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo xe máy điện “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo xe máy điện hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page xe máy điện của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo xe máy điện trên zalo?

Để được quảng cáo xe máy điện trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page xe máy điện Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page xe máy điện,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm xe máy điện lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo xe máy điện theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng xe máy điện mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo xe máy điện của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo xe máy điện được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

 

Target đối tượng quảng cáo zalo xe máy điện như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu xe máy điện, họ mới click vào quảng cáo xe máy điện để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng xe máy điện muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng xe máy điện muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo xe máy điện của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng xe máy điện đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo xe máy điện trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo xe máy điện Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page xe máy điện

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ xe máy điện của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo xe máy điện , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo xe máy điện thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo xe máy điện và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo xe máy điện hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo xe máy điện các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo xe máy điện. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo xe máy điện nào thì VietSoft sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo xe máy điện tại VietSoft?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo xe máy điện. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng xe máy điện sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietSoft để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo xe máy điện theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm xe máy điện Trên OA, Quảng Cáo Website xe máy điện, Quảng Cáo Bài Viết xe máy điện có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm xe máy điện Trên OA, Quảng Cáo Web xe máy điện, Quảng Cáo Bài Viết xe máy điện

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo xe máy điện

GÓI ZaloCPC
xe máy điện

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo xe máy điện MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo xe máy điện lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo xe máy điện tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
xe máy điện

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng xe máy điện nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietSoft

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo xe máy điện MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo xe máy điện theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
xe máy điện

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng xe máy điện , VietSoft hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietSoft tạo OA và viết bài quảng cáo xe máy điện MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo xe máy điện như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo xe máy điện trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietSoft. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo xe máy điện trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0918.984.156 (24/7)


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page xe máy điện

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page xe máy điện chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page xe máy điện ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng xe máy điện một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web xe máy điện

Công ty VietSoft thiết kế Website xe máy điện chuyên nghiệp. Website xe máy điện được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng xe máy điện nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web xe máy điện

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website xe máy điện chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp xe máy điện một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xe máy điện khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web xe máy điện

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực xe máy điện uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web xe máy điện của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google xe máy điện.

Quảng cáo Facebook Page xe máy điện

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực xe máy điện hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page xe máy điện của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm xe máy điện.

Quản Trị Website xe máy điện

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website xe máy điện chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website xe máy điện của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa xe máy điện trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website xe máy điện

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website xe máy điện lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website xe máy điện của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa xe máy điện trên Google

Nâng Cấp Website xe máy điện

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website xe máy điện tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website xe máy điện của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực xe máy điện

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website xe máy điện chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp xe máy điện một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp xe máy điện khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website xe máy điện

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website xe máy điện chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website xe máy điện phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN xe máy điện

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website xe máy điện chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN xe máy điện với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile xe máy điện

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android xe máy điện chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp xe máy điện tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp xe máy điện của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP