Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Xếp hạng: 7.0/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,613 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page quán trà chanh chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page quán trà chanh ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng quán trà chanh một cách nhanh và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Landing Page quán trà chanh là gì? 

Landing Page quán trà chanh là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực quán trà chanh với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Landing Page quán trà chanh còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng quán trà chanh chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page quán trà chanh hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực quán trà chanh thành công gấp 3 lần so với bình thường!

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực quán trà chanh?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về quán trà chanh tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page quán trà chanh chuyên biệt: Landing page quán trà chanh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 - 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page quán trà chanh nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website quán trà chanh (việc xây dựng Landing Page quán trà chanh chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page quán trà chanh khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website quán trà chanh .

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Bạn cần thiết kế Landing Page quán trà chanh để chạy quảng cáo bán hàng Online

(Tạo phiễu và DATA khách hàng quán trà chanh chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage quán trà chanh, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page quán trà chanh, doanh nghiệp quán trà chanh có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page quán trà chanh và đăng ký để tạo DATA khách hàng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page quán trà chanh từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,...v.v

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Tại sao không nên sử dụng landing page quán trà chanh dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

 • Landing page quán trà chanh miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load landing bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,...v.v
 • Bản chất của landing page quán trà chanh dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page quán trà chanh tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc. 

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Lên dàn ý cho Landing Page quán trà chanh hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả quán trà chanh
 • Lợi ích quán trà chanh đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật quán trà chanh
 • Nội dung chi tiết quán trà chanh
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá quán trà chanh
 • FAQ - Câu hỏi thường gặp
 • Footer - chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng quán trà chanh xuất Excel

Một Landing Page quán trà chanh đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page quán trà chanh của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page quán trà chanh.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như "Hỗ trợ chúng tôi" nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với "Quyên góp ngay"

 

O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng quán trà chanh làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page quán trà chanh: 
1. Một website quán trà chanh thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

 

= Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ "KISS- Keep It Simple, Stupid" chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng quán trà chanh càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page quán trà chanh giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều. 

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page quán trà chanh đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng quán trà chanh và cho công ty mình!

 

V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất "kêu" rất "bắt mắt và kích thích", nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả quán trà chanh trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu quán trà chanh. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ quán trà chanh mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ quán trà chanh
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng quán trà chanh được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng quán trà chanh sẽ mất đi những gì

 

E = Effective Headline: Tiêu Đề quán trà chanh Hiệu Quả

Khách hàng quán trà chanh sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page quán trà chanh, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa. 
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các "Plain language - ngôn ngữ đơn giản" để miêu tả trang của bạn

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Khách hàng ai cũng "bận", vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm quán trà chanh bớt bận" hơn là làm khách hàng "thêm bận" bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

 

R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web quán trà chanh bằng màn hình tỉ lệ 800x600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024x768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất - Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ - ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page quán trà chanh của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

 

= Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page quán trà chanh của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page quán trà chanh của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới quán trà chanh và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page quán trà chanh tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh quán trà chanh thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn? 

 

S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ quán trà chanh mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page quán trà chanh của bạn bao gồm những thứ sao:

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

1. Danh sách khách hàng quán trà chanh
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page quán trà chanh của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

 

Tại sao chọn VietSoft để thiết kế Landing Page quán trà chanh?

VietSoft là công ty thiết kế Landing Page quán trà chanh uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. VietSoft luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế quán trà chanh nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page quán trà chanh hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page quán trà chanh tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page quán trà chanh tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.

 

Bảng báo giá thiết kế Landing Page quán trà chanh tại VietSoft?

 • Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

  Lading Page
  Cơ bản

  1,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page quán trà chanh theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tên miền quán trà chanh mua riêng
  • Tặng hosting quán trà chanh 100 Mb, băng thông 10Gb/tháng
  • Form Call to action lấy thông tin
  • Có quyền quản trị nội dung landing page quán trà chanh
  • Tích hợp Google Analytics, Web Master Tool cho landing page quán trà chanh
  • Gắn Facebook Pixel, Remarketing cho landing page quán trà chanh
  • Quản lý danh sách khách hàng quán trà chanh
  • Xuất danh sách khách hàng quán trà chanh ra Excel
  • Không quá 12 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page quán trà chanh
 • Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

  Landing Page
  Phổ thông

  2,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page quán trà chanh theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tặng tên quán trà chanh miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting quán trà chanh 500 Mb, băng thông 20Gb/tháng
  • Đặt Call to action nhiều vị trí
  • Trang quản trị, sửa ảnh, nội dung landing page quán trà chanh
  • Tích hợp công cụ phân tích, thống kê landing page quán trà chanh
  • Tích hợp Facebook Pixel, Remarketing
  • Bộ lọc khách hàng quán trà chanh theo điều kiện
  • Xuất khách hàng quán trà chanh theo chuẩn yêu cầu
  • Không quá 18 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page quán trà chanh
 • Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

  Landing Page
  Chuyên nghiệp

  3,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page quán trà chanh theo mẫu yêu cầu
  • Tặng tên quán trà chanh miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting quán trà chanh 500 Mb, băng thông 30Gb/tháng
  • Thiết kế Call to action theo yêu cầu
  • Công cụ quản trị landing page quán trà chanh
  • Tích hợp các tiện ích landing page quán trà chanh dễ dàng
  • Chạy chiến dịch Marketing hiệu quả
  • Phân loại khách hàng quán trà chanh theo thuộc tính
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page quán trà chanh
  • Không quá 36 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page quán trà chanh
 • Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

  Landing Page
  Cao cấp

  5,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page quán trà chanh riêng, độc quyền theo yêu cầu
  • Tặng tên miền quán trà chanh quốc tế & Việt Nam
  • Tặng Hosting 1000Mb, băng thông 50Gb/tháng
  • Call to action kết hợp với ứng dụng
  • Công cụ quản trị landing page quán trà chanh bật tắt Call to action
  • Không giới hạn tiện ích tích hợp landing page quán trà chanh
  • Chuẩn https giúp tăng độ uy tín landing page quán trà chanh
  • Tự động load thông tin khách hàng quán trà chanh
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page quán trà chanh
  • Không quá 72 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page quán trà chanh

(Chú ý: Bảng giá thiết kế Landing Page quán trà chanh đã bao gồm VAT)


Tổng kết và giải pháp thiết kế landing page quán trà chanh

Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Để thiết kế Landing Page quán trà chanh chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ có được giải pháp thiết kế Landing Page quán trà chanh hiệu quả!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page quán trà chanh

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page quán trà chanh chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page quán trà chanh ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng quán trà chanh một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web quán trà chanh

Công ty VietSoft thiết kế Website quán trà chanh chuyên nghiệp. Website quán trà chanh được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng quán trà chanh nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web quán trà chanh

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website quán trà chanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp quán trà chanh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp quán trà chanh khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web quán trà chanh

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực quán trà chanh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web quán trà chanh của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google quán trà chanh.

Quảng cáo Facebook Page quán trà chanh

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực quán trà chanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page quán trà chanh của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm quán trà chanh.

Quản Trị Website quán trà chanh

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website quán trà chanh chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website quán trà chanh của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa quán trà chanh trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website quán trà chanh

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website quán trà chanh lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website quán trà chanh của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa quán trà chanh trên Google

Nâng Cấp Website quán trà chanh

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website quán trà chanh tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website quán trà chanh của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực quán trà chanh

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website quán trà chanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp quán trà chanh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp quán trà chanh khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website quán trà chanh

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website quán trà chanh chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website quán trà chanh phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN quán trà chanh

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website quán trà chanh chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN quán trà chanh với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile quán trà chanh

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android quán trà chanh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp quán trà chanh tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp quán trà chanh của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP