Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Xếp hạng: 9.3/10 - 3 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 7,441 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page thông tắc cống chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page thông tắc cống ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng thông tắc cống một cách nhanh và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Landing Page thông tắc cống là gì? 

Landing Page thông tắc cống là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực thông tắc cống với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Landing Page thông tắc cống còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng thông tắc cống chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page thông tắc cống hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực thông tắc cống thành công gấp 3 lần so với bình thường!

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực thông tắc cống?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về thông tắc cống tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page thông tắc cống chuyên biệt: Landing page thông tắc cống sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 - 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page thông tắc cống nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website thông tắc cống (việc xây dựng Landing Page thông tắc cống chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page thông tắc cống khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website thông tắc cống .

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Bạn cần thiết kế Landing Page thông tắc cống để chạy quảng cáo bán hàng Online

(Tạo phiễu và DATA khách hàng thông tắc cống chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage thông tắc cống, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page thông tắc cống, doanh nghiệp thông tắc cống có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page thông tắc cống và đăng ký để tạo DATA khách hàng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page thông tắc cống từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,...v.v

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Tại sao không nên sử dụng landing page thông tắc cống dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

 • Landing page thông tắc cống miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load landing bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,...v.v
 • Bản chất của landing page thông tắc cống dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page thông tắc cống tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc. 

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Lên dàn ý cho Landing Page thông tắc cống hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả thông tắc cống
 • Lợi ích thông tắc cống đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật thông tắc cống
 • Nội dung chi tiết thông tắc cống
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá thông tắc cống
 • FAQ - Câu hỏi thường gặp
 • Footer - chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng thông tắc cống xuất Excel

Một Landing Page thông tắc cống đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page thông tắc cống của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page thông tắc cống.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như "Hỗ trợ chúng tôi" nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với "Quyên góp ngay"

 

O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng thông tắc cống làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page thông tắc cống: 
1. Một website thông tắc cống thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

 

= Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ "KISS- Keep It Simple, Stupid" chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng thông tắc cống càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page thông tắc cống giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều. 

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page thông tắc cống đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng thông tắc cống và cho công ty mình!

 

V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất "kêu" rất "bắt mắt và kích thích", nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả thông tắc cống trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu thông tắc cống. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ thông tắc cống mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ thông tắc cống
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng thông tắc cống được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng thông tắc cống sẽ mất đi những gì

 

E = Effective Headline: Tiêu Đề thông tắc cống Hiệu Quả

Khách hàng thông tắc cống sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page thông tắc cống, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa. 
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các "Plain language - ngôn ngữ đơn giản" để miêu tả trang của bạn

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Khách hàng ai cũng "bận", vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm thông tắc cống bớt bận" hơn là làm khách hàng "thêm bận" bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

 

R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web thông tắc cống bằng màn hình tỉ lệ 800x600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024x768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất - Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ - ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page thông tắc cống của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

 

= Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page thông tắc cống của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page thông tắc cống của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới thông tắc cống và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page thông tắc cống tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh thông tắc cống thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn? 

 

S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ thông tắc cống mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page thông tắc cống của bạn bao gồm những thứ sao:

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

1. Danh sách khách hàng thông tắc cống
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page thông tắc cống của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

 

Tại sao chọn VietSoft để thiết kế Landing Page thông tắc cống?

VietSoft là công ty thiết kế Landing Page thông tắc cống uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. VietSoft luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế thông tắc cống nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page thông tắc cống hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page thông tắc cống tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page thông tắc cống tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.

 

Bảng báo giá thiết kế Landing Page thông tắc cống tại VietSoft?

 • Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

  Lading Page
  Cơ bản

  1,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page thông tắc cống theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tên miền thông tắc cống mua riêng
  • Tặng hosting thông tắc cống 100 Mb, băng thông 10Gb/tháng
  • Form Call to action lấy thông tin
  • Có quyền quản trị nội dung landing page thông tắc cống
  • Tích hợp Google Analytics, Web Master Tool cho landing page thông tắc cống
  • Gắn Facebook Pixel, Remarketing cho landing page thông tắc cống
  • Quản lý danh sách khách hàng thông tắc cống
  • Xuất danh sách khách hàng thông tắc cống ra Excel
  • Không quá 12 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page thông tắc cống
 • Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

  Landing Page
  Phổ thông

  2,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page thông tắc cống theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tặng tên thông tắc cống miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting thông tắc cống 500 Mb, băng thông 20Gb/tháng
  • Đặt Call to action nhiều vị trí
  • Trang quản trị, sửa ảnh, nội dung landing page thông tắc cống
  • Tích hợp công cụ phân tích, thống kê landing page thông tắc cống
  • Tích hợp Facebook Pixel, Remarketing
  • Bộ lọc khách hàng thông tắc cống theo điều kiện
  • Xuất khách hàng thông tắc cống theo chuẩn yêu cầu
  • Không quá 18 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page thông tắc cống
 • Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

  Landing Page
  Chuyên nghiệp

  3,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page thông tắc cống theo mẫu yêu cầu
  • Tặng tên thông tắc cống miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting thông tắc cống 500 Mb, băng thông 30Gb/tháng
  • Thiết kế Call to action theo yêu cầu
  • Công cụ quản trị landing page thông tắc cống
  • Tích hợp các tiện ích landing page thông tắc cống dễ dàng
  • Chạy chiến dịch Marketing hiệu quả
  • Phân loại khách hàng thông tắc cống theo thuộc tính
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page thông tắc cống
  • Không quá 36 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page thông tắc cống
 • Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

  Landing Page
  Cao cấp

  5,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page thông tắc cống riêng, độc quyền theo yêu cầu
  • Tặng tên miền thông tắc cống quốc tế & Việt Nam
  • Tặng Hosting 1000Mb, băng thông 50Gb/tháng
  • Call to action kết hợp với ứng dụng
  • Công cụ quản trị landing page thông tắc cống bật tắt Call to action
  • Không giới hạn tiện ích tích hợp landing page thông tắc cống
  • Chuẩn https giúp tăng độ uy tín landing page thông tắc cống
  • Tự động load thông tin khách hàng thông tắc cống
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page thông tắc cống
  • Không quá 72 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page thông tắc cống

(Chú ý: Bảng giá thiết kế Landing Page thông tắc cống đã bao gồm VAT)


Tổng kết và giải pháp thiết kế landing page thông tắc cống

Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Để thiết kế Landing Page thông tắc cống chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ có được giải pháp thiết kế Landing Page thông tắc cống hiệu quả!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page thông tắc cống

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page thông tắc cống chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page thông tắc cống ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng thông tắc cống một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web thông tắc cống

Công ty VietSoft thiết kế Website thông tắc cống chuyên nghiệp. Website thông tắc cống được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng thông tắc cống nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web thông tắc cống

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website thông tắc cống chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp thông tắc cống một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thông tắc cống khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web thông tắc cống

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực thông tắc cống uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web thông tắc cống của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google thông tắc cống.

Quảng cáo Facebook Page thông tắc cống

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực thông tắc cống hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page thông tắc cống của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm thông tắc cống.

Quản Trị Website thông tắc cống

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website thông tắc cống chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website thông tắc cống của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa thông tắc cống trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website thông tắc cống

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website thông tắc cống lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website thông tắc cống của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa thông tắc cống trên Google

Nâng Cấp Website thông tắc cống

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website thông tắc cống tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website thông tắc cống của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thông tắc cống

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website thông tắc cống chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp thông tắc cống một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thông tắc cống khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website thông tắc cống

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website thông tắc cống chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website thông tắc cống phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN thông tắc cống

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website thông tắc cống chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN thông tắc cống với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile thông tắc cống

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android thông tắc cống chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp thông tắc cống tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp thông tắc cống của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP