Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Xếp hạng: 5.2/10 - 5 phiếu bầu

Tổng số lượt xem: 6,064 (View)

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page truyện tranh chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page truyện tranh ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng truyện tranh một cách nhanh và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Landing Page truyện tranh là gì? 

Landing Page truyện tranh là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực truyện tranh với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Landing Page truyện tranh còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng truyện tranh chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page truyện tranh hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực truyện tranh thành công gấp 3 lần so với bình thường!

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực truyện tranh?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về truyện tranh tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page truyện tranh chuyên biệt: Landing page truyện tranh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 - 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page truyện tranh nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website truyện tranh (việc xây dựng Landing Page truyện tranh chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page truyện tranh khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website truyện tranh .

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Bạn cần thiết kế Landing Page truyện tranh để chạy quảng cáo bán hàng Online

(Tạo phiễu và DATA khách hàng truyện tranh chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage truyện tranh, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page truyện tranh, doanh nghiệp truyện tranh có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page truyện tranh và đăng ký để tạo DATA khách hàng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page truyện tranh từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,...v.v

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Tại sao không nên sử dụng landing page truyện tranh dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

 • Landing page truyện tranh miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load landing bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,...v.v
 • Bản chất của landing page truyện tranh dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page truyện tranh tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc. 

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Lên dàn ý cho Landing Page truyện tranh hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả truyện tranh
 • Lợi ích truyện tranh đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật truyện tranh
 • Nội dung chi tiết truyện tranh
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá truyện tranh
 • FAQ - Câu hỏi thường gặp
 • Footer - chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng truyện tranh xuất Excel

Một Landing Page truyện tranh đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page truyện tranh của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page truyện tranh.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như "Hỗ trợ chúng tôi" nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với "Quyên góp ngay"

 

O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng truyện tranh làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page truyện tranh: 
1. Một website truyện tranh thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

 

= Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ "KISS- Keep It Simple, Stupid" chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng truyện tranh càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page truyện tranh giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều. 

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page truyện tranh đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng truyện tranh và cho công ty mình!

 

V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất "kêu" rất "bắt mắt và kích thích", nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả truyện tranh trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu truyện tranh. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ truyện tranh mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ truyện tranh
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng truyện tranh được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng truyện tranh sẽ mất đi những gì

 

E = Effective Headline: Tiêu Đề truyện tranh Hiệu Quả

Khách hàng truyện tranh sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page truyện tranh, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa. 
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các "Plain language - ngôn ngữ đơn giản" để miêu tả trang của bạn

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Khách hàng ai cũng "bận", vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm truyện tranh bớt bận" hơn là làm khách hàng "thêm bận" bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

 

R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web truyện tranh bằng màn hình tỉ lệ 800x600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024x768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất - Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ - ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page truyện tranh của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

 

= Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page truyện tranh của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page truyện tranh của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới truyện tranh và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page truyện tranh tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh truyện tranh thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn? 

 

S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ truyện tranh mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page truyện tranh của bạn bao gồm những thứ sao:

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

1. Danh sách khách hàng truyện tranh
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page truyện tranh của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

 

Tại sao chọn VietSoft để thiết kế Landing Page truyện tranh?

VietSoft là công ty thiết kế Landing Page truyện tranh uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. VietSoft luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế truyện tranh nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page truyện tranh hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page truyện tranh tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page truyện tranh tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.

 

Bảng báo giá thiết kế Landing Page truyện tranh tại VietSoft?

 • Thiết Kế Landing Page truyện tranh

  Lading Page
  Cơ bản

  1,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page truyện tranh theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tên miền truyện tranh mua riêng
  • Tặng hosting truyện tranh 100 Mb, băng thông 10Gb/tháng
  • Form Call to action lấy thông tin
  • Có quyền quản trị nội dung landing page truyện tranh
  • Tích hợp Google Analytics, Web Master Tool cho landing page truyện tranh
  • Gắn Facebook Pixel, Remarketing cho landing page truyện tranh
  • Quản lý danh sách khách hàng truyện tranh
  • Xuất danh sách khách hàng truyện tranh ra Excel
  • Không quá 12 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page truyện tranh
 • Thiết Kế Landing Page truyện tranh

  Landing Page
  Phổ thông

  2,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Giao diện landing page truyện tranh theo mẫu dựng sẵn và chỉnh sửa
  • Tặng tên truyện tranh miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting truyện tranh 500 Mb, băng thông 20Gb/tháng
  • Đặt Call to action nhiều vị trí
  • Trang quản trị, sửa ảnh, nội dung landing page truyện tranh
  • Tích hợp công cụ phân tích, thống kê landing page truyện tranh
  • Tích hợp Facebook Pixel, Remarketing
  • Bộ lọc khách hàng truyện tranh theo điều kiện
  • Xuất khách hàng truyện tranh theo chuẩn yêu cầu
  • Không quá 18 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page truyện tranh
 • Thiết Kế Landing Page truyện tranh

  Landing Page
  Chuyên nghiệp

  3,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page truyện tranh theo mẫu yêu cầu
  • Tặng tên truyện tranh miền quốc tế (.com/.net)
  • Tặng hosting truyện tranh 500 Mb, băng thông 30Gb/tháng
  • Thiết kế Call to action theo yêu cầu
  • Công cụ quản trị landing page truyện tranh
  • Tích hợp các tiện ích landing page truyện tranh dễ dàng
  • Chạy chiến dịch Marketing hiệu quả
  • Phân loại khách hàng truyện tranh theo thuộc tính
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page truyện tranh
  • Không quá 36 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page truyện tranh
 • Thiết Kế Landing Page truyện tranh

  Landing Page
  Cao cấp

  5,900,000đ

  Đăng ký
  Đăng ký
  • Thiết kế landing page truyện tranh riêng, độc quyền theo yêu cầu
  • Tặng tên miền truyện tranh quốc tế & Việt Nam
  • Tặng Hosting 1000Mb, băng thông 50Gb/tháng
  • Call to action kết hợp với ứng dụng
  • Công cụ quản trị landing page truyện tranh bật tắt Call to action
  • Không giới hạn tiện ích tích hợp landing page truyện tranh
  • Chuẩn https giúp tăng độ uy tín landing page truyện tranh
  • Tự động load thông tin khách hàng truyện tranh
  • Xuất ra Excel, upload file Excel landing page truyện tranh
  • Không quá 72 giờ làm việc / dự án thiết kế landing page truyện tranh

(Chú ý: Bảng giá thiết kế Landing Page truyện tranh đã bao gồm VAT)


Tổng kết và giải pháp thiết kế landing page truyện tranh

Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Để thiết kế Landing Page truyện tranh chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietSoft ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ có được giải pháp thiết kế Landing Page truyện tranh hiệu quả!


Bài viết liên quan


Thiết Kế Landing Page truyện tranh

Công ty VietSoft thiết kế Landing Page truyện tranh chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page truyện tranh ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng truyện tranh một cách nhanh và hiệu quả nhất

Công Ty Thiết Kế Web truyện tranh

Công ty VietSoft thiết kế Website truyện tranh chuyên nghiệp. Website truyện tranh được VietSoft tối ưu với các công cụ tìm kiếm SEO, tương thích với các thiết bị di động, dễ dàng thay đổi, nâng cấp web để bạn có thể quảng bá website đến khách hàng truyện tranh nhanh và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Cốc Cốc Web truyện tranh

Công ty VietSoft quảng cáo cốc cốc cho website truyện tranh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp truyện tranh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp truyện tranh khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Quảng cáo Google Web truyện tranh

Công Ty VietSoft quảng cáo Google chuyên lĩnh vực truyện tranh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web truyện tranh của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google truyện tranh.

Quảng cáo Facebook Page truyện tranh

Công ty VietSoft chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực truyện tranh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page truyện tranh của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm truyện tranh.

Quản Trị Website truyện tranh

Công Ty VietSoft cung cấp dịch vụ quản lý Website truyện tranh chuyên nghiệp hiệu quả. VietSoft sẽ quản trị trang website truyện tranh của bạn tối ưu SEO với các bộ máy tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm từ khóa truyện tranh trên google, bing, yahoo

Công Ty Dịch Vụ SEO website truyện tranh

Công ty SEO VietSoft cung cấp dịch vụ SEO website truyện tranh lên top Google nhanh hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang website truyện tranh của bạn lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa truyện tranh trên Google

Nâng Cấp Website truyện tranh

Công Ty VietSoft chuyên dịch vụ nâng cấp Website truyện tranh tối ưu hiệu quả. VietSoft sẽ nâng cấp trang website truyện tranh của bạn với giao diện mới tối ưu di dộng, tốc độ loads web nhanh, tối ưu cấu trúc SEO, tăng trải nghiệm người dùng duyệt web

Quảng cáo Zalo lĩnh vực truyện tranh

Công ty VietSoft quảng cáo Zalo cho website truyện tranh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp truyện tranh một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp truyện tranh khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Tuyển dụng kinh doanh Website truyện tranh

Công Ty VietSoft tuyển dụng nhân viên kinh doanh Website truyện tranh chế độ lương thưởng tốt. VietSoft giúp kinh doanh phát triển về nghề nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp website truyện tranh phát triển ngày càng lớn mạnh!

Quảng cáo Banner GDN truyện tranh

Công ty VietSoft quảng cáo Banner GDN cho Website truyện tranh chuyên nghiệp. Công ty chúng đôi giúp bạn tối ưu quảng cáo banner GDN truyện tranh với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất.

Thiết kế APP mobile truyện tranh

Công ty VietSoft thiết kế App IOS và App Android truyện tranh chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp truyện tranh tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp truyện tranh của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Mẫu Website liên quan

Hotline: 0918.984.156 (24/7)
TOP